คำถามติดแท็ก dmg

รูปแบบไฟล์ Apple Disk iMaGe

5
มีคำสั่งให้ติดตั้ง dmg หรือไม่
ฉันต้องการติดตั้งไฟล์ dmg บนเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล ทั้งหมดที่ฉันมีคือการเข้าถึง ssh เนื่องจาก DMG เป็นดิสก์อิมเมจฉันจึงพยายามเมานต์ แต่เมาต์ไม่รู้จักรูปแบบของมัน fileกล่าวว่าไฟล์ dmg VAX COFF executableของฉันคือ


4
ฉันจะแปลง DMG เป็น ISO บน Mac OS X (ฟรีได้อย่างไร)
ฉันมีเวชระเบียนภายในซอฟต์แวร์ Windows ภายในอิมเมจดิสก์ DMG ฉันจะแปลง DMG เป็นรูปแบบ ISO บน Mac OS X ได้อย่างไร เป็นไปได้ไหมที่จะทำภายใน Disk Utility หรือ CLI ได้อย่างง่ายดายหรือฉันต้องการยูทิลิตี้ภายนอก


3
ทำไมเราถึงติดตั้งซอฟต์แวร์ผ่านไฟล์ ".mgmg"
เมื่อฉันต้องการติดตั้งซอฟต์แวร์ฉันมักจะดาวน์โหลดไฟล์.dmg(Disk iMaGe) เมื่อเปิดมันนี้.dmgไฟล์ดูเหมือนว่าสิ่งที่ผมจะเรียกว่า "ดิสก์เสมือน" (เพราะฉะนั้นชื่อฉันเข้าใจ) และเป็น บริษัท จดทะเบียนใน ภายใต้Finder devicesมันอยู่ในรายการDisk Utilityภายใต้Disk Imagesและดูเหมือนว่าสามารถลบหรือ unmount เหมือนกับดิสก์อื่น ๆ เหตุผลใดที่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ด้วย "ดิสก์เสมือน" เช่นนี้ ทำไมมันไม่มาเป็นไฟล์ไบนารีอย่างง่ายหรือฉันไม่รู้อะไรเลย?
28 install  software  dmg 6
ทำไมฉันต้องลากแอพใหม่ของฉันไปไว้ในโฟลเดอร์แอปพลิเคชัน
ฉันเป็นผู้ใช้ Mac คนใหม่และฉันได้ติดตั้งแอพที่แตกต่างกันสองสามอย่างสำหรับสิ่งต่าง ๆ มีไฟล์. dmg จำนวนมากที่ใช้เหล่านี้ เหตุใดพวกเขาจึงคาดหวังให้ฉันลากไอคอนไปไว้ในโฟลเดอร์แอปพลิเคชัน ประเด็นนี้คืออะไร?
24 macos  mac  install  dmg 

4
เหตุใด Mac หลายเครื่องจึงดาวน์โหลด. dmg ซึ่งประกอบด้วย. pkg เดี่ยว
ฉันสังเกตเห็นว่าการดาวน์โหลดจำนวนมากเป็น dmg (ภาพดิสก์) ที่มีไฟล์ pkg เดี่ยว (แพ็คเกจการติดตั้ง) โดยทั่วไปดูเหมือนว่า pkg จะถูกบีบอัดอยู่แล้วเนื่องจาก dmg ไม่ลดขนาดไฟล์ลงถ้ามีมาก ตัวอย่าง : MonoFramework-MDK-2.10.6_1.macos10.xamarin.x86.dmgคือ 119,242,061 ไบต์ (119.2 MB บนดิสก์) MonoFramework-MDK-2.10.6_1.macos10.xamarin.x86.pkg คือ 119,979,719 ไบต์ (120 MB บนดิสก์) ประหยัด 737,658 ไบต์หรือ 0.6% ของขนาดไฟล์ต้นฉบับ มีเหตุผลที่จะไม่เพียงแจกจ่าย pkg หรือไม่ การประหยัดการบีบอัด 0.6% นั้นสำคัญหรือไม่ หรือเป็นเพียงสิ่งต่าง ๆ ที่ทำบน Mac มาโดยตลอด? (ใช่ฉันรู้ว่า 737,658 bytes คูณจำนวนการดาวน์โหลดทั้งหมดที่ dmg ได้รับเพิ่มขึ้น แต่ดูเหมือนว่าน่ารำคาญเสมอที่จะมีขั้นตอนพิเศษในการติดตั้ง …
22 install  dmg  pkg  compression 

3
เมื่อเปิดไฟล์ DMG ฉันจะเปิดไฟล์ให้เปิดหน้าหน้าต่างได้อย่างไร
เมื่อใดก็ตามที่ฉันดาวน์โหลด.dmgไฟล์แล้วเปิดมัน (โดยปกติจากแถบดาวน์โหลดใน Chrome) มันจะเปิดขึ้นในพื้นหลัง มีวิธีใดบ้างไหมที่จะเปิดหน้าหน้าต่างของฉัน? แก้ไข เพื่อชี้แจง: ฉันต้องการให้หน้าต่าง DMG ปรากฏขึ้นเป็นหน้าต่างที่ใช้งานอยู่
21 macos  dmg 

