จอภาพ Dell ไม่ทำงานที่ความละเอียดมาตรฐาน 1600x900 พิกเซลเมื่อเชื่อมต่อกับ macbook pro retina 2015 ผ่านสายฟ้า


0

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาฉันได้ 2 เดล E2015HV จอภาพพวกเขาเป็นจอภาพ VGA ที่มีความละเอียดเนทิฟ 1600x900 พิกเซลและเนื่องจาก macbook pro retina ไม่มีพอร์ต VGA ใด ๆ ที่ฉันใช้อยู่ ตัวแปลง VGA เป็นสายฟ้า เพื่อเชื่อมต่อจอแสดงผลทั้งสองเข้ากับคอมพิวเตอร์เพื่อให้เป็นจอแสดงผลเพิ่มเติม แต่ด้วยเหตุผลบางประการไม่มีการแสดงผลใดที่ต้องการทำงานด้วยความละเอียดดั้งเดิม option + คลิกที่การตั้งค่าจอแสดงผลที่ปรับขนาดได้จากการตั้งค่าการแสดงผลฉันเห็นรายการความละเอียดที่กำหนดเอง แต่ไม่ใช่หนึ่งในนั้นคือความละเอียดดั้งเดิมของจอภาพที่ 1600x900 พิกเซลตามความเป็นจริงไม่มีความละเอียดใด ๆ ที่ปรากฏในกล่องรายการ 1600. ดังนั้นคำถามตอนนี้คือมีอะไรที่ฉันสามารถทำได้เพื่อให้พวกเขาทำงานได้ในการแก้ปัญหาพื้นเมืองของพวกเขา? ขอบคุณ!

คำตอบ:


0

ไม่มีอะไรผิดปกติกับจอภาพของคุณทั้ง Mac ของคุณ นั่นเป็นปัญหาความเข้ากันได้กับอะแดปเตอร์ของคุณ มีความคิดเห็นมากมายเกี่ยวกับอเมซอนที่บ่นเกี่ยวกับปัญหาเดียวกันกับคอนเวอร์เตอร์ ดูเหมือนว่าเป็นความผิดพลาดของฮาร์ดแวร์

ตัวอย่าง: http://www.amazon.com/gp/aw/cr/B00NH13I08/ref=mw_dp_cr


สวัสดีขอบคุณสำหรับการตอบกลับฉันได้สั่งซื้ออะแดปเตอร์อื่นจากแอปเปิ้ลแล้วและฉันจะให้ผลลัพธ์เมื่อมันมาถึง ขอบคุณที่ตอบกลับ :)
Sajeeb

ดี .... การซื้อตัวแปลงสายฟ้าเป็น VGA จากแอปเปิ้ลได้ทำเคล็ดลับตอนนี้จอภาพภายนอกทั้งหมดของฉันกำลังทำงานที่ความละเอียดดั้งเดิม
Sajeeb

ดีใจที่ได้ยินเช่นนั้น ฉันมีปัญหาที่คล้ายกันกับตัวแปลงบุคคลที่สามเช่นกัน Apple จัดการที่จะเปิดทุกอย่างรวมถึงสายเคเบิลกรรมสิทธิ์ ...
retrography
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.