คำถามติดแท็ก icloud

บริการจัดเก็บข้อมูลออนไลน์แบบออนไลน์และบริการคลาวด์ทั่วไปของ Apple

5
สแปมคำเชิญในปฏิทิน iCloud
วันนี้ฉันได้รับคำเชิญจากปฏิทินสแปมในราคา $ 19.99 แว่นตากันแดด Ray Ban (ไม่เคยสมัครตรวจสอบค้นหาหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ใด ๆ ที่เกี่ยวข้องดังนั้นสแปมอย่างชัดเจน) และมีบัญชีอีเมลอื่น ๆ ฉันสงสัยว่าฉันควรจะกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่? บัญชีใด ๆ ของฉันถูกบุกรุกหรือเป็นเรื่องง่ายอย่างที่พวกเขามีอีเมลของฉันจากที่ใดก็ได้และส่งคำเชิญเช่นอีเมลขยะใด ๆ ? คำถามที่ต้องตอบ: ฉันควรตรวจสอบ / ตั้งค่าอะไรบ้างเพื่อให้แน่ใจว่าบัญชี iCloud ของฉันปลอดภัย ฉันจะลบคำเชิญนี้โดยไม่ส่งการแจ้งเตือนไปยังผู้ส่งได้อย่างไรเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขารู้ว่าที่อยู่อีเมลของฉันเป็นจริง? ฉันจะป้องกันการแจ้งเตือนเหล่านี้ในอนาคตได้อย่างไร Googled ปัญหานี้ แต่ไม่พบอะไรเลย นี่คือภาพ:
120 icloud  email  calendar  ical  spam 

3
ฉันสามารถเชื่อถือการสนับสนุนของ Apple และแบ่งปันรหัสผ่านของฉันได้หรือไม่
ฉันมีปัญหากับการสำรองข้อมูล iCloud บน iPhone หลังจากการโทรไปยังฝ่ายสนับสนุน Apple ของรัสเซียหลายครั้งพวกเขาแนะนำให้ฉันเปลี่ยนรหัสผ่าน AppleID ของฉันเป็นการชั่วคราวเพื่อใช้รหัสผ่านการทดสอบที่เสนอโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับบัญชีของฉัน พวกเขายังบอกว่าพวกเขาสามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดของฉันที่เก็บไว้ในโทรศัพท์: ข้อความรูปภาพข้อมูลแอป ฯลฯ และฉันควรเห็นด้วยกับข้อกำหนดนี้ แน่นอนพวกเขากล่าวว่าโดยปกติแล้ววิศวกรจะไม่อ่าน / ดูข้อมูลผู้ใช้ แต่ฉันคิดว่ามันแปลกที่จะให้สิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดของฉัน ฉันควรเชื่อใจพวกเขาและแบ่งปันรูปสวย ๆ แอพธนาคารและแชทส่วนตัวไหม? ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าฉันได้พูดคุยกับฝ่ายสนับสนุนของ Apple อย่างเป็นทางการไม่ใช่นักหลอกลวง

4
ฉันจะข้าม Activation Lock ได้อย่างไร
ฉันซื้อ iPhone มือสอง 4. เจ้าของคนก่อนหน้านี้ตั้งค่าโทรศัพท์ใหม่ แต่ไม่ได้ลบอุปกรณ์ออกจาก iCloud มีการขอข้อมูล iCloud ของพวกเขาเมื่อฉันพยายามติดตั้งโทรศัพท์ ฉันไม่ได้ติดต่อกับเจ้าของเดิมอีกต่อไป มีวิธีลบอุปกรณ์ออกจาก iCloud ของพวกเขาเพื่อให้ฉันสามารถใช้ใหม่ได้หรือไม่

6
วิธีแยกโฟลเดอร์ย่อยออกจากไดรฟ์ iCloud ใน macOS Sierra
ฉันมีโฟลเดอร์เอกสารของฉันที่ซิงค์กับไดรฟ์ iCloud แล้วฉันต้องการแยกโฟลเดอร์ย่อยบางส่วนออกจากไดรฟ์ iCloud จะมีวิธีในการทำเช่นนี้หรือไม่
48 icloud  sierra 

10
แนวปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวที่แบ่งปัน Apple ID เดียวคืออะไร
ครอบครัวของฉันแบ่งปันแอปเปิ้ลไอดีและฉันไม่สามารถเลือกได้ว่าใครที่ฉันต้องการซิงค์ด้วยเมื่อฉันตั้งค่า Icloud ตัวอย่างเช่นฉันเป็นเจ้าของ Mac และ iPhone ฉันต้องการซิงค์เนื้อหาระหว่าง MY Mac กับ iPhone ของฉันเท่านั้น แต่ทุกอย่างรวมถึงผู้ติดต่อของฉันจะสับสนและซ้ำซ้อนกันกับพีซีของผู้ปกครองและ iPhone ของครอบครัวของฉัน ด้วยเหตุนี้ฉันมีน้องสาวสามคนที่แตกต่างกันในสมุดติดต่อของฉัน รุ่นแม่ของฉันรุ่นของฉันและรุ่นน้องสาวอื่น ๆ ของฉัน ใครบ้างมีคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการจัดระเบียบเนื้อหาและ apple ID

