สมาชิกในครอบครัวที่ถูกขอให้ชำระเงินอีกครั้งสำหรับแอพที่ฉันซื้อและแชร์กับเธอแล้ว


3

ฉันตั้งค่าการแบ่งปันครอบครัวสมาชิกในครอบครัวของฉันสามารถค้นหาแอพในไอโฟนของพวกเขาและดาวน์โหลดแอพได้ แต่หากพวกเขาไม่ใช่แอพฟรีและฉันจ่ายเงินให้ไปแล้ว

ความช่วยเหลือใด ๆ ที่ชื่นชมมาก ขอบคุณ

คำตอบ:


5

หากเปิดใช้งานการแชร์ครอบครัวพวกเขาควรจะสามารถดาวน์โหลดแอปที่ต้องชำระเงินอีกครั้งโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมโดยแตะที่ App Store & gt; สั่งซื้อ

หากพวกเขาอยู่ใน Apple ID แยกต่างหากที่เชื่อมโยงผ่านการแชร์ครอบครัวพวกเขาจำเป็นต้องเลือก บัญชีของคุณ จากมุมบนขวาของส่วนซื้อใน App Store จากนั้นพวกเขาควรจะสามารถดาวน์โหลดแอปที่ต้องชำระเงินได้ฟรี


4

โดยปกติแอปใด ๆ ที่ครอบครัวของคุณสามารถเข้าถึงได้หลังจากตั้งค่า Family Sharing เชิญสมาชิกของคุณเข้าสู่กลุ่มครอบครัวของคุณและยอมรับคำเชิญได้สำเร็จ กลุ่มครอบครัวมีสมาชิกได้ไม่เกินหกคน https://support.apple.com/en-us/HT201088

แอปจะต้องเลือกโดยใช้บัญชีของคุณในส่วนซื้อโดยสมาชิกในครอบครัวของคุณ

อย่างไรก็ตามมี ซ่อนเร้น คำเตือน แอปไม่สามารถแชร์ได้ทั้งหมด

ตามที่เห็นอ่านเอกสารนี้ https://support.apple.com/en-us/HT203046 แอพสามารถทำเครื่องหมายว่าไม่สามารถแชร์ได้และนอกจากนี้แอพที่ซื้อโดยบัญชี Apple ID สำหรับนักเรียนไม่สามารถแชร์กับกลุ่มครอบครัว

การซื้อ In-App นั้นไม่มีให้สำหรับ Family Sharing จาก http://9to5mac.com/2014/09/19/ios-8-how-to-set-up-and-use-family-sharing/ :

การซื้อในแอพไม่ได้รับการสนับสนุนโดย Family Sharing ดังนั้นหากบุตรหลานของคุณกำลังเล่นเกมด้วยสกุลเงินหลอกหรือหากพวกเขากำลังเล่นเกมที่ต้องซื้อในแอพเพื่อรับเวอร์ชันเต็มคุณต้องจ่ายเงินสองครั้ง แอพส่วนใหญ่เข้ากันได้กับ Family Sharing แล้ว อย่างไรก็ตามนักพัฒนาซอฟต์แวร์มีตัวเลือกในการยกเลิกการเปิดใช้งานแอพของพวกเขาเพื่อใช้ร่วมกับ Family Sharing เมื่อคุณดูคำอธิบายของแอพใน App Store ตอนนี้จะมีป้ายกำกับที่จะบอกว่าแชร์กับครอบครัว หากตอบว่าใช่นั่นหมายความว่าแอพนั้นสามารถใช้งานร่วมกับ Family Sharing และสมาชิกในครอบครัวคนอื่น ๆ สามารถดาวน์โหลดใหม่ได้ก่อนที่จะมี Family Sharing อยู่

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.