เหตุใดกิจกรรมของ iPhone ไม่รู้จักกิจกรรม Apple Watch ถูกตั้งค่า


1

แอพกิจกรรมบน iPhone ของฉันจะแสดงหน้าจอ "ตั้งค่า": "ตั้งค่ากิจกรรมบน Apple Watch" ฉันได้ตั้งค่ากิจกรรมบน Apple Watch แล้ว มันใช้งานได้ดีและแสดงแหวนที่เติมในแต่ละวัน แต่ฉันไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลกิจกรรมในอดีตที่ควรแสดงในแอพ iPhone

ฉันได้ลองกู้คืนนาฬิกาจากข้อมูลสำรองและตั้งค่านาฬิกาให้ใหม่ ไม่ได้ทำงาน

พื้นหลังเล็กน้อย: ฉันซื้อ Apple Watch พร้อมกับ iPhone 6s Plus ของฉัน การจับคู่เริ่มต้นนั้นทำงานโดยไม่มีข้อบกพร่องใด ๆ ในกิจกรรมบนโทรศัพท์หรือดู อย่างไรก็ตามสองสัปดาห์หลังจากการซื้อ iPhone ของฉันประสบกับความล้มเหลวอย่างรุนแรง ฉันได้มันมาแทนที่ที่ Apple Store ตั้งแต่จับคู่นาฬิกากับโทรศัพท์ทดแทนแอพกิจกรรม iPhone ไม่เคยรู้เลยว่าฉันได้ตั้งค่าแอพดูกิจกรรมแล้ว

คำตอบ:


1

ฉันแก้ไขปัญหาได้แล้ว มีบางสิ่งที่ดูเหมือนจะเสียหายในฐานข้อมูลสุขภาพของ iPhone ไม่มีสิ่งใดที่สามารถอ่านหรือเขียนข้อมูลไปยังฐานข้อมูลสุขภาพรวมถึงข้อมูลขั้นตอน (ซึ่งควรเพิ่มโดยอัตโนมัติจากชิป Mwh ก็ตาม) และป้อนข้อมูลด้วยตนเองเช่นน้ำหนัก

เพื่อแก้ปัญหาฉันยกเลิกการจับคู่โทรศัพท์และนาฬิกาจากนั้นตั้งค่าทั้งโทรศัพท์และดูใหม่ การตั้งค่าโทรศัพท์จากการสำรองข้อมูลไม่สามารถแก้ปัญหาได้เนื่องจากฐานข้อมูลที่เสียหาย (ตั้งสมมติฐาน) ถูกรวมอยู่ (ดูเหมือน) ในการสำรองข้อมูล

นับตั้งแต่การตั้งค่าโทรศัพท์ให้เป็นใหม่และจับคู่นาฬิกาใหม่ข้อมูลสุขภาพทำงานได้ดี


0

สิ่งเดียวที่ฉันได้พบทางออนไลน์เกี่ยวกับสิ่งนี้คือการรีเซ็ตและการตั้งค่าใหม่เพื่อแก้ไขปัญหา การกู้คืนจากข้อมูลสำรองจะไม่ทำงาน


น่าเสียดายที่ฉันได้ลองแล้ว มันไม่ได้แก้ปัญหา
Flavin
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.