วิธีการป้องกันไม่ให้ iPhone หลุดการเชื่อมต่อ wifi เมื่อเข้าสู่โหมดสลีป


16

ฉันใช้เวอร์ชันเว็บ whatsapp และ iPhone ต้องเชื่อมต่อตลอดเวลาเพื่อให้ทำงานได้ อย่างไรก็ตามเมื่อ iPhone เข้าสู่โหมดสลีป (หน้าจอดับลง) การเชื่อมต่อ wifi จะถูกปิดโดยอัตโนมัติเพื่อประหยัดแบตเตอรี่ มีวิธีบังคับ iPhone ให้เชื่อมต่อ wifi เมื่อล็อคและ / หรือหลับหรือไม่


ควรเชื่อมต่อจนกว่าคุณจะออกจากช่วงเราเตอร์ของคุณหรือตัดการเชื่อมต่อด้วยตนเอง นี่เป็นไอโฟน Apple ที่ไม่ใช่ Jailbroken ใช่ไหม?
RedEagle2000

1
ไม่ใช่การเจลเบรค แต่คุณเข้าใจผิด มันตัดการเชื่อมต่อ wifi เมื่อเข้าสู่โหมดสลีปเพื่อประหยัดแบตเตอรี่ ฉันคิดบวกเกี่ยวกับมัน
Peter Mel

iOS เวอร์ชันใดที่ใช้งานอยู่และ iPhone รุ่นใด
RedEagle2000

iphone 6s รุ่นล่าสุด
Peter Mel

คำตอบ:


4

ฉันมี iPhone เดียวกันและปัญหาเดียวกัน ฉันเพิ่งเข้าสู่การตั้งค่า> ทั่วไป> รีเซ็ต> รีเซ็ตการตั้งค่าเครือข่าย จากนั้นเชื่อมต่อ wifi ของคุณใหม่ตามปกติ

สิ่งนี้ใช้ได้สำหรับฉันอย่างไรก็ตามหากปัญหายังคงอยู่อาจปิดข้อมูลของคุณเมื่อใช้ wifi หวังว่าวิธีหนึ่งใช้ได้ผลสำหรับคุณ (:


1
ไม่แน่ใจว่าทำไมคำตอบนี้จึงลดลงอย่างมาก แต่สำหรับฉันวิธีนี้ใช้งานได้!
Alexey

2

ฉันมีปัญหานี้ที่โรงเรียนในท้องถิ่นของฉันซึ่งทุกครั้งที่ฉันล็อค iPod ฉันขาดการเชื่อมต่อกับ wifi ดังนั้นฉันจึงพัฒนาแอพที่ชื่อว่า 'Constant WiFi' ซึ่งทำให้ฉันเชื่อมต่อแม้ว่า iPod ของฉันจะถูกล็อคอยู่ก็ตาม ฉันไม่คุ้นเคยกับ 'whatsapp' แต่แอพของฉันบังคับให้ wifi เชื่อมต่ออยู่เมื่ออุปกรณ์ถูกล็อคหรือหลับ หากคุณตัดสินใจที่จะลองใช้แอพฉันหวังว่ามันจะทำงานได้ดีสำหรับคุณ


1

ฉันมี iOS 11.2.1 บน iPhone 6 (Verizon) และการเชื่อมต่อ wifi ของฉันลดลงทุกครั้งที่โทรศัพท์หลับและใช้เวลาสักครู่เพื่อเปลี่ยนกลับจาก LTE เป็น wifi เมื่อตื่นขึ้นซึ่งน่ารำคาญมาก

สิ่งที่ดูเหมือนจะแก้ปัญหาสำหรับฉันคือการกำหนดค่าเราเตอร์ของฉันเพื่อกำหนดที่อยู่ IP "จัดสรร" คงที่ให้กับโทรศัพท์ของฉันตามที่อยู่ MAC ของมัน

หากคุณมีความสามารถในการกำหนดค่าเราเตอร์ LAN ของคุณคุณสามารถลอง สำหรับคนอื่น ๆ ดูเหมือนว่า Apple ได้ละทิ้งคุณไปแล้ว

ป.ล. ฉันได้รับแรงบันดาลใจจากโพสต์นี้


เรื่องนี้ทำให้รู้สึก; เราเตอร์ที่ให้บริการ DHCP แก่อุปกรณ์ IOS หากไม่ได้ยินจากอุปกรณ์สามารถกำหนดที่อยู่เดียวกันนั้นใหม่ได้ ดังนั้นมันจะเป็นการตั้งค่าเราเตอร์ไม่ใช่โทรศัพท์
Whit3rd

1

การตั้งค่าเครือข่ายของฉันก็Auto LoginจะOnดูเหมือนว่าจะมีการแก้ไขปัญหาสำหรับผม

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

แหล่ง

IOS 11.3 บน iPhone 7 มันใช้งานได้ดีตอนนี้ตามตัวเลือก "ล็อกอินอัตโนมัติ" ขอบคุณ


1
ทำงานบน iPhone 6s, iOS 11.1.2
AHHP

ฉันมี iOS 11.2.1 บน iPhone 6 (Verizon) และการเข้าร่วมอัตโนมัติเปิดใช้งานแล้วและไม่มีตัวเลือกเข้าสู่ระบบอัตโนมัติสำหรับฉัน และการเชื่อมต่อ wifi ของฉันลดลงทุกครั้งที่โทรศัพท์หลับและใช้เวลาสักครู่เพื่อเปลี่ยนกลับจาก LTE เป็น wifi เมื่อตื่นขึ้นซึ่งน่ารำคาญมาก
Ryan

-4

เปลี่ยนรหัสผ่านการตั้งค่า wifi จาก WPA 2 เป็น WPA หวังว่าจะได้ผล


2
สิ่งนี้ทำให้ฉันนึกถึงเมื่อ 'การสนับสนุน' หรือบทความด้านเทคนิคที่แนะนำการแก้ไขปัญหาการเชื่อมต่อบอกว่าจะปิดการใช้งานไฟร์วอลล์ เป็นวิธีที่ไม่อาจยอมรับได้และเป็นวิธีที่ดีสำหรับเวิร์ม การเปรียบเทียบก็คือเมื่อคุณควรให้สิทธิพิเศษแก่บริการและไฟล์ทั้งหมดควรเป็นโลกอ่าน / เขียน / ปฏิบัติการ ในคำอื่น ๆ คำแนะนำที่น่ากลัวที่มาจากความไม่รู้ แต่เป็นอันตรายและผิด ถ้าสิ่งใด 'ทำงาน' ผู้คนทำอะไร พวกเขาเก็บมันไว้ในแบบที่ควรจะเป็น! สิ่งนี้จะลดความปลอดภัยและทางอ้อมอื่น ๆ ด้วย
Pryftan

1
เพียงพิมพ์ sudo ต่อหน้าทุกคำสั่งจริงๆแล้ว! เคล็ดลับสำหรับโปรมี "sudo su" ในไฟล์ bashrc ของคุณ!
Aron

ได้โปรดอย่า ...
Navin
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.