คำถามติดแท็ก ios-appstore

iOS App Store เป็นแพลตฟอร์มการเผยแพร่แอปพลิเคชันดิจิทัลสำหรับอุปกรณ์ iOS ที่พัฒนาและดูแลโดย Apple

6
จะรายงานการละเมิดกฎของ App Store ได้อย่างไร
มีลิงค์หรือที่อื่นที่จะรายงานการละเมิดกฎของ App Store หรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแอปใช้การแจ้งเตือนแบบพุชเพื่อส่งโฆษณา / การส่งเสริมการขายถึงคุณแม้ว่าจะเป็นการขัดแย้งกับกฎของ Apple อย่างชัดเจน สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่ฉันพบคือแบบฟอร์มรายงานการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาและฉันไม่สามารถหาสิ่งอื่นใดที่อยู่ใกล้ได้ 5.6 แอปไม่สามารถใช้การแจ้งเตือนแบบพุชเพื่อส่งโฆษณาการส่งเสริมการขายหรือการตลาดทางตรงทุกชนิด เมื่อเร็ว ๆ นี้AppGratisถูกลบออกจากร้านค้าเนื่องจากมีการละเมิด (และอื่น ๆ ) นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันเบื่อและเบื่อกับแอปหนึ่งอย่าง Real Racing 3 ส่งโฆษณามาให้ 'ซื้อ' รถยนต์ในเกม คุณต้องเปิดการแจ้งเตือนในแอปเนื่องจากกลไกอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเกมเช่นเมื่อเพื่อนท้าทายให้คุณแข่งหรือซ่อมรถของคุณ ไม่มีตัวเลือกที่ฉันสามารถค้นหาเพื่อยกเลิกข้อความโฆษณาได้ การติดต่อผู้พัฒนา (EA, FireMonkey) จะไม่ดีเพราะพวกเขาไม่สนใจดังนั้นฉันหวังว่าจะได้รับความสนใจจาก Apple พวกเขาจะบังคับใช้กฎของตัวเอง แน่นอนว่าฉันสามารถลบแอพออกและไม่ใช้อีกต่อไป แต่มันทำให้ฉันสับสนว่านักพัฒนารายเล็กไม่สามารถหลบหนีไปได้

1
App Store ถาม Apple ID อื่นเมื่อทำการอัพเดตแอพ
เพื่อนของฉันรีเซ็ตโทรศัพท์ของเขาเพื่อพิสูจน์ว่าเขาผิดเกี่ยวกับสถานการณ์และหลังจากนั้นเมื่อเขาพยายามอัปเดตแอปเขาจะขอรหัสผ่าน iCloud ของแม่ของเขา แต่มันบอกว่าที่ด้านล่างของ App Store, iTunes และ iCloud ที่ลงชื่อเข้าใช้ บัญชี. เราได้ลองสำรองข้อมูลไว้ในคอมพิวเตอร์ของเขา แต่นั่นก็ไม่ได้ช่วยอะไร สิ่งที่สามารถทำได้?

4
วิธีการเปลี่ยนภาษาของ App Store เพื่อให้สามารถดูการจัดอันดับดาวที่ถูกต้องได้อย่างไร
ฉันมีบัญชี iTunes พร้อมที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินในอิตาลี เพราะแอปเปิ้ลนี้ถือว่าฉันต้องการร้านค้าแอปในอิตาลีซึ่งไม่ใช่กรณี ส่วนหนึ่งของ UI นั้นเป็นภาษาอิตาลี (ส่วนอื่นเป็นภาษาอังกฤษ, ไปตามรูป) คำอธิบายแอพและบทวิจารณ์ของพวกเขาเป็นภาษาอิตาลีแม้แต่ "แอพยอดนิยม" เป็นแอพยอดนิยมในอิตาลีแทนทั่วโลก ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของทั้งหมดคือไม่มีวิธีดูคะแนนสำหรับแอพโดยไม่ต้องออกจากระบบก่อน นี่เป็นความไม่สะดวกที่ยิ่งใหญ่เนื่องจากแอปพลิเคชันเกือบทั้งหมดแสดงว่ามี "ไม่มีการให้คะแนน" (แสดงเฉพาะการให้คะแนนและความเห็นในท้องถิ่นซึ่งมีอยู่น้อยมากและแทบไม่มีเลย) แน่นอนว่านี่เป็นอุปสรรคต่อความสามารถของฉันในการรู้ว่าแอพนั้นดีหรือไม่ แม้แต่แอพยอดนิยมก็มีคะแนน 0 หรือน้อยกว่า 5 ตัวอย่างเช่นYNABซึ่งปัจจุบันมี 1574 การจัดอันดับเมื่อดูจากร้านค้าภาษาอังกฤษแสดงเป็น "ไม่มีการจัดอันดับ" ในขณะที่ฉันเข้าสู่ระบบ มีวิธีใดบ้างในการเปลี่ยนภาษาเป็นภาษาอังกฤษและดูอันดับทั่วโลกโดยไม่ต้องออกจากระบบก่อน แก้ไข : 6 ปีต่อมาดูเหมือนว่าจะยังไม่มีวิธีแก้ปัญหา