10
ทำไมกระบวนการบัญชีถึงกิน CPU มาก?
เหตุใดaccountsdและsecuritydกระบวนการจึงใช้ CPU มากใน OS X 10.10.3 ฉันอยู่ในช่วงต้นปี 2011 Macbook Pro กระบวนการเหล่านี้มีไว้เพื่ออะไร? ปลอดภัยไหมที่จะฆ่าพวกเขา? เครื่องมีเวลาไม่เกิน 4 ชั่วโมงจึงเพิ่งรีบูตเมื่อเร็ว ๆ นี้
39 macos  yosemite  icloud  cpu 

4
ฉันจะดู iCloud Photo Stream ออนไลน์ได้อย่างไร
ฉันตั้งค่า iCloud เมื่อฉันติดตั้ง iOS 5 บน iPhone และรู้สึกตื่นเต้นกับ Photo Stream ฉันลงชื่อเข้าใช้ icloud.com และพบว่าไม่มีรูปภาพ สิ่งที่ช่วยให้? ฉันหวังว่านี่จะเป็นการสิ้นสุดที่จะต้องเลือกดึงรูปภาพออกจากโทรศัพท์ของฉันแล้วอัปโหลดแล้วแชร์ แต่ดูเหมือนว่าคุณสามารถซิงค์ได้เฉพาะระหว่างอุปกรณ์ iOS กับ Lion (ซึ่งฉันไม่มี) มีเว็บอินเตอร์เฟสหรือวิธีอื่นในการดูรูปภาพเหล่านี้หรือไม่?

5
วิธีการแปลงภาพ HEIF / HEIC เป็น JPEG ใน El Capitan?
ดังนั้นนี่คือสิ่งที่ ฉันมี iPhone ใหม่และ Mac เครื่องเก่า iOS 11 (ยังอยู่ในรุ่นเบต้า ณ วันนี้) และ El Capitan (ไม่มีการอัปเดตสำหรับ Mac เครื่องนี้อีกต่อไป) ฉันใช้ไลบรารีรูปภาพ iCloud ในอุปกรณ์ทั้งสอง เมื่อฉันถ่ายภาพในรูปแบบใหม่ด้วย iPhone 7 มีวิธีใดที่จะใช้มันทันทีใน mac ของฉันโดยไม่ต้องแปลงเป็น iPhone ของฉันก่อน? ฉันหมายถึงฉันจะทำให้รูปภาพเหล่านั้นซิงค์ผ่าน iCloud และแปลงในเครื่องของฉันได้ไหม? ฉันพยายามค้นหาซอฟต์แวร์บุคคลที่สามที่สามารถทำการแปลงแบบนั้นได้ แต่ไม่พบสิ่งใดที่จะสามารถใช้งานได้กับ El Capitan ความคิดใด ๆ


10
เลือกปิดใช้งานการซิงค์พวงกุญแจ iCloud สำหรับรหัสผ่าน WiFi
ฉันเปิดใช้งานการซิงค์ iCloud Keychain แต่ฉันต้องการหยุดซิงค์รหัสผ่าน WiFi ฉันมีฮอตสปอต WiFi พกพาที่ฉันใช้สำหรับแล็ปท็อปและ iPad ของฉัน แต่ฉันไม่ต้องการให้ iPhone ของฉันเชื่อมต่อกับมันเพราะมันมี 3G ของตัวเอง เนื่องจาก iCloud ซิงค์การตั้งค่าภายในเวลาประมาณ 30 วินาทีของการเชื่อมต่อแล็ปท็อปของฉันกับฮอตสปอต 3G iPhone ของฉันจะเชื่อมต่อตัวเอง หากฉันเข้าสู่การตั้งค่า wifi บน iPhone และยกเลิกการเชื่อมต่อด้วยตนเองประมาณ 30 วินาทีหลังจากนั้นแล็ปท็อปของฉันก็จะตัดการเชื่อมต่อด้วยเช่นกัน ดูเหมือนว่าเมื่อเปิดใช้ iCloud wifi sync ฉันไม่สามารถเชื่อมต่อแล็ปท็อปกับ WiFi โดยไม่ต้องเชื่อมต่อโทรศัพท์ วิธีเดียวที่จะหลีกเลี่ยงได้ดูเหมือนจะเป็นการปิดใช้งานการซิงค์ Keychain ใน iCloud ฉันได้ลองใช้ Googling แล้ว แต่ไม่ได้รับความช่วยเหลืออย่างแท้จริงเกี่ยวกับวิธีปิดใช้งานโดยไม่ต้องปิด Keychain ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันทำในขณะนี้ ฉันไม่ต้องการเปิดใช้งาน 'ถามก่อนเข้าร่วมเครือข่าย' บน …
32 icloud  keychain 

