ฉันจะ "เป็นเจ้าของ" แอพอย่างเป็นทางการจาก App Store เมื่อใด [ปิด]


10

ฉันใหม่สำหรับชุมชนนี้ ฉันมีคำถามง่าย ๆ แต่ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมไม่มีใครถามพวกเขาด้วยสถานการณ์ด้านล่าง

สถานการณ์ของฉัน

 • เป็นสิ่งที่เรารู้ว่าบางครั้งนักพัฒนาสร้างแอพพลิเคจ่ายของพวกเขาฟรีสำหรับระยะเวลาที่ จำกัด

 • ฉันโชคร้ายที่มีอินเตอร์เน็ตในบ้าน จำกัด

* สิ่งที่ฉันทำในสถานการณ์นี้คือฉัน "รับ" แอปฟรีชั่วคราวและหลังจากนั้นประมาณ 1% ของการดาวน์โหลดฉันจะหยุดชั่วคราวเพื่อดำเนินการดาวน์โหลดต่อในภายหลัง * * * *


โปรดสังเกตว่าคำถามด้านล่างทั้งหมดเกี่ยวข้องกันเหมือนเป็นลูกโซ่และไม่มีเหตุผลที่จะถามคำถามสามข้อแยกกัน

คำถามของฉัน:

 1. เมื่อฉัน "เป็นเจ้าของ " แอปอย่างเป็นทางการ(ถ้าฟรีหรือจ่ายเงิน) ทันทีหลังจากกดปุ่ม "รับ" ใน App Store หรือเมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้น?
 2. (ตามเรื่องราวข้างต้น) ฉันสามารถดาวน์โหลดต่อไปได้อีกหรือไม่ (เมื่อแอปกลับไปที่โหมดชำระเงิน)
 3. หากแอปฟรีชั่วคราวนี้ได้รับการชำระอีกครั้งฉันจะยังได้รับการอัปเดตใหม่นับตั้งแต่ฉันเป็นเจ้าของ

PS:เมื่อมีคน " ซื้อ " แอปแบบชำระเงินเขาจะเป็น " เจ้าของ " ของแอปนั้น ในคำถามนี้ฉันใช้คำว่า " เจ้าของ " ในความหมายของ "การครอบครอง "


11
ฮ่าฮ่า ราวกับว่าคุณสามารถ "เป็นเจ้าของ" ซอฟต์แวร์ใด ๆ คุณไม่ได้เขียนด้วยตัวเองอีกต่อไป มันเป็นเพียงเว็บของใบอนุญาตที่มีการพันกันและสิทธิ์ชั่วคราวที่จะใช้ในวันนี้
Matti Virkkunen

2
ฉันอยากจะปิดเรื่องนี้ด้วยเหตุผลหลายประการ 1) เราต้องการอย่างยิ่งหนึ่งคำถามต่อคำถาม 2) การเป็นเจ้าของเป็นกรอบทางกฎหมายและยิ่งคุณเกี่ยวกับเขตอำนาจศาลมากเท่าใดยิ่งมีประโยชน์น้อยลงสำหรับเว็บไซต์ ยิ่งคุณแม่นยำน้อยเพียงใดเกี่ยวกับเขตอำนาจศาลคำตอบทั่วไปที่มีประโยชน์น้อยกว่าก็คือ คำจำกัดความของคุณของ "เจ้าของ" คืออะไร
bmike

2
@bmike (1) ถามคำถามการเชื่อมโยงกันหลายอย่างเป็นปกติใน stackoverflow.com และฉันไม่คิดว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ดีเสมอ (2) ในวรรณกรรมของฉันคำว่า "เจ้าของ" หมายถึง "การซื้อ" และคุณจะได้รับการอัปเดตในอนาคต
Emadpres

2
@Emadpres เราไม่ได้ดังนั้น - เราปิดลักษณะของคำถามที่มีแบบที่ดีสำหรับ SO เราชอบคำถามส่วนบุคคลที่มีคำตอบของแต่ละบุคคล เมื่อคุณทำงานชิ้นเล็ก ๆ เสร็จแล้วการถามคำถาม "การสังเคราะห์" นั้นใช้ได้เพราะคุณถามถึงวิธีการเชื่อมโยงสิ่งต่าง ๆ เข้าด้วยกัน ตามคำจำกัดความของคุณคุณจะไม่ได้รับการอัปเดตใด ๆ เว้นแต่ว่า a) ผู้พัฒนาแอพจัดส่งหนึ่งและ b) แอปเปิ้ลอนุมัติ ไม่มีสัญญาโดยนัยในข้อกำหนดและเงื่อนไขของ App Store ใด ๆ ดังนั้นบางทีหลักฐานหลักของ "ความเป็นเจ้าของ" ของคุณเองนั้นผิดพลาด?
bmike

