แจกจ่ายแอพ iOS ที่คอมไพล์ใน Xcode 7 จากระยะไกลโดยไม่ต้อง App Store โปรแกรมย่อยนักพัฒนาหรือการเจลเบรค?


10

ต่อไปนี้คำแนะนำเหล่านี้ (ดูเอกสารนักพัฒนาแอปเปิ้ลและคำตอบ BoltClock เพื่อทดสอบแอป iOS บนอุปกรณ์โดยไม่ต้องโปรแกรมสำหรับนักพัฒนาแอปเปิ้ลหรือแหกคุก ) ผมก็สามารถที่จะรวบรวมแอป iOS (ในกรณีนี้ราก , วิดีโอเกมคอนโซล app จำลองซึ่งไม่ได้ ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ของ Apple และจะไม่ได้รับอนุญาตใน Apple App Store) ใน Xcode 7 ลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี iCloud ส่วนตัวของฉันโหลดลงบน iPhone ของฉัน (โดยเสียบเข้ากับ Mac ของฉันด้วย USB และเลือก iPhone ของฉันในเมนู xcode -> ผลิตภัณฑ์ -> ปลายทาง) และอนุญาตให้โทรศัพท์ของฉันดำเนินการโดยแอป "เชื่อใจ" ที่มีลายเซ็นนี้ในการตั้งค่า -> ทั่วไป -> โปรไฟล์ซึ่งติดตั้งใบรับรองที่เกี่ยวข้องกับบัญชี icloud ของฉันลงในอุปกรณ์

ฉันต้องการทำซ้ำขั้นตอนเหล่านี้ด้วยการดาวน์โหลดแบบ over the air ฉันขอให้ Xcode สร้างไฟล์ปฏิบัติการที่ฉันสามารถแบ่งปันกับพี่ชายของฉันที่มี iPhone แต่ไม่สามารถเข้าถึง Mac ด้วย Xcode ได้หรือไม่

StackExchange Network ประสบความสำเร็จในลักษณะนี้สำหรับโปรแกรมเบต้าแอป iOS โดยใช้การกระจายองค์กรของ Apple ผ่านการจัดการอุปกรณ์พกพาตามที่กล่าวไว้ในคำถามนี้ นอกจากนี้ยังมี BuildStore ( http://builds.io/ ) ซึ่งราคา $ 10 / ปียังเปิดใช้งานฟังก์ชันนี้โดยเพิ่มผู้ใช้ใน "ทีมนักพัฒนา" ที่เชื่อมโยงกับบัญชีโปรแกรมนักพัฒนา Apple ที่ชำระเงิน (ดูที่Apple dev docs ) . ด้วย Xcode 7 เป็นไปได้ไหมที่จะทำสิ่งนั้นโดยไม่ต้องมีองค์กรหรือแม้แต่บัญชีผู้พัฒนาที่ชำระเงินทั่วไป

