ไม่สามารถเรียกใช้ Xcode 7.0.1 บน MacBook Pro


1

ฉันไม่สามารถเรียกใช้ Xcode 7.0.1 บนของMacBook Pro (Retina 13 นิ้วปลายปี 2013 ของ RAM 4GB, 128GB SSD 20 + GB พื้นที่ฟรี OSX 10.10.5) ฉันดาวน์โหลดไฟล์ DMG จากAppleและสามารถเรียกใช้บนMac mini ของฉัน(ปลายปี 2012, RAM 16GB, HDD 1TB, พื้นที่ว่าง 200 + GB, OSX 10.10.5)แต่ไม่สามารถเรียกใช้บน MacBook ของฉัน ดูเหมือนว่าไฟล์ DMG ยังคงอยู่และฉันสามารถเรียกดูเนื้อหาของ Xcode.app; มันถูกคัดลอกไปยัง/Applicationsโฟลเดอร์อย่างราบรื่น ไม่มีรหัสข้อผิดพลาดหรือสิ่งใด ๆ ยกเว้นวลี "แอปพลิเคชัน" Xcode "ไม่สามารถเปิดได้"

Xcode 6.0.1 ทำงานได้อย่างสมบูรณ์บน MacBook ของฉัน

ความคิดใด ๆ

UPDATE

ผมหางเอ็ด/var/system/system.logเป็น PATRIX ปัญหาและนี่คือสายที่น่าสนใจ:

kernel[0]: exec of /Applications/Xcode.app/Contents/MaxOS/Xcode denied since it was quarantined by Microsoft\x20Remote\x20Desktop and created without user consent, qtn-flags was 0x00000006

WTH?


มีอะไรที่น่าสนใจ/var/log/system.logบ้าง? คุณคัดลอก DMG ไปยัง MBP และติดตั้งจากที่นั่นหรือคุณเพิ่งคัดลอก Xcode.app จาก Mac mini
nohillside

@patrix ฉันคัดลอก DMG ไปยัง MBP ฉันจะตามหา/var/log/system.logและกลับมาหาคุณ
iMan Biglari

@patrix เพิ่มsystem.logไปยังคำถาม
iMan Biglari

ที่น่าสนใจไม่เคยเห็นมาก่อน คุณมีการตั้งค่าการกักกันแบบใด (การตั้งค่า / ความปลอดภัย / ทั่วไป) สำหรับการดาวน์โหลดแอพ
nohillside

@patrix Mac AppStore และผู้พัฒนาที่ระบุ ฉันลองตั้งค่าไปที่ใดก็ได้ แต่ยังไม่สามารถเปิด Xcode :(
iMan Biglari

คำตอบ:


1

เกิดอะไรขึ้นกับฉันเมื่อฉันดาวน์โหลด Xcode 7 ครั้งแรกลงใน MacBook Pro ของฉัน วิธีแก้ปัญหาของฉันคือการคัดลอกแอปลงในฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกของฉันลบสำเนาในไดรฟ์ภายในของฉันรันแอพบนไดรฟ์ภายนอกแล้วคัดลอกกลับไปยังไดรฟ์ภายใน ฉันไม่เคยมีปัญหากับ Xcode 7 มาก่อน


1

ฉันดาวน์โหลด Xcode บน Windows Server 2012 R2 ของฉันและคัดลอกไปยัง MBP ของฉันโดยใช้ Microsoft Remote Desktop สำหรับ OSX เห็นได้ชัดว่านี้ได้นำไปสู่การไฟล์ที่ถูกตั้งค่าสถานะDMG quarantineฉันเพียงแค่ลบคุณลักษณะกักกันในการterminalใช้xattr

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.