การเชื่อมต่อสายฟ้าคู่ของ Apple 27 "แสดงกับพีซี


0

ฉันมีจอแสดงผลสายฟ้าของ Apple 27 "สองตัวและแล็ปท็อป Dell M3800 ที่ใช้ Windows 7 แล็ปท็อปมีพอร์ตสายฟ้าและสามารถเรียกใช้หนึ่งในจอแสดงผลของ Apple ได้ดีเมื่อฉันเชื่อมต่อกับจอแสดงผล Apple อีกจอหนึ่ง ปลายสุดของลูกโซ่ทำงานได้ แต่ปลายลูกโซ่นั้นมืด

มีวิธีใดบ้างในการเชื่อมต่อจอแสดงผลสองจอเข้ากับคอมพิวเตอร์นี้

หมายเหตุ: พอร์ตทั้งสองจอแสดงผลและพีซีเป็นแบบสายฟ้าไม่ใช่ดิสเพลย์พอร์ต

คำตอบ:


1

จอแสดงผล Thunderbolt ไม่รองรับ Mini-DisplayPort ของเดซี่เชน

https://support.apple.com/en-us/HT204154

ฉันเห็นรายงานที่ไหนสักแห่งที่คอมพิวเตอร์ที่สามารถควบคุมจอภาพสองจอสามารถรับสิ่งนี้แทรกอุปกรณ์ต่อพ่วงสายฟ้าอีกตัวไว้ตรงกลาง เช่น Mac> จอแสดงผล Thunderbolt> Thunderbolt RAID> จอภาพ Mini DisplayPort


โปรดแก้ไขให้ฉันถ้าฉันผิด แต่จอแสดงผลใช้สายฟ้าเป็นส่วนต่อประสานและไม่ใช่ mini-displayport พอร์ตบนคอมพิวเตอร์นั้นมีความสามารถทั้งคู่ แต่จอแสดงผลนั้นจะไม่ทำงานในตัวเชื่อมต่อจอแสดงผลเท่านั้น
สิทธิ์

ถูกต้องมันใช้ (และต้อง) พอร์ต Thunderbolt Thunderbolt เป็นหลายโปรโตคอลและฉันเชื่อว่าจอภาพถูกขับเคลื่อนโดย DisplayPort ที่ถูกแมปในโปรโตคอล ด้วยเหตุผลใดก็ตามคุณไม่สามารถเรียกใช้ Thunderbolt Display ตัวที่สองได้ตั้งแต่ครั้งแรก นั่นคือจากการออกแบบ คนที่เข้าใจรายละเอียดของตัวควบคุม Thunderbolt อาจอธิบายได้ และอธิบายว่าทำไมบางคนจึงสามารถแสดงหน้าจอที่สองได้โดยการใส่ Thunderbolt ต่อพ่วงเข้าไปในโซ่
Tom Parker

-1

ผลิตภัณฑ์นี้อาจช่วย อย่างไรก็ตามมันมีค่าใช้จ่ายมาก!


รู้รอบบน Ask Different จะต้องเป็นมากกว่าแค่ลิงค์ การรวมลิงก์ แต่ไม่เป็นไรโปรดอธิบายสิ่งที่ชี้ไป ที่น่าสนใจเป็นพิเศษในกรณีนี้จะเป็นประสบการณ์จริงของคุณกับผลิตภัณฑ์
nohillside
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.