ใช้ El Capitan ทำไมฉันไม่สามารถติดตั้งไฟล์ dmg บางไฟล์ได้


2

ฉันเพิ่งอัพเกรดเป็น El Capitan และตอนนี้ฉันพบว่าฉันไม่สามารถติดตั้งซอฟต์แวร์บางตัวได้ ตัวอย่างเช่นฉันต้องการดู WebEx WebEx ให้ฉันดาวน์โหลด dmg แต่เมื่อฉันคลิกเพื่อติดตั้งมันจะเปิดขึ้นในเวลาสั้น ๆ จากนั้นก็ล้มเหลวอย่างเงียบ ๆ

จากนั้น Adobe Photoshop และ Dreamweaver ของฉันบอกว่าฉันต้องการคืนค่า Java 6 (แม้ว่าฉันจะติดตั้ง Java 8 ไว้แล้วและสามารถใช้งานร่วมกับรุ่นเก่าได้) ฉันดาวน์โหลด Java 6 dmg ที่ถูกต้อง แต่อีกครั้งเมื่อฉันพยายามที่จะติดตั้งมันถูกยกเลิกอย่างเงียบ ๆ

ฉันพยายามเรียกใช้ dmg จากบรรทัดคำสั่ง แต่ดูเหมือนจะไม่ได้รับการยอมรับว่าเรียกใช้งานได้

FYI ฉันเลือกภายใต้ความปลอดภัย "อนุญาตแอปที่ดาวน์โหลดจากทุกที่"


1
ไฟล์ DMG เป็นไฟล์ภาพดิสก์ที่เชื่อมต่อกับโวลุ่ม (ดิสก์) ไดรฟ์ข้อมูลนี้โดยปกติจะประกอบด้วยตัวติดตั้งเพื่อเรียกใช้หรือแอปพลิเคชันเพื่อคัดลอกไปยังไดรฟ์ระบบของคุณ อาจเป็นได้ว่าคุณกำลังเปิด DMG และกำลังติดตั้งระดับเสียง แต่คุณไม่เห็น คุณเห็นปริมาณการเมานท์และเนื้อหาหลังจากเปิดไฟล์ DMG หรือไม่
Mr. Mel

ใช่ขอบคุณนั่นคือคำตอบ ในอดีตมันเพิ่งจะติดตั้งแพคเกจ พฤติกรรมเปลี่ยนไปหรือว่าฉันไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้มาก่อนเลย? (เพิ่มนี่เป็นคำตอบและฉันจะยอมรับว่าถูกต้อง)
Victor Grazi

ไปที่ Finder & gt; ค่ากำหนด & gt; ทั่วไป. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เลือก 'ดิสก์ภายนอก' จากนั้นคุณควรเห็นภาพดิสก์ที่เมาท์บนเดสก์ท็อป
Tetsujin

@ Tetsujin ฉันไม่เห็นว่าภายใต้ทั่วไป ฉันเห็นสิ่งต่าง ๆ เช่นแถบเลื่อน "ลักษณะที่ปรากฏ", "เน้นสี" เป็นต้น
Victor Grazi

Finder Prefs ไม่ใช่ System Prefs;)
Tetsujin

คำตอบ:


1

คุณกำลังเปิดไฟล์ DMG (อิมเมจดิสก์) ที่กำลังติดตั้งไดรฟ์ซึ่งมีแพ็คเกจตัวติดตั้งให้เรียกใช้ หากต้องการดูวอลลุ่มที่เมานท์บนเดสก์ท็อปให้ไปที่

เครื่องมือค้นหา & gt; ค่ากำหนด ... & gt; ทั่วไป

และทำเครื่องหมายที่ช่องดิสก์ภายนอก

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.