คำถามติดแท็ก display

โดยทั่วไปหน้าจอแสดงผลที่ใช้ในการแสดงกราฟิกหรือข้อความ

7
ทำไมท่าเรือของฉันยังคงย้ายกลับไปที่จอภาพอื่นของฉัน?
ฉันมีจอมอนิเตอร์ภายนอกขนาดใหญ่กว่าเชื่อมต่อกับ MacBook Pro ของฉันและได้จัดวางไว้เพื่อให้ Dock อยู่ในจอภาพภายนอก (ผ่านการตั้งค่าระบบ> หน้าจอ> การจัดเรียงโดยการลากแถบสีขาวไปยังหน้าจอขนาดใหญ่ขึ้น) มันใช้งานได้ดียกเว้นความจริงที่ว่าทุก ๆ คราวท่าเรือจะเลื่อนกลับไปที่หน้าจอ MacBook ของฉัน แต่เมื่อฉันเปิดจอแสดงผลเพื่อเปลี่ยนกลับแถบสีขาวยังคงอยู่บนจอภาพภายนอก ดังนั้นฉันต้องลากมันไปที่หน้าจอที่เล็กลงแล้วลากมันกลับไปที่จอภาพภายนอก เห็นได้ชัดว่าเป็นปัญหาเล็กน้อย แต่ฉันสังเกตเห็นว่ามันเกิดขึ้นบ่อยขึ้นเรื่อย ๆ และมันก็ค่อนข้างน่ารำคาญ อาจมีบางสิ่งที่ฉันทำโดยไม่ตั้งใจเพื่อให้สิ่งนี้เกิดขึ้น? ฉันใช้ Mavericks 10.9.5

5
Task Switcher ย้ายไปที่การแสดงผลที่ไม่ใช่ข้อมูลหลักบน Mavericks
ฉันใช้ OS X Mavericks บนคอมพิวเตอร์ที่มีจอแสดงผลสองจอที่ไม่ได้ทำมิเรอร์ หนึ่งในนั้นได้รับการกำหนดค่าให้เป็นจอแสดงผลหลักโดยใช้ตำแหน่งแถบเมนูใน Display System Preference ซึ่งเป็นรูปแบบของ Mavericks ก่อน (แม้ว่าหน้าจอทั้งสองจะมีแถบเมนูจริง) ปัญหา: cmd+ tabTask Switcher บางครั้งปรากฏขึ้นในจอแสดงผลรองแทนที่จะเป็นจอแสดงผลหลัก เมื่อมันเริ่มปรากฏบนจอแสดงผลรองมันก็อาจย้ายกลับไปที่หน้าจอหลักในไม่ช้า คำถาม: ทำไมสิ่งนี้เกิดขึ้น ฉันได้เห็นมันเกิดขึ้นมากกว่าหนึ่งครั้ง แต่ยังไม่ได้คิดรูปแบบ วิธีกำหนดค่าตัวสลับงานให้ปรากฏบนจอแสดงผลหลักเท่านั้น แก้ไข: ตามคำถามที่คล้ายกันวิธีเลือกแอปพลิเคชันที่แสดง Switcher แสดงอย่างไร ลักษณะการทำงานขึ้นอยู่กับว่าจอแสดงผลใดมีแท่นวาง คำถามที่ติดตามตัวแปร: 2' วิธีกำหนดค่า Dock ให้ปรากฏเฉพาะบนจอแสดงผลหลักเท่านั้น

10
มีแป้นพิมพ์ลัดเพื่อย้ายหน้าต่างจากจอภาพหนึ่งไปอีกจอภาพหนึ่งหรือไม่?
มีแอพฟรีที่ฉันสามารถใช้เพื่อย้ายหน้าต่างจากจอภาพหนึ่งไปยังจอภาพอื่น (สมมติว่ามีเพียงสองจอภาพ) ผ่านทางแป้นพิมพ์หรือไม่? ฉันไม่ควรต้องใช้เม้าส์เลย (เช่นสำหรับการเลือกหน้าต่างหรือจอภาพหรือการลาก) ฉันรู้ว่าสิ่งนี้สามารถทำได้ใน Linux โดยใช้ compiz ฉันประหลาดใจที่ไม่มีตัวเลือก (ฟรี) สำหรับ OS X

20
ฉันสามารถเปลี่ยนความสว่างของจอแสดงผลรองได้หรือไม่?
ฉันมี MBP พร้อมจอแสดงผลรอง เป็นไปได้ที่จะมีปุ่มปรับความสว่าง (F1 & F2) เปลี่ยนทั้งจอแสดงผลหลัก (หน้าจอแล็ปท็อป) และจอแสดงผลรอง (จอภาพภายนอก VGA เชื่อมต่อผ่านพอร์ต Thunderbolt ด้วยอะแดปเตอร์)? ถ้าไม่สามารถเปลี่ยนความสว่างของจอแสดงผลรองได้หรือไม่?
111 display 