10
กำลังดาวน์โหลดแอพที่ซื้อในประเทศอื่นหรือไม่
ฉันอาศัยอยู่ในแคนาดาเป็นเวลาหลายปี แต่ตอนนี้ฉันอาศัยอยู่ในนอร์เวย์ (อีกครั้ง) ในแคนาดาฉันซื้อหลายแอพทั้งใน iOS และ Mac OS X ที่ร้านแอพ แอพเหล่านี้บางตัวที่ฉันได้ทำการถอนการติดตั้งเป็นเวลาหลายปีด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน ตอนนี้ฉันได้เปลี่ยนการตั้งค่าประเทศบัญชี Apple ID ของฉันกลับเป็นนอร์เวย์เพื่อรับคำแนะนำแอปที่ดีขึ้น ฯลฯ ฉันได้เปลี่ยนที่อยู่และบัตรเครดิตด้วย ปัญหาคือตอนนี้ฉันไม่สามารถเห็นแอพที่ฉันซื้อในแคนาดาในแท็บ "ซื้อ" ใน App Store ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถดาวน์โหลด / ติดตั้งใหม่อีกครั้ง เมื่อฉันไปที่หนึ่งในแอพเหล่านี้ในNorwegian App Store มันเหมือนกับว่าฉันไม่เคยซื้อแอพ ฉันต้องจ่ายเงินอีกครั้งถ้าฉันต้องการดาวน์โหลด สิ่งนี้มีให้สำหรับทั้ง iOS และ OS X App Store ไม่มีใครรู้วิธีดาวน์โหลดแอพที่ฉันซื้อในขณะที่การตั้งค่าประเทศของบัญชี Apple ID ของฉันถูกตั้งค่าเป็นแคนาดาหลังจากเปลี่ยนการตั้งค่าประเทศเป็นนอร์เวย์แล้วหรือยัง โปรดทราบว่าฉันมี Apple ID เพียง ID เดียวเท่านั้น ฉันเปลี่ยนการตั้งค่าประเทศเพียงครั้งเดียวเป็นแคนาดาเมื่อฉันย้ายที่นั่นแล้วกลับไปนอร์เวย์เมื่อฉันย้ายกลับ การเปลี่ยนการตั้งค่าของฉันกลับไปแคนาดาในขณะที่อาศัยอยู่ในนอร์เวย์ไม่ใช่ตัวเลือกเนื่องจากฉันไม่มีที่อยู่หรือบัตรเครดิตของแคนาดาอีกต่อไปและแม้ว่าฉันจะทำฉันก็ไม่ต้องการยุ่งยากในการเปลี่ยนการตั้งค่าประเทศไปมาตลอดเวลา .

4
วิธีการติดตั้งแอพที่ต้องการ iOS เวอร์ชันที่ใหม่กว่าในรุ่นที่ 1 iPad?
ฉันมี iPad รุ่นที่ 1 และเมื่อฉันดาวน์โหลดแอปมันจะบอกฉันว่า "ต้องใช้ iOS 6.0 หรือใหม่กว่า" แต่เมื่อฉันไปอัปเดตจะบอกว่ามีการอัปเดตทั้งหมดหรือไม่ ทำไมสิ่งนี้จึงเกิดขึ้นและมีวิธีใดที่ฉันสามารถแก้ไขได้

4
ฉันจะดูแอพทั้งหมดใน 'Essentials' ใน Mac และ iTunes ได้อย่างไร
คำถามอย่างรวดเร็ว: ในขณะที่นำทางแอพสโตร์ของ Mac และ iOS ฉันมักจะเห็นแอพบางตัวที่มีกล่องสี่เหลี่ยมสีเทาที่มีขอบมนเรียกว่า 'Essentials' ซึ่งปรากฏอยู่ใต้การจัดอันดับของแอพ การเลือกแอพที่ทำเครื่องหมายด้วยวิธีนี้ดูเหมือนจะค่อนข้างดีสำหรับฉัน มีวิธีดูแอพ 'จำเป็น' เหล่านี้ทั้งหมดในที่เดียวหรือไม่? ตัวอย่างเช่น 'Day One', 'Evernote' และ 'WolframAlpha' เป็นแอพ 'Essential' ทั้งหมดใน iOS store


1
“ ต้องการการยืนยัน” เมื่อติดตั้งแอพฟรีหรือไม่
เมื่อฉันพยายามติดตั้งแอพฟรี AppStore พูดว่า: ต้องมีการยืนยัน ก่อนที่คุณจะทำการสั่งซื้อคุณต้องแตะดำเนินการต่อเพื่อลงชื่อเข้าใช้จากนั้นยืนยันข้อมูลการชำระเงินของคุณ ฉันไม่เคยมีปัญหานี้มาก่อน ฉันจะติดตั้งแอพฟรีโดยไม่ต้องให้ข้อมูลบัตรเครดิตของ Apple ได้อย่างไร