5
ฉันจะใช้ iCloud เพื่อซิงค์รายชื่อผู้ติดต่อของฉันได้อย่างไรในขณะที่ซิงค์ผู้ติดต่อของฉันกับ Google ได้อย่างไร
หากคุณเปิดใช้งานการซิงค์ผู้ติดต่อของ Google ใน 10.7.1 หรือรุ่นก่อนหน้าให้อัปเกรดเป็น 10.7.2 และลองเปิดใช้งานการซิงค์ผู้ติดต่อ iCloud คุณจะเห็นกล่องโต้ตอบต่อไปนี้: เป็นไปได้ไหมที่จะมีทั้งสองโลก? ฉันต้องการซิงค์กับ iCloud สำหรับอุปกรณ์ iOS / mac ของฉัน แต่ยังซิงค์กับ google สำหรับอุปกรณ์ gmail / android ของฉัน เรื่องนี้เคยเป็นไปได้กับ mobileme

10
วิธีซิงค์รายชื่อ iCloud กับ Google
ฉันเพิ่งเริ่มใช้แอพ Gmail บนอุปกรณ์ iOS ของฉันเพราะมันมีฟังก์ชันการค้นหาที่ดีกว่าแอปอีเมลทั่วไป อย่างไรก็ตามนั่นหมายความว่าเมื่อฉันเขียนอีเมลแอพกำลังใช้ที่ติดต่อ Gmail ของฉันและไม่ใช่ที่อยู่ติดต่อในโทรศัพท์ซึ่งน่ารำคาญ วิธีแก้ปัญหาคือทำให้ผู้ติดต่อ iCloud ของฉันซึ่งปัจจุบันซิงค์ระหว่าง Mac และอุปกรณ์ iOS ของฉันซิงค์กับ Google เช่นกัน วิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนี้คืออะไร? ปรากฏว่าฉันสามารถซิงค์รายชื่อผู้ติดต่อในเครื่องคอมพิวเตอร์ของฉันโดยใช้สมุดรายชื่อ แต่ไม่สามารถช่วยผู้ติดต่อของฉันซึ่งถูกเก็บไว้ใน iCloud

5
Apple ID ควรมีกี่ครัวเรือน
ถึงวันที่ฉันและภรรยาแบ่งปัน Apple ID หนึ่งรายการสำหรับการซื้อและอุปกรณ์ทั้งหมดของ Apple ขณะนี้เราเป็นเจ้าของ iPod รุ่นแรกและรุ่นที่สามและจะเป็นเจ้าของ iPad 2 ในตอนเช้า ป่านนี้การมีบัญชีเดียวยังไม่เป็นปัญหา แต่มีการซื้อ Apple เพิ่มเติมเพื่อติดตาม ณ จุดใดที่มี Apple ID มากกว่าหนึ่งจุด ข้อดีและข้อเสียของการมีหนึ่งหรือหลายบัญชีคืออะไร หากเราแต่ละคนมี iPhone จะต้องใช้ Apple ID หลายอันหรือไม่ ความสัมพันธ์กับ iCloud คืออะไร?

5
iCloud มีพื้นที่ว่าง แต่ iCloud Backup บอกว่าฉันมีพื้นที่ไม่เพียงพอในการสำรองข้อมูล
ฉันใช้พื้นที่เก็บข้อมูล iCloud 120 MB สำหรับ iCloud Backup ของ iPad & iPhone ยังคงมี 4.8 GB ฟรีจาก 5 GB แต่ฉันมีการแจ้งเตือนในหน้าต่างสำรองข้อมูลของ iPad ที่ฉันขาดพื้นที่ในการสำรองข้อมูลไปยัง iCloud และไม่ต้องการซื้อพื้นที่เพิ่มเติมเพื่อสำรองในวันนี้
27 ios  icloud  backup  storage 

1
Cloudd ต้องการใช้พวงกุญแจ "ไอเท็มท้องถิ่น"
ฉันเปิด MBP ของฉันและแน่นอนว่าระบบให้คำเตือนต่อไปนี้ "Cloudd ต้องการใช้" Local items "keychain" และขอรหัสผ่าน Keychain-password ของฉัน หลังจากยกเลิกคำเตือนนี้แล้วมันจะกลับมาซ้ำแล้วซ้ำอีก หลังจากถูกบังคับให้ออกจากระบบและระบบรีบูตคำเตือนก็หายไป ฉันไม่เคยมีความคิดใด ๆ ว่าทำไมระบบของฉันจะขอรหัสผ่านในเวลานั้นมีบางคนที่ไม่ได้รับเชิญให้พยายามเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของฉันหรือไม่ ใครหรืออะไรCloudd(double-d)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.