2
ดังนั้นคำถามที่ปิดที่ต้องการคำตอบที่แตกต่างกันมากกว่าหนึ่งข้อ - หากคุณทิ้งบางอย่างไว้คุณก็โชคดี ภารกิจและคำตอบนั้นใช้ได้ผลก็ต่อเมื่อมีเพียงคำถามเดียว - คุณจะยอมรับคำตอบที่ถูกต้องได้อย่างไรหากส่วนหนึ่งอยู่ในคำตอบเดียวและอีกคำถามหนึ่ง
user151019

คำตอบ:


16
 1. เมื่อคุณแตะรับแล้วยืนยันโดยแตะอีกครั้งจากนั้นป้อน Apple ID ของคุณหรือใช้ Touch ID จากนั้นการดาวน์โหลดจะเริ่มขึ้นจากนั้นคุณก็จะเป็นเจ้าของ

  การเริ่มต้นดาวน์โหลดเป็นสิ่งสำคัญ - หากมีพื้นที่ไม่เพียงพอในอุปกรณ์หรือเครือข่ายตัดการเชื่อมต่อก่อนหรือสิ่งอื่นใดทำให้แถบความคืบหน้าแบบวงกลมไม่สามารถเริ่มได้คุณไม่ได้เป็นเจ้าของแอป

  เมื่อการดาวน์โหลดเริ่มขึ้นคุณสามารถแตะปุ่ม Stop เพื่อหยุดการดาวน์โหลด ไอคอนเปลี่ยนเป็นไอคอนดาวน์โหลด iCloud และตอนนี้คุณเป็นเจ้าของแอป

 2. คุณสามารถดาวน์โหลดแอพที่คุณเป็นเจ้าของได้จากรายการซื้อที่ด้านบนของแท็บอัปเดตบน iOS

 3. เมื่อเพิ่มแอพใน Apple ID ของคุณแล้วแอปจะยังคงอยู่ในรายการไม่ว่าผู้พัฒนาแอปจะเปลี่ยนระดับราคาของแอพหรือไม่ จะไม่ถูกลบหากราคาเพิ่มขึ้นและคุณไม่สามารถเรียกเก็บเงินได้ในอนาคต

  นอกจากนี้ยังใช้กับส่วนที่ 2 ราวกับว่าคุณซื้อแอพแล้วลบมันคุณสามารถดาวน์โหลดได้อีกครั้งโดยไม่ถูกเรียกเก็บเงินแม้ว่าระดับราคาจะเพิ่มขึ้น


3
3) จะเกิดอะไรขึ้นหากแอปถูกลบออกจาก app store
user151019

2
@grgarside คุณสามารถดาวน์โหลดแอพที่ถูกลบออกจาก App Store ผ่านรายการซื้อ แต่คุณไม่เห็นหน้าแอพ สมมติว่าคุณดาวน์โหลด / ซื้อแอปก่อนที่จะถูกลบออก
MacMac

2
@MacMac สิ่งนี้เคยเป็นจริง แต่ไม่มีอีกแล้ว? Flappy Bird หายไปจากรายการซื้อของฉันเช่น?
grg

1
ฉันคิดว่าคำตอบนี้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้น ผู้พัฒนาสามารถดึงแอพจากที่ซื้อมา Apple สามารถดึงแอพจากที่ซื้อมาได้ การเรียกใช้แอพที่ถูกดึงไม่ใช่สิ่งที่ Apple ปิดกั้นอย่างเป็นระบบ แต่พวกเขาสามารถทำสิ่งนั้นได้ทั้งในทางเทคนิคและทางกฎหมาย แม้กระทั่งการครอบครองไม่ได้เป็นเจ้าของหากระบบปฏิบัติการไม่ไว้วางใจลายเซ็นรหัสที่หมดอายุหรือใช้ไม่ได้ เพียงเพราะคุณมี IPA สำรองไว้กับ iTunes และสามารถโหลดแอพผ่านทาง USB ได้อีกด้วยมีห่วงที่จะกระโดดก่อนที่ iOS จะเรียกใช้แอป
bmike

1
@bmike นี่ไม่ใช่เรื่องของการซื้อแอพ…ใช่ไหม? ฉันเข้าใจว่า Apple สามารถดึงแอพและอื่น ๆ ได้ แต่คำถาม & คำตอบนี้เกี่ยวกับแอพที่ถูกเพิ่มเข้าไปใน Apple ID ของคุณไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของรหัสหรือถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่
grg
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.