เป็นไปได้ที่จะกลับไปที่คอลัมน์ Mail.app แนวตั้ง 3 รายการหรือไม่


2

ฉันลองตัวเลือกนี้แล้วนั่งกับโฟลเดอร์ทางด้านซ้ายใน Apple Mail บน Mac ของฉันจากนั้นบานหน้าต่างแสดงตัวอย่างแนวตั้ง (ละเอียด) และบานหน้าต่างข้อความแบบเต็มของฉันหายไป จำนวน 'การดึงที่จับ' จากด้านขวาไม่มีการคืนค่ามุมมอง

ฉันตรวจสอบการกำหนดค่าตามความชอบใน Mail และเปลี่ยนระหว่างเลย์เอาต์คลาสสิกและรูปแบบอื่น ๆ เพื่อประโยชน์ ช่วยด้วย.

ฉันต้องการกลับไปที่คอลัมน์แนวตั้ง 3 คอลัมน์ (โฟลเดอร์ตัวอย่างและมุมมองแบบเต็ม) ตามลำดับ ขอบคุณ


ฉันคิดว่าคุณกำลังพูดถึงเมลไคลเอ็นต์ในตัวใช่ไหม ไม่เคยได้ยิน MacMail เลยอยากรู้
Hoshts

ถ้าเป็นเช่นนั้นฉันก็พยายามลดขนาดข้อความทั้งหมดให้เหลือน้อยที่สุด ทำรายการข้อความ (สิ่งที่ฉันคิดว่าคุณเรียกว่า 'บานหน้าต่างแสดงตัวอย่างแนวตั้ง') หลังจากนั้นฉันมีปัญหาในการลากมันกลับออกมาจากด้านข้าง เหตุผลที่ทำให้เกิดปัญหาในการแสดงคือต้องการความกว้างที่แน่นอนเพื่อแสดง ตราบใดที่คุณมี <- | จัดการคุณควรจะสามารถลากมันออกไปไกล
Hoshts

ขอบคุณที่พยายามช่วย ฉันพยายามดึงที่จับซ้ำ ๆ ซ้ำ ๆ ไม่มีโชค ฉันสามารถปรับขนาดบานหน้าต่างอื่น ๆ ทั้งหมดได้โดยไม่มีปัญหา เมื่อคุณเปิดข้อความข้อความนั้นจะเปิดขึ้นในหน้าต่างใหม่อย่างสมบูรณ์ราวกับว่าข้อความถูกแยกออกจากส่วนที่เหลือและจะต้องถูกปิดแยกต่างหากเช่นกัน มันน่าผิดหวังมาก จะพยายามต่อไป ขอบคุณทุกคน
JBD

คำตอบ:


1

Hoshts ถูกต้อง - ฉันได้ทำการบันทึกแล้วแสดงว่ามันจะมีลักษณะอย่างไรเมื่อคุณ "ปรับขนาด" คอลัมน์ที่มองไม่เห็น:

GIF


ขอบคุณที่แสดงยังคงดิ้นรนดูคำตอบก่อนหน้า ไม่มีปัญหาในการปรับขนาดผู้อื่น ดูเหมือนว่ามุมมองแบบเต็มจะแยกออกจากบานหน้าต่างส่วนที่เหลือ ขอบคุณ
JBD

@JBD คุณเคยเห็นเคอร์เซอร์ที่มีลูกศรชี้ไปทางซ้ายหรือไม่?
dwightk

0

ฉันพบปัญหาใน Mail 10.2 (3259) บน macOS 10.12.2 Sierra The <- | หมายเลขอ้างอิงการปรับขนาดไม่ได้มีอยู่เสมอ แต่การสลับไปใช้มุมมองคลาสสิคและกลับมาอีกครั้งอาจส่งผลกระทบต่อสิ่งนั้น ที่สำคัญกว่านั้นคือเมื่อลากที่จับไปทางซ้ายจากด้านขวาสุดของหน้าต่างจะไม่มีเอฟเฟกต์ที่มองเห็นได้จนกว่าจะย้ายในระยะที่แน่นอน สำหรับฉันมันเป็นความกว้างของหน้าต่างประมาณครึ่งหนึ่ง เมื่อถึงจุดนั้นบานหน้าต่างจะปรากฏขึ้นที่ความกว้างนั้นและตามด้วยการลากไปทางซ้าย แต่จะหายไปหากย้ายกลับไปที่จุดเดิมที่ผ่านมา


0

ไปที่การตั้งค่าและเปิดแท็บการดู คุณจะเห็นช่องทำเครื่องหมายที่ระบุว่า 'ใช้เค้าโครงแบบคลาสสิก' ยกเลิกการเลือกช่องนั้น ตอนนี้คุณจะต้องลากบานหน้าต่างแสดงตัวอย่างข้อความปรับขนาดบาร์จากด้านขวาสุดตามที่คุณต้องการ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.