9
จดจำขนาดและตำแหน่งของหน้าต่างเมื่อถอดและเสียบจอภาพที่สอง
นี่คือสิ่งที่ sucks: เสียบจอภาพภายนอกเข้ากับแล็ปท็อป (Mac OS X Leopard ในกรณีของฉัน) จัดเรียงหน้าต่างของคุณเพื่อให้มี IDE บนหน้าจอเดียวและเบราว์เซอร์อีกอันหนึ่ง (ฯลฯ ฯลฯ ปรับขนาดจัดเรียงเอะอะเอะอะเอะอะ) ถอดปลั๊กจอภาพเพื่อเรียกใช้การประชุมหรืออะไรก็ตาม ไปที่ 1 ฉันต้องการแทนที่ขั้นตอนที่ 2 ด้วย“ คอมพิวเตอร์จำได้อย่างแม่นยำว่าฉันมีมันมาอย่างไร (โดยส่วนตัวแล้วฉันต้องการวิธีแก้ปัญหาสำหรับ Mac เท่านั้น แต่การรวบรวมโซลูชันสำหรับระบบอื่น ๆ ที่นี่อาจเป็นประโยชน์กับผู้อื่นฉันแน่ใจว่ามันเป็นปัญหาทั่วไป)

6
แป้นพิมพ์ลัดเพื่อสลับโฟกัสระหว่างจอแสดงผลหลายจอใน OS X 10.9.5 + (ผู้ผลิต, ผู้ใช้รายอื่น, เซียร่า)
ความจริงที่ว่าแต่ละจอภาพทำหน้าที่เป็นของตัวเองใน OS X Mavericks ค่อนข้างเจ๋ง อย่างไรก็ตามฉันพบว่าฉันต้องใช้เมาส์และคลิกที่จอภาพที่ไม่ได้โฟกัสก่อนที่ฉันจะสามารถเลื่อนหน้าจอกลับไปกลับมา (หรือเว้นวรรค) ได้ แป้นพิมพ์ลัดเพื่อสลับโฟกัสไปยังจอภาพอื่นคืออะไร ปรับปรุง: ติดตาม คำถาม

5
วิธีการเลือกแอปพลิเคชันที่แสดง Switcher แสดง?
ฉันมักจะมีแอปพลิเคชั่นมากมายเปิดขึ้นพร้อมกัน เพื่อสลับไปมาระหว่างกันอย่างรวดเร็วฉันใช้ทางลัด CMD + Tab เพื่อที่จะเปลี่ยนเร็วยิ่งขึ้นบางครั้งฉันก็ใช้ CMD + Tab แล้วเลือกแอพที่ฉันต้องการด้วยตัวชี้เมาส์ของฉันและมีท่าทางเพื่อเปิด Application Switcher ด้วย Trackpad ของฉัน ฉันเพิ่งติดตั้ง OS X Mavericks และตระหนักว่ามันจะแสดง Application Switcher บนหน้าจอแล็ปท็อปของฉันแทนจอแสดงผลภายนอก "หลัก" สิ่งนี้ทำให้ยากที่จะสลับระหว่างแอปพลิเคชันอย่างรวดเร็วเนื่องจากเคอร์เซอร์ของฉันอยู่บนจอแสดงผลภายนอกและ App Switcher อยู่บนหน้าจอแล็ปท็อป มีวิธีใดบ้างในการเปลี่ยนแปลงสิ่งนี้? ฉันลองสลับแถบเมนู "บล็อก" ใน System Preferences => Display => Arrangement แต่มันก็ไม่ได้ช่วยอะไร

9
ปุ่มลัดล็อคหน้าจอ MBP โดยไม่ต้องนอนหรือไม่
ฉันต้องการกดปุ่มคำสั่งผสมเพื่อพาคอมพิวเตอร์ไปที่หน้าจอล็อค ใน Windows ทางลัดคือปุ่ม Windows + L บน Mac ฉันกด CMD + ALT + Power ซึ่งจะปิดแล็ปท็อปและทำให้มันเข้าสู่โหมดสลีป ฉันต้องการเพียงแค่ให้มันไปที่หน้าจอล็อคกับจอแสดงผลอยู่