1
ไฟล์ dmg อยู่ที่ไหน
เมื่อฉันคลิกสองครั้งที่ไฟล์ dmg มันจะถูกเมานต์ (หรืออย่างนั้นฉันถือว่า) ในระบบไฟล์ ฉันต้องการสำรวจไฟล์ dmg ในเทอร์มินัลเพื่อหาไฟล์ที่ซ่อนอยู่ (เช่นพื้นหลังเป็นต้น) แต่ฉันไม่แน่ใจว่าติดตั้งอยู่ที่ไหน - ฉันเลือก / สื่อและ / mnt แล้ว แต่ไม่มีอยู่
17 mount  dmg 

1
ดาวน์โหลดไฟล์ macOS Installer.dmg
Apple วานนี้เปิดตัว macOS Sierra เพื่อสาธารณะ การอัปเดตมีน้ำหนัก ~ 5 GB ฉันมีแม็คสองเครื่องกับฉัน: อันหนึ่งเป็นส่วนตัวของฉันและอีกออฟฟิศของฉันมอบให้ แทนที่จะดาวน์โหลดตัวติดตั้งสองครั้ง (10 GB) จะเป็นการดีหากดาวน์โหลดสำเนาและเมื่อใช้เพื่ออัปเกรดอุปกรณ์หลายเครื่อง (iMacs / Mac minis) ฉันพยายามค้นหาไฟล์ dmg แล้ว แต่หาไม่พบ แต่กลับถูกเปลี่ยนเส้นทางไปที่ App Store ความช่วยเหลือใด ๆ ที่จะได้รับการชื่นชม
17 macos  dmg  sierra 

2
เหตุใดฉันจึงไม่สามารถเปิดไฟล์ DMG ที่อยู่ในระบบไฟล์ NFS แบบอ่านอย่างเดียวได้
ฉันค้นพบปัญหาแปลก ๆ ... ถ้าฉันมีไฟล์อิมเมจดิสก์ (DMGs) ซึ่งอยู่บนการแชร์แบบ NFS แบบอ่านอย่างเดียวฉันไม่สามารถเปิดสิ่งเหล่านี้ได้ใน Mac OS X 10.7.5 ไฟล์เดียวกันเปิดได้ดีเมื่อเข้าถึงผ่าน AFP อย่างไรก็ตามพยายามที่จะเปิดพวกเขาโดยใช้hdiutil attachเมื่อพวกเขาอยู่ใน NFS แบ่งปันผลใน "แนบล้มเหลว - ระบบไฟล์แบบอ่านอย่างเดียว": bash-3.2# /usr/bin/hdiutil attach /Volumes/nfs_share/Some.dmg hdiutil: attach failed - Read-only file system แม้ว่าการแชร์ AFP จะเป็นแบบอ่านอย่างเดียว แต่ฉันสามารถแนบภาพเดียวกันได้ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างการแชร์NFSแบบอ่านอย่างเดียวไม่ทำงาน ในที่สุดสิ่งที่ฉันต้องการทำคือแนบรูปภาพด้วยไฟล์ shadowเพื่อติดตั้งรูปภาพแบบอ่านอย่างเดียวเป็นการอ่าน - เขียน แต่สิ่งนี้ก็ล้มเหลวเช่นเดียวกัน: bash-3.2# /usr/bin/hdiutil attach /Volumes/nfs_share/Some.dmg -mountpoint /Somewhere -shadow /path/to/Some-Shadow …
15 lion  dmg  nfs 

5
แอพ. dmg ที่ดาวน์โหลดโดยอัตโนมัติมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยหรือไม่หากไม่เคยเปิดขึ้นมา
ฉันไปที่หน้าเพื่อสตรีมรายการทีวีและเมื่อคลิกลิงค์ผลการค้นหาจะมีป๊อปอัปต่อไปนี้: ฉันคลิกOKเนื่องจากไม่มีอะไรใน Chrome และเมื่อฉันทำเช่นนั้น Chrome จะดาวน์โหลดไฟล์ที่เรียกFlashPlayer.dmgโดยอัตโนมัติ นี่คือรูปภาพของไฟล์นั้น: ฉันไม่ได้เปิด.dmgไฟล์หรือคลิกเลย แต่ฉันกลับไปที่โฟลเดอร์ดาวน์โหลดลบไฟล์ทันทีแล้วลบข้อมูลในถังขยะ จากนั้นฉันไปดูการดาวน์โหลดของฉันบน Chrome URL ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ชอบwww.makeymcmacface.com/prod/...(ซึ่ง Google ระบุว่าเป็นของแอดแวร์ประเภท Mac.Trojan.Genieo.33) คำถามของฉันคือ: ถ้าฉันดาวน์โหลด.dmgไฟล์ที่เป็นอันตรายแต่อย่าคลิกเพื่อติดตั้งฉันปลอดภัยหรือไม่ หรือมีความเป็นไปได้หรือไม่ที่เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ที่ติดตั้ง.dmgไฟล์โดยอัตโนมัติ
12 mac  security  dmg  malware  virus 

2
จะสร้างไฟล์. dmg ได้อย่างไร
ฉันรู้วิธีสร้างไฟล์. dmg แต่ฉันไม่ทราบว่านักพัฒนา (เกมส่วนใหญ่) สร้างหน้าต่างที่มีไฟล์ซอฟต์แวร์และบางครั้งมีไฟล์ readme เมื่อฉันสร้างมันจะแสดงเพียงหน้าต่างค้นหาปกติที่ไม่ชอบกับพื้นหลังที่กำหนดเองหรือที่ที่คุณสามารถลากโฟลเดอร์ไปที่ใดก็ได้บนหน้าต่างค้นหา ฉันจะทำยังไงดีล่ะ? ฉันสร้างเกมและอยากจะทำมันจริงๆ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.