อัปเดต: ขอบคุณความช่วยเหลือของ Stacksza ทำให้ฉันมีความคืบหน้าซึ่งฉันจะสรุปที่นี่

 1. XCode จะสร้างไฟล์เก็บถาวร (ผลิตภัณฑ์ -> ไฟล์เก็บถาวร) แต่จะไม่อนุญาตให้คุณส่งออกไฟล์เก็บถาวรไปยังไฟล์. ipa สำหรับการกระจายแบบเฉพาะกิจโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกระดับบัญชี ADP ที่ชำระเงิน
 2. ไม่มีปัญหา แต่เนื่องจากเครื่องมือบรรทัดคำสั่ง Xcode ไม่สร้างปฏิบัติการ .ipa แม้จะมีบัญชี ADP ไม่มีจ่าย ใช้คำสั่งเช่นxcodebuild -exportArchive -archivePath Provenance-Release\ 11-20-15\,\ 22.24.xcarchive/ -exportOptionsPlist ~/manifest.plist -exportPath ~/Provenance(ดูคำตอบของ Khawar ที่วิธีสร้าง ipa ใน xcode 6 ที่ไม่มีบัญชี Apple Developer? )
 3. แต่คำสั่งนี้คุณต้องระบุรายการไฟล์. plist คำตอบโดย Razvan ที่การกระจายไฟล์ IPA ของ iOS (OTA) สำหรับประชาชน มีรายการ manifest.plist รวมถึงคำแนะนำสำหรับรูปแบบไฮเปอร์ลิงก์ที่จำเป็นสำหรับการจัดทำลิงค์ดาวน์โหลดซึ่งจะต้องโฮสต์บนเว็บเพจ SSL อาจเป็นไปได้ว่า SSL URL จะต้องคำนวณรหัสมัดของแอปฉันไม่แน่ใจ
 4. แต่ข้างต้นใช้งานได้เฉพาะเมื่อมีการจัดเตรียมแอปสำหรับอุปกรณ์ที่ดาวน์โหลดและอุปกรณ์ได้ติดตั้งใบรับรองนักพัฒนาซอฟต์แวร์แล้ว ดังนั้นตัวอย่างเช่นอุปกรณ์ที่เคยเชื่อมต่อผ่าน USB เข้ากับ Xcode ของฉันตอนนี้สามารถดาวน์โหลดแอพผ่านทางอากาศได้ซึ่งยอดเยี่ยมมาก นี่คือความคืบหน้า แต่สำหรับอุปกรณ์ที่สะอาดฉันได้รับข้อผิดพลาดCould not install embedded profile: 0xe8008012 (This provisioning profile cannot be installed on this device.)(ตามที่ดูในคอนโซลของอุปกรณ์ซึ่งสามารถดูได้ใน Xcode -> หน้าต่าง -> อุปกรณ์หรืออย่างอื่นในแอป Apple Configurator)
 5. สำหรับแอปจะได้รับการจัดเตรียมอุปกรณ์ที่จะต้องมี UDID ของอุปกรณ์ในembedded.mobileprovisionไฟล์ดูวิธีการทำคุณฝังรายละเอียดการจัดเตรียมใน iOS App , วิธีการทำให้การตรวจสอบข้อมูลใน embedded.mobileprovision ของ IPA? , วิธีการหารายละเอียดในสิ่งที่ถูกนำมาใช้สำหรับการสร้างไฟล์ * .ipa? และมีวิธีดูว่า UDID ใดบ้างที่รวมอยู่ในบิลด์? . คุณไม่สามารถแก้ไขไฟล์นี้เพื่อเพิ่ม UDID ได้ แต่เนื่องจาก CODESIGNATURE ของแอพไม่ตรงกันและอุปกรณ์จะรายงานข้อผิดพลาดFailed to verify code signature of /private/var/mobile/Library/Caches/com.apple.mobile.installd.staging/temp.7jBjpk‌​/extracted/Payload/Provenance.app : 0xe8008017 (A signed resource has been added, modified, or deleted.)}
 6. ตกลงดังนั้นเราต้องลาออกจากแอป Xcode มีเครื่องมือบรรทัดคำสั่งcodesignที่สามารถทำได้ คำแนะนำอยู่ที่วิธีการลงชื่อไฟล์ ipa อีกครั้ง และลาออก IPA (iPhone)และลาออกที่ iPhone App แทรก Bundle ID ใหม่และส่งไปยัง Xcode ออแกไนเซอร์สำหรับการอัปโหลดและวิธีการอีกครั้งด้วยตนเองลงนามใน IPA มีการจัดเตรียมรายละเอียดใหม่ ฉันต้องระบุใบรับรองนักพัฒนาของฉันชื่อที่แม่นยำซึ่งสามารถพบได้ใน Keychain Access ภายใต้แท็บใบรับรองและดูเหมือนว่า "iPhone Developer: username@mac.com (ABCDEFGHIJ)" จากนั้นคำสั่งก็เป็นเช่นcodesign -f -s "iPhone Developer: username@mac.com (ABCDEFGHIJ)" Payload/Provenance.appนั้น คำสั่งตัวอย่างในคำแนะนำข้างต้นรวมถึงการตั้งค่าสถานะที่เรียกว่า--resource-rulesแต่ฉันไม่พบไฟล์ดังกล่าวในแอปที่รวบรวมของฉันดังนั้นฉันจึงลบการตั้งค่าสถานะนั้น ฉันสงสัยว่ามันทำอะไรและจำเป็นหรือไม่ แก้ไข:โพสต์บล็อกที่ยอดเยี่ยมInside Code Signingโดย Thomas Kollbach อธิบายว่าการ--resource-rulesตั้งค่าสถานะที่ใช้เพื่อระบุว่าส่วนใดของแอพต้องลงนาม แต่เนื่องจาก iOS8 เลิกใช้แล้วและต้องลงชื่อแอพทั้งหมด
 7. ตอนนี้ที่ app ได้ UDID เพิ่มและมีการลงนามการดาวน์โหลดบนอุปกรณ์สดจะช่วยให้ข้อผิดพลาดและCould not install embedded profile: 0xe8008003 (This provisioning profile is malformed A valid provisioning profile for this executable was not foundฉันเดาว่าปัญหาตอนนี้คืออุปกรณ์ยังไม่ได้ติดตั้งใบรับรองนักพัฒนา เมื่อไซด์โหลดด้วย Xcode ก่อนที่แอปจะทำงานคุณจะต้องค้นหาใบรับรองที่ติดตั้งในการตั้งค่า -> ทั่วไป -> โปรไฟล์เลือกใบรับรองของคุณแล้วแตะ "เชื่อถือ" อย่างไรก็ตามตัวเลือกนี้จะไม่ปรากฏหลังจากการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นโฆษณาแบบ over-the-air ดังนั้นฉันไม่แน่ใจว่าจะดำเนินการอย่างไร ฉันคิดว่าฉันต้องการวิธีการติดตั้งใบรับรองผู้พัฒนาบนอุปกรณ์ ตามการติดตั้งโปรไฟล์การจัดสรรบน iOS 8.0.2มันเคยเป็นไปได้เพียงแค่ส่งใบรับรองไปยังอุปกรณ์ แต่ไม่สามารถใช้งานได้กับ iOS 8 อีกต่อไปฉันไม่ได้พยายามยืนยัน ฉันจะติดตั้งใบรับรองนักพัฒนาซอฟต์แวร์ของฉันไปยังอุปกรณ์ iOS จากระยะไกลได้อย่างไร
 8. ฉันพยายามส่งออกใบรับรองผู้พัฒนา iPhone ของฉันจาก Keychain Access และส่งอีเมลไปยังอุปกรณ์ อุปกรณ์สามารถติดตั้งใบรับรองได้ แต่จะแสดงพร้อมคำเตือนสีแดงว่าไม่ได้ลงนามในขณะที่เมื่อติดตั้งใบรับรองผ่าน Xcode / USB ก็ไม่มีคำเตือนดังกล่าว ตาม Rhythmic Fistman ที่เป็นไปได้ที่จะเข้ารหัสไฟล์ Embedded.mobileprovision อีกครั้ง? โปรไฟล์ต้องลงนามโดย Apple เพื่อให้ทำงานได้ นี่อาจเป็นจุดยึด Apple จะลงนามในใบรับรองของคุณหากคุณมีบัญชี ADP ที่ชำระเงินแล้ว
 9. โพสต์บล็อกนี้ในการจัดเตรียมโดยฌอนเฮเบอร์ถูกมากให้ความกระจ่างเกี่ยวกับทฤษฎีทั่วไปของใบรับรองผู้พัฒนาและจัดเตรียมโปรไฟล์ (พร้อมกับKollbach เป็นพวกเขาควรจะทั้งควรจะต้องอ่าน) มันมีย่อหน้านี้:

