เปลี่ยนพฤติกรรมการคัดลอกและวางทั้งระบบ


2

ฉันต้องการปรับปรุงพฤติกรรมการคัดลอก / วางทั่วโลกด้วยการกระทำเพิ่มเติม โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันมักใช้Growlเพื่อแสดงการแจ้งเตือนที่กำหนดเอง จากบรรทัดคำสั่งฉันสามารถใช้growlnotifyปฏิบัติการเพื่อแสดงสิ่งนี้:

$ growlnotify -a "Google Chrome" -m "Text Copied" "Google Chrome"

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

ฉันต้องการแก้ไขพฤติกรรมการคัดลอก / วางทั่วโลกเพื่อสร้างการแจ้งเตือนคำ Growl เช่นนี้ไม่ว่าฉันจะดำเนินการที่ใดและไม่ว่าฉันจะคัดลอกมาจากที่ใด (ข้อความไฟล์ ฯลฯ ) นี่คือไปได้โดยใช้ Automator / AppleScript (ฉันเพียงรางคุ้นเคยกับ AppleScript)? หรืออย่างอื่น?

คำตอบ:


1

คุณสามารถใช้แอปพลิเคชันเช่นKeyboard Maestro (การตั้งค่าของฉัน), FastScripts , Sparkเพื่อเรียกใช้สคริปต์ที่แสดงการแจ้งเตือนทุกครั้งที่คุณกด Cmd + C หรือ Cmd + V ด้านล่างเป็นสคริปต์คัดลอกซึ่งโพสต์การแจ้งเตือนในคำนำ แม้ว่าคุณจะสามารถโพสต์สิ่งเหล่านี้ไปยังศูนย์การแจ้งเตือนของ OS X ได้เช่นกัน

tell application "System Events"
    set foremostApplication to name of first process where it is frontmost
end tell
tell application "Growl"
    register as application "Pasteboard Notifier" all notifications {"Copied", "Pasted"} default notifications {"Copied"}
    notify with name "Copied" title "Copied!" description "New Clipboard Item" application name "Pasteboard Notifier" icon of application foremostApplication
end tell

ฉันพยายามสร้างบริการผ่าน Automator และเชื่อมโยงกับ Cmd + C; ดูเหมือนจะไม่ทำงาน คุณควรใช้แอพที่ทำงานได้ดีกว่านี้

แก้ไข: 05/11/15

ฉันสังเกตเห็นว่าบริการที่สร้างขึ้นด้วยวิธีการด้านบนนั้นใช้งานได้ใน Steam แต่ไม่ได้อยู่ในแอปพลิเคชันอื่น ฉันคิดว่าเพราะมันไม่มีเมนูแก้ไขจึงไม่มีรายการตัดคัดลอกและวาง ทางลัดแอปพลิเคชันอาจได้รับความสำคัญมากกว่าบริการที่เชื่อมโยงกับทางลัดเดียวกัน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.