5
MacBook ถอดปลั๊กจากจอภาพภายนอกคิดว่ามันยังคงเป็นเดสก์ท็อปรอง
ฉันมี MacBook Pro 13 "ที่มี Lion เสียบเข้ากับจอภาพ VGA ภายนอกบ่อยครั้งเมื่อฉันถอดปลั๊กวิดีโอดองเกิล MacBook ไม่ได้ตระหนักถึงจอภาพอื่นที่หายไปมันยังคงเชื่อว่าเป็นจอภาพรอง ฉันสามารถยืนยันได้โดยคลิกขวาที่เดสก์ท็อปและเลือก "เปลี่ยนพื้นหลังเดสก์ท็อป ... ") ไม่มีแถบเมนูดังนั้นฉันไม่สามารถไปที่ไอคอน Display เพื่อ Detect Display ได้ ไม่ฉันไม่ต้องการให้หน้าจอ MacBook เป็นอุปกรณ์หลักเมื่อฉันอยู่ภายนอก การเสียบด็องเกิล DisplayPort กลับเข้าที่ไม่ทำอะไรเลย มันจะไม่แสดงผลซ้ำอีกครั้งบนจอภาพภายนอกที่ติดตั้งไว้ก่อนหน้าดังนั้นจึงไม่มีกระจกสะท้อนแสงหากฉันลืม เมื่อมาถึงจุดนี้ฉันลงพลังงานอย่างหนักและรีสตาร์ท มีความคิดใดที่จะบอก MacBook ว่าไม่มีจอภาพภายนอกและตอนนี้เป็นจอภาพหลักหรือไม่
64 macbook  display 

10
ฉันจะหยุดการแสดงเรตินาจากการถ่ายภาพหน้าจอขนาด 2x ได้อย่างไร
ฉันเพิ่งได้รับจอแสดงผลเรตินาสำหรับ MacBook และภาพหน้าจอทั้งหมดของฉัน (ผ่าน⌘ CMD+ ⇧ SHIFT+ 3หรือ⌘ CMD+ ⇧ SHIFT+ 4) จบลงด้วยขนาดที่ใหญ่เป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับที่ปรากฏบนหน้าจอ ฉันจะหยุดสิ่งนี้ไม่ให้เกิดขึ้นได้อย่างไร?

10
วิธีเชื่อมต่อจอภาพที่ไม่ใช่ Thunderbolt สองตัวเข้ากับ Macbook Pro 2011 ผ่าน Thunderbolt ได้อย่างไร
ฉันมีอะแดปเตอร์ VGA และ HDMI สำหรับ Macbook Pro 2011 ของฉัน แต่สามารถเชื่อมต่อจอแสดงผลได้ครั้งละหนึ่งจอเท่านั้น - อะแดปเตอร์ทั้งสองไม่มีตัวเชื่อมต่อ Thunderbolt หญิงเพื่อทำหน้าที่เป็นพาสซีส ความเข้าใจของฉันคือฉันสามารถใช้จอแสดงผล Apple Thunderbolt สองจอโดย daisy chaining พวกเขาและมีสามหน้าจอ - หน้าจอโน้ตบุ๊กดั้งเดิมและสองหน้าจอ Thunderbolt - ในครั้งเดียว มีวิธีการเชื่อมต่อจอแสดงผลที่ไม่ใช่สายฟ้าสองจอเข้ากับแล็ปท็อปผ่านตัวแยกสัญญาณหรือสายเคเบิลสายฟ้าหรืออะแดปเตอร์บางประเภทหรือไม่? หากฉันซื้อจอแสดงผล Thunderbolt หนึ่งจอฉันสามารถใช้อะแดปเตอร์ VGA หรือ HDMI Thunderbolt เชื่อมต่อกับจอแสดงผลนั้นเพื่อขับเคลื่อนการแสดงผลที่ไม่ใช่ Thunderbolt และมีจอภาพสามจอได้หรือไม่?