  เหตุผลทั้งหมดนี้ใช้งานได้และปลอดภัยคือ Apple สร้างโปรไฟล์การจัดสรรในพอร์ทัลจากนั้นลงชื่อด้วยคีย์ส่วนตัวของพวกเขาก่อนส่งมอบให้กับคุณ การลงนามในโปรไฟล์การจัดสรรเป็นสิ่งที่ Apple ทำได้เท่านั้น ดังนั้นไฟล์ที่คุณดาวน์โหลดไม่สามารถแก้ไขได้หากไม่แสดงผลให้ถูกต้อง โปรไฟล์การจัดสรรที่ไม่ถูกต้องจะไม่ได้รับการยอมรับจาก iOS และทำให้ Apple สามารถควบคุมสิ่งที่นักพัฒนาสามารถจัดเตรียมและไม่สามารถจัดเตรียมได้โดยเพียงแค่ จำกัด การเข้าถึงการลงนามในโปรไฟล์การจัดสรรกับสิ่งต่าง ๆ ที่พอร์ทัลนักพัฒนา ที่ - แม้ว่าโปรไฟล์การจัดสรรสามารถรองรับตัวเลือกอื่น ๆ ที่คุณไม่สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องจำคุก นี่คือเหตุผลที่คุณต้องลงทะเบียนอุปกรณ์ทดสอบในพอร์ทัล เพิ่มใบรับรองของคุณในพอร์ทัลและอื่น ๆ - เฉพาะสิ่งใดในพอร์ทัล (และดังนั้นจำนวนที่สามารถควบคุมและ จำกัด โดย Apple) สามารถรวมไว้ในโปรไฟล์การจัดสรรที่สร้างและลงนามอย่างถูกต้อง พอร์ทัลเป็นที่บังคับใช้นโยบายการจัดเตรียมและข้อ จำกัด ของ Apple อย่างแท้จริง

