การสำรองภาพถ่ายความละเอียดเต็มรูปแบบจาก iPhone ในขณะที่ใช้ 'เพิ่มประสิทธิภาพการจัดเก็บ iPhone' ด้วย iCloud Photo Library


2

ฉันต้องการช่วยเพื่อนในการตั้งค่าด้วย iCloud Photo Library พวกเขามีอุปกรณ์ iOS ที่ไม่มีพื้นที่ว่างมากมายและมีพีซีและ Mac เครื่องเก่าที่ไม่สามารถเรียกใช้ Photos.app ได้ นอกเหนือจากการใช้ iCloud Photo Library พวกเขาต้องการสำรองรูปภาพดั้งเดิมจาก iPhone ไปยังพีซีหรือ Mac เครื่องเก่า ฉันไม่คิดว่านี่จะเป็นปัญหาเว้นแต่พวกเขาจะมีพื้นที่ไม่เพียงพอที่จะเก็บต้นฉบับทั้งหมดไว้ในอุปกรณ์ iOS ดังนั้นพวกเขาจึงต้องใช้การตั้งค่า 'เพิ่มประสิทธิภาพการจัดเก็บ iPhone' ความกลัวของฉันคือพวกเขาจะสำรองข้อมูลรูปขนาดย่อเมื่อพวกเขาไปสำรองรูปภาพไปยังเดสก์ท็อป อย่างไรก็ตามมีรอบนี้หรือไม่


พวกเขาสามารถดาวน์โหลด iCloud สำหรับ Windows และดาวน์โหลดรูปภาพไปที่นั่น
At0mic

ฉันไม่เห็นอะไรเกี่ยวกับ 'iCloud Photo Library' ในบทความสนับสนุน iCloud สำหรับ Windows Apple support.apple.com/th-th/HT204301
Steve Moser

เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณบน iCloud.com คุณจะเห็นรูปภาพทั้งหมดใน iCloud Photo Library และคุณสามารถดาวน์โหลดได้จากที่นั่น
BudgieUK

คำตอบ:


1

พวกเขาอาจอัพเดตความสามารถของiCloud Photo Library สำหรับ Windows :

คุณสามารถทำอะไรกับ iCloud สำหรับ Windows

จัดเก็บรูปภาพและวิดีโอของคุณอย่างปลอดภัยใน iCloud ด้วย iCloud Photo Library รูปภาพและวิดีโอใหม่ ๆ ที่คุณถ่ายไว้ใน iPhone, iPad หรือ iPod touch ของคุณจะถูกดาวน์โหลดไปยังพีซีของคุณโดยอัตโนมัติ และคุณสามารถอัปโหลดรูปภาพและวิดีโอใหม่จากพีซีของคุณเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์อื่นของคุณ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.