22
วิธีดึงหน้าต่างที่ย้าย 'ปิดหน้าจอ'
บางครั้งฉันมีปัญหานี้กับการตั้งค่าหน้าจอคู่ของฉันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฉันเล่นกลสิ่งต่างๆมากมาย บางครั้งฉันดูเหมือนว่าจะสามารถย้ายหน้าต่างออกไปนอกจอได้ทั้งหมด (ฉันไม่ค่อยแน่ใจเท่าไหร่) และฉันไม่สามารถรับมันกลับมาได้ ถ้าฉันทำ 'ซ่อนทั้งหมด' ในเมนูของแอปพลิเคชัน (โดยปกติคือ Mail.app ดังนั้นลองทำตามตัวอย่างนั้น) ทุกอย่างจะหายไปและ Mail ดูเหมือนจะคิดว่ามันมีหน้าต่าง 'กล่องจดหมาย' ในเมนู Windows แต่ ไม่มีอะไรปรากฏให้เห็น การปิดและรีสตาร์ทแอปดูเหมือนจะไม่ช่วยได้ (เนื่องจากแอพนี้จำได้ดีว่าหน้าต่างของฉันอยู่ที่ไหนก่อนหน้านี้) และสิ่งที่ฉันทำคือปิดเครื่อง Mac ถอดปลั๊กจอที่สองแล้วรีสตาร์ทเปิดแอปอีกครั้ง ดูเหมือนว่าจะชักชวน Mac ให้คิดใหม่ตำแหน่งหน้าต่างหลักและทั้งหมดเป็นอย่างดี ฉันสามารถรีสตาร์ทจอที่สองเป็นต้น มีวิธีที่ดีกว่า? มีวิธีการบางอย่างในการจัดเรียงหน้าต่างกลับไปยังจอภาพเฉพาะหรือยูทิลิตีสำหรับการย้ายหน้าต่างแบบ 'เปิด' / ทำงานอยู่หรือไม่? ฉันกำลังทำอะไรผิดหรือเปล่า? :-) ฉันไม่ได้ใช้ Spaces เลยดังนั้นฉันค่อนข้างมั่นใจว่านี่ไม่ใช่ปัญหา Spaces แปลก ๆ :-)
49 display  desktop 

2
MBPr 2015, 2.5GHz i7 - Daisychaining 2 Dell U2414H 61 หน้าจอ [ซ้ำกัน]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว: Apple Macbook Dual Monitor MST 4 คำตอบ การทำเครื่องหมายคำถามนี้ว่าเป็นคำถามที่มีอยู่แล้วนั้นผิดเนื่องจากคำถามอื่นอ้างถึงMacbook ที่ไม่ใช่เรตินากลางปี ​​2012 ที่รัน 10.10.1 แทนที่จะเป็น 10.10.3 / 4 ฉันคิดว่าหน้าจอ DisplayPort ของเดซี่ผูกมัดภายใต้ OS X 10.10.4 นั้นเป็นไปไม่ได้เนื่องจากข้อ จำกัด ของซอฟต์แวร์ที่ Apple กำหนด หลังจาก Googling หลายชั่วโมงใช้เวลา 1.5 ชั่วโมงคุยกับฝ่ายสนับสนุนของ Apple และอีกหนึ่งชั่วโมงที่พูดคุยกับฝ่ายสนับสนุนของ Dell ฉันไม่รู้ว่าจะหาทางออกได้จากที่ไหน นี่คือปัญหาของฉัน: ฉันเพิ่งซื้อMacBook Pro Retina 2015 ใหม่ 2.5GHz i7, RAM 16GB, NVIDIA GeForce 750M …

6
ไม่สามารถลงจุดด้วย gnuplot บน Mac ของฉัน
ฉันพยายามพล็อตด้วย gnuplot บน Mac ของฉัน (OS X 10.8.5) ฉันติดตั้ง X11 และ XQuartz 2.7.4 แล้วหลังจากนั้นฉันติดตั้ง gnuplot แต่น่าเสียดายที่ gnuplot ไม่สามารถลงจุดได้ แปลงอย่างง่ายเช่นล้มเหลวในการแสดงผลและไม่มีข้อความแสดงข้อผิดพลาดเพื่อช่วยให้เข้าใจสิ่งที่ไม่เหมาะสม: [1/10/13 $gnuplot >plot sin(x)

10
ฉันสามารถลดความสว่างหน้าจอขั้นต่ำลงได้หรือไม่ อย่างไร?
เมื่อทำงานช้าฉันต้องการลดความสว่างของหน้าจอลงมากกว่าที่ OS X อนุญาตในการใช้ปุ่มความสว่าง ในขณะที่คุณสามารถใช้⌥+ ⇧+ F1/ F21ที่จะเปลี่ยนความสว่างในการเพิ่มขึ้น quaterish ขนาดเล็กนี้ไม่ได้มีผลกระทบระหว่าง 0 และ 1 บาร์ เช่นค่า0.25, 0.50, 0.75, 1.00มีความสว่างเท่ากัน ความสว่างเพิ่มขึ้นเพียงเพิ่มสำหรับ quaters เหนือ1 ใน Ubuntu ฉันได้ทำการตั้งค่าความสว่างน้อยมากโดยการเปลี่ยนจำนวนเต็มในไฟล์กำหนดค่าด้วยตนเอง มีบางอย่างที่คล้ายกันที่ฉันสามารถทำได้ใน OS X หรือไม่ 1 - ใช้งานได้ในระดับเสียงแบบเดียวกัน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.