ดูเหมือนว่าจะตอบคำถามของฉันอย่างชัดเจน (ฉันสามารถทำให้แอปทำงานได้โดยไม่ต้องมีบัญชี ADP ที่ชำระเงิน) ด้วย "ไม่" แม้ว่าบทความนี้จะมาก่อน Xcode 7 Apparently Xcode 7 จะส่ง UDID ของอุปกรณ์ไปยังพอร์ทัล Apple และรับการตอบกลับโปรไฟล์การจัดสรรที่ลงนามโดย Apple ซึ่งมี UDID นั้น Xcode 7 ทำสิ่งนี้เฉพาะเมื่ออุปกรณ์เสียบผ่าน USB และรับการยอมรับจาก Xcode แต่มีคนสงสัยว่าการร้องขอ Xcode ด้วยตนเองไปยัง Apple นั้นสามารถสร้างขึ้นมาได้หรือไม่? ที่ลึกลงไปในสิ่งวิศวกรรมย้อนกลับของ Apple มากกว่าที่ฉันพอใจและอาจละเมิด ToS หรืออะไรก็ตามดังนั้นฉันคิดว่าฉันพอใจกับคำตอบ "ไม่"

ตามหน้าเกี่ยวกับ BuildStoreพวกเขาจัดการสิ่งที่คล้ายกันทางอีเมลดังนั้นจึงอาจเป็นไปได้

Xcode“ สร้างและเก็บถาวร” จากบรรทัดคำสั่งค่อนข้างเก่า (ประมาณ xcode 3) แต่แนะนำให้ใช้xcrunแทนxcodebuildสิ่งที่ฉันใช้


1
โปรดพิจารณาแยกส่วนนี้ คำถามควรสั้นง่ายและเข้าใจง่าย คำตอบ / กระบวนการทั้งหมดที่คุณได้รับจากคำตอบและบล็อกโพสต์ควรอยู่ในส่วนคำตอบ
bmike

คำตอบ:


2

คำตอบคือใช่เกือบ!