5
“ ไม่สามารถดาวน์โหลดแอพได้ในเวลานี้”
iPhone 4 ของฉันไม่สามารถดาวน์โหลดแอพใด ๆ ได้ มีข้อความเตือนว่า "ไม่สามารถดาวน์โหลดแอปได้ในขณะนี้" และ "เสร็จสิ้น" และ "ลองใหม่" ฉันควรทำอย่างไร

4
ฉันจะติดตั้งแอพเวอร์ชั่นเก่าบน iPhone ได้อย่างไร
ฉันต้องการติดตั้งTrello Appบน iPhone ของฉัน ในโทรศัพท์ฉันมี iOS 7 เมื่อฉันพยายามติดตั้งแอพมันจะบอกฉันว่าต้องใช้ iOS เวอร์ชัน 8 เป็นอย่างน้อย ฉันไม่ต้องการอัพเกรดเวอร์ชั่น iOS ของฉันโดยเฉพาะเพื่อการติดตั้งแอพ อย่างไรก็ตามฉันต้องการใช้มันเป็นสิ่งสำคัญ ฉันค้นหาในขณะที่เกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้ แต่ฉันสามารถหาวิธีแก้ปัญหาที่จะทำงานถ้าคุณติดตั้งแอปก่อนและมันจะปรากฏในหน้า "ซื้อ" ใน iTunes หรืออะไรแบบนั้น และนี่ไม่ได้ใช้กับกรณีนี้ ฉันจะติดตั้งแอพเวอร์ชั่นเก่า (อันที่ต้องใช้ "เฉพาะ" iOS 7) โดยไม่ต้องอัพเกรดระบบปฏิบัติการบน iPhone ของฉันได้อย่างไร

1
ไม่สามารถติดตั้งแอพใด ๆ ได้ App Store จะขอบัตรเครดิต
ฉันยังไม่ได้ติดตั้งอะไรใน iPad Mini ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ก่อนหน้านี้ฉันต้องแตะที่ "ติดตั้ง" ใส่รหัสผ่าน Apple ID ของฉันแล้วไป ตอนนี้สำหรับแอปพลิเคชันใหม่ทุกครั้งแม้แต่แอปฟรีเหล่านั้นฉันต้องยืนยันทุกครั้งว่าฉันอายุ 17 ปีขึ้นไป จากนั้น App Store ขอให้ป้อนข้อมูลบัตรเครดิตของฉัน หากฉันไม่เห็นด้วยและกด "ยกเลิก" กระบวนการติดตั้งจะถูกขัดจังหวะและฉันไม่สามารถติดตั้งแอปพลิเคชันใด ๆ ได้ฟรี ฉันไม่เชื่อถือแอปเปิ้ลเลยและฉันก็ไม่เต็มใจที่จะแบ่งปันข้อมูลบัตรเครดิตของฉันโดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันกำลังติดตั้งแอปพลิเคชั่นฟรีเท่านั้น ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าฉันไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเลยในการกำหนดค่าของ iPad Mini ของฉันสำหรับทุกวัย ฉันขาดการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญใน App Store หรือเป็นข้อผิดพลาดหรือไวรัสบางประเภท มีอะไรที่ฉันสามารถทำได้ในสถานการณ์นี้? ฉันจะติดตั้งแอปพลิเคชันฟรีจาก App Store ได้อย่างไรโดยไม่ต้องเปิดเผยข้อมูลบัตรเครดิตกับ Apple

13
วิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาแอป iPhone ที่ดีคืออะไร [ปิด]
ปิด คำถามนี้เป็นคำถามความคิดเห็นตาม ไม่ยอมรับคำตอบในขณะนี้ ต้องการปรับปรุงคำถามนี้หรือไม่ อัปเดตคำถามเพื่อให้สามารถตอบข้อเท็จจริงและการอ้างอิงได้โดยแก้ไขโพสต์นี้ ปิดให้บริการใน6 ปีที่ผ่านมา ดังนั้นฉันจึงสามารถเรียกดู App Store ได้ด้วยตัวเองและอ่านการให้คะแนนและความเห็น แต่มีแอป iPhone มากกว่า 100,000 รายการมีวิธีที่ดีกว่าในการทำเช่นนี้หรือไม่? การบอกต่อ? เว็บไซต์ตรวจสอบแอป? แอพสุดยอดของวันนี้? แอพ "เครื่องมือค้นหาแอพ" ที่คุ้มค่า? มันยากที่จะบอกถึงความแตกต่างระหว่างไซต์ตรวจสอบ / ให้คะแนนแอปที่มีวัตถุประสงค์และไซต์ที่เติมโฆษณาอื่น ๆ นับล้านที่นั่น ดังนั้นคุณจะรู้ได้อย่างไรเกี่ยวกับแอพที่คุ้มค่า? (แก้ไขเพื่อสร้างวิกิชุมชน)


โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.