คำถามติดแท็ก displayport

คำถามที่เกี่ยวข้องกับ Mac และอุปกรณ์ต่อพ่วงโดยเฉพาะกับฮาร์ดแวร์ DisplayPort (ไม่ใช่ Thunderbolt)

2
MBPr 2015, 2.5GHz i7 - Daisychaining 2 Dell U2414H 61 หน้าจอ [ซ้ำกัน]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว: Apple Macbook Dual Monitor MST 4 คำตอบ การทำเครื่องหมายคำถามนี้ว่าเป็นคำถามที่มีอยู่แล้วนั้นผิดเนื่องจากคำถามอื่นอ้างถึงMacbook ที่ไม่ใช่เรตินากลางปี ​​2012 ที่รัน 10.10.1 แทนที่จะเป็น 10.10.3 / 4 ฉันคิดว่าหน้าจอ DisplayPort ของเดซี่ผูกมัดภายใต้ OS X 10.10.4 นั้นเป็นไปไม่ได้เนื่องจากข้อ จำกัด ของซอฟต์แวร์ที่ Apple กำหนด หลังจาก Googling หลายชั่วโมงใช้เวลา 1.5 