ฉันจัดการเพื่อติดตั้งบิลด์ใหม่ของแอพเดียวกันบนอุปกรณ์ผ่านทาง Fabric.io โดยไม่ต้องสมัครสมาชิก dev ของ Apple (ฉันเดาว่าคุณสามารถแจกจ่ายได้ด้วย iTunes ส่ง ipa ไปทดสอบและควรติดตั้งผ่าน iTunes)

เสียอย่างเดียวคือการที่คุณจะต้องเชื่อมต่ออุปกรณ์กับ Xcode อย่างน้อยหนึ่งครั้ง จากนั้นคุณสามารถติดตั้งเวอร์ชันใหม่จากระยะไกล (ฉันไม่พบวิธีที่จะทำด้วยตนเองรู้ว่า udid)

เมื่อคุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ "ไม่ทราบ" เพื่อ Xcode 7 มีปุ่มfix issue Target general settingsแก้ไขปัญหาและ Xcode จะสร้างโปรไฟล์การจัดสรรใหม่ด้วยอุปกรณ์นี้ (คุณสามารถค้นหาได้~/Library/MobileDevice/Provisioning Profiles)

กว่าที่คุณจะสามารถใช้โปรไฟล์การจัดสรรนี้เพื่อกระจายแอพผ่าน Fabric.io

 1. สมัครสมาชิกบน Fabric.io
 2. การตั้งค่า Fabric สำหรับโครงการของคุณ (มีคำแนะนำทีละขั้นตอน)
 3. ตรวจสอบให้แน่ใจว่า xcode ใช้ prov ที่ถูกต้อง โปรไฟล์ที่จะลงนาม Automaticทำงานให้ฉัน
 4. Xcode> โครงการ> เก็บ
 5. ผู้ช่วยเหลือด้านผ้าจะตรวจสอบงานสร้างและคุณจะสามารถแจกจ่ายได้

ขออภัยพวกที่ไม่เก่งพอกับ Xcode ฉันไม่มีเวลามากพอที่จะเพิ่มคู่มือแนะนำข้อผิดพลาดน้อยลง แต่ฉันหวังว่าคำตอบนี้จะช่วยให้ใครบางคนมีความคิด

เคล็ดลับ: ใช้ปลั๊กอินค้นหาด่วนนี้เพื่อดูไอพีภายในและพิสูจน์ โปรไฟล์!


1
ใช่คำตอบนี้สอดคล้องกับสิ่งที่ฉันค้นพบในการทดสอบของฉัน ฉันยังสงสัยว่าจะเป็นไปได้หรือไม่ที่จะ "แก้ไขปัญหาการเชื่อมต่ออุปกรณ์กับ xcode อย่างน้อยหนึ่งครั้ง" โดยการปลอมแปลงข้อความที่ Xcode ส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ Apple ด้วยอุปกรณ์ใหม่ UDID
ziggurism

2

ตั้งแต่ iOS 9.x เวอร์ชันบางวางจำหน่ายตั้งแต่คำตอบของฉันถูกโพสต์ครั้งแรกนี่ไม่ใช่ความเป็นไปได้อีกต่อไป ตอนนี้ Apple จำกัด การดาวน์โหลด OTA ไปยังบัญชีที่ไม่ได้ฟรีดังที่แสดงโดยข้อผิดพลาดในบันทึกของอุปกรณ์เมื่อการติดตั้งล้มเหลว

ฉันได้ทดสอบสิ่งนี้อย่างกว้างขวางเพราะมันน่าอัศจรรย์สำหรับแอพของฉันเช่นกัน

ฉันสามารถแจกจ่ายแอพของฉัน OTA โดยไม่มีสมาชิกโปรแกรมนักพัฒนาซอฟต์แวร์ (มีค่าใช้จ่าย)

คุณสามารถสร้างและลงชื่อ IPA และสร้างไฟล์ Manifest ได้ แต่จะไม่สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์ได้ เหตุผลสำหรับสิ่งนี้คือ Xcode จำเป็นต้องกำหนดค่า IPA สำหรับอุปกรณ์นั้น (ควรลงนามอย่างถูกต้องกับ UDID) คุณสามารถเห็นสิ่งนี้เกิดขึ้นได้หากคุณพยายามเชื่อมต่ออุปกรณ์ใหม่เข้ากับ Mac และเรียกใช้แอปของคุณผ่าน Xcode คำตอบสั้น ๆ คือไม่

ฉันจะทำอะไรได้บ้างเพื่อให้งานนี้สำเร็จ

คุณสามารถลงทะเบียนสำหรับนักพัฒนาโปรแกรมกับ Apple (ค่าใช้จ่าย) และเพิ่ม UDID ของอุปกรณ์ของเขาไปยังโปรไฟล์ของคุณจากนั้นสร้าง IPA และไฟล์รายการอัปโหลดไปยังเว็บเซิร์ฟเวอร์และส่ง URL ให้เขา

มันมีไว้เพื่อความปลอดภัยจริงๆโดยปกติแล้วราคาจะเป็นสิ่งที่ขัดขวางไม่ให้แอพที่เป็นอันตรายกระจายไปทั่วเว็บ ไม่ต้องพูดถึงว่าการดาวน์โหลดแอพส่วนใหญ่อยู่ใน App Store

ฉันสมัครใช้งานโปรแกรมผู้พัฒนาแล้วหรือยัง ฉันจะแจกจ่ายตอนนี้ได้อย่างไร

คุณต้องมีเว็บเซิร์ฟเวอร์ HTTPS (และใบรับรอง SSL ที่คุณสามารถรูทได้เอง) คุณต้องเพิ่ม UDID ของพวกเขาในโปรไฟล์นักพัฒนาของคุณ (ฉันไม่แน่ใจว่าจะทำสิ่งนี้ได้อย่างไร) คุณต้องใช้ Xcode เพื่อสร้าง IPA (ผลิตภัณฑ์> คลังข้อมูล> ส่งออก> บันทึกสำหรับการปรับใช้ Ad-hoc> ลงชื่อเข้าใช้ด้วย Apple ID> ทำตามคำแนะนำ) และคุณจะได้รับไฟล์ Plist และ IPA วางทั้งสองบนเซิร์ฟเวอร์ของคุณและเปลี่ยนค่าในไฟล์ Plist เพื่อให้ตรงกับ HTTPS URL บนเซิร์ฟเวอร์ของคุณ จากนั้นคุณใช้ลิงก์พิเศษเพื่อเชื่อมโยงไปยังรายการ Plist และจะปรากฏขึ้นเพื่อขอให้ผู้ใช้ติดตั้งแอปของคุณ หากทุกอย่างถูกต้องผู้ใช้จะมีแอปของคุณ คุณต้องใช้รหัสวิธีการอัพเดทของคุณเองหากคุณต้องการ

หากนี่เป็นแอพที่คุณต้องการแจกจ่าย ณ จุดนี้อาจเหมาะสมกว่าที่จะวางไว้ใน App Store หรือถ้าเป็นเพื่อการทดสอบเบต้าให้ใช้ TestFlight หากคุณมีบัญชีนักพัฒนาซอฟต์แวร์คุณสามารถใช้ TestFlight และข้ามสิ่งนี้ทั้งหมดเพื่อทดสอบแอป สิ่งที่คุณต้องมีก็คืออีเมลและเพื่อให้พวกเขาติดตั้งแอพ TestFlight จาก App Store TestFlight สามารถจัดการได้จาก iTunes Connect


และเมื่อคุณสมัครใช้งาน Developer แล้วคุณจะเผยแพร่แอพอย่างไร
ziggurism

อัปเดตโพสต์ของฉันด้วยคำแนะนำ
AppleBetas

ขอบคุณนั่นคือสิ่งที่ฉันกำลังมองหา ฉันรู้ว่าคุณบอกว่าจำเป็นต้องมีบัญชี dev ที่ต้องชำระเงินและการเตรียม UDID แต่ฉันต้องการลองใช้วิธีนี้ก่อน ฉันจะรายงานผลกลับ
ziggurism

ทำตามคำแนะนำของคุณเพื่อสร้างการเก็บถาวร แต่เพื่อให้ปุ่ม "อัปโหลดไปยัง app store", "ตรวจสอบ" และ "ส่งออก" เป็นสีเทาทั้งหมดพร้อมลิงค์ด้านล่างที่อ่าน "การกระจายต้องใช้การลงทะเบียนในโปรแกรมนักพัฒนา Apple" ฉันไปที่เว็บเพจเพื่อสมัครใช้งาน ADP ดังนั้นในแง่หนึ่งมันเป็นไปตามที่คุณสัญญา: การสมัครสมาชิก $ 99 สำหรับโปรแกรมนักพัฒนา Apple ดูเหมือนว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นแม้ว่าคุณจะต้องการเพียงแค่กระจายแอพพลิเคชั่นแบบ over-the-air (OTA) แอพของคุณ XCode gui จะไม่สร้าง IPA และโปรไฟล์การจัดสรร
ziggurism

ในทางกลับกันที่stackoverflow.com/questions/26928721/ผู้ใช้ Khawar อ้างว่าสามารถทำได้โดยไม่ต้องย่อย ADP โดยใช้xcodebuildcommandline ซึ่งจะสร้างการเก็บถาวร. ipa รวมทั้งลงชื่อและจัดเตรียมแอปหากคุณใช้การ-exportProvisioningProfileตั้งค่าสถานะ (ดูความคิดเห็นโดย Pankaj Rathor)
ziggurism

1

โดยพื้นฐานแล้วบางคนต้องลงชื่อแอป คุณสามารถรับไฟล์ IPA ได้ แต่ไฟล์จะไม่ทำงานบนอุปกรณ์ที่กำหนดเอง มุ่งเน้นไปที่สิ่งนั้นและคุณจะตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วว่าคุณต้องการทนความยุ่งยากของแต่ละคนโดยใช้ Xcode หรือหากการจ่ายเงินให้แอปเปิ้ลลงชื่อแอปของคุณสมเหตุสมผล

หากคุณพึ่งพาการลงชื่อที่ไม่ใช่นักพัฒนา iOS 9 กับ Apple ID เก่าผู้ทดสอบของคุณทุกคนต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วย Apple ID ของคุณเพื่อเรียกใช้แอป

คุณสามารถชำระเงินให้ Apple เพื่อจัดการบัญชีและลงนามโดยชำระเงินเป็นเวลาหนึ่งปีของบัญชีนักพัฒนาซอฟต์แวร์ จากนั้นคุณสามารถส่งอีเมลแอปพลิเคชันบนเซิร์ฟเวอร์ใดก็ได้ใช้ TestFlight หรือวิธีอื่น ๆ ที่ง่ายกว่าวิธีอื่นนอกเหนือจากการมอบ Apple ID ของคุณให้กับผู้ทดสอบ / ผู้ใช้แอป

คุณสามารถส่งซอร์สโค้ดไปยังพี่ชายของคุณได้ตลอดเวลาหากเขามี Xcode แต่คุณบอกว่าเป็นจุดที่ไม่มีใครมี Mac ให้ติดตั้งและลงชื่อแอป

การทำลายคุกง่ายกว่าการตีห่วงโซ่ใบรับรองของ Apple แต่ฉันไม่แนะนำ


ผู้ทดสอบจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วย Apple ID ของฉันที่ไหนเพื่อเรียกใช้แอพที่ไม่ใช่นักพัฒนา
ziggurism

ใน Xcode โดยใช้ Mac ของคุณเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด ฉันจะให้พวกเขาส่งโทรศัพท์ให้กับพวกเขาเพื่อโหลดแอปหากไม่สามารถไปที่ Xcode ...
bmike

ใช่การติดตั้งจาก Xcode ผ่าน USB ใช้งานได้ดี คำถามของฉันเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของการกระจาย / การติดตั้งระยะไกล StackExchange ทำสำหรับแอปรุ่นเบต้า ฉันต้องการทำเช่นกัน
ซิกแซ็ก

@ziggurism SE จ่ายสำหรับใบรับรององค์กร คุณจะต้องมีเอกสารทางกฎหมายเล็กน้อยเพื่อให้เกิดขึ้น บวกหลายร้อยดอลลาร์ต่อปี TestFlight เป็นตัวเลือกที่ถูกกว่าและมีพื้นที่สีเทาน้อยกว่า สิ่งที่ SE ทำไม่น่าจะเป็น "หนังสือ" ตามใบอนุญาตสำหรับใบรับรองที่ใช้ แต่ฉันไม่ใช่ทนายความ ...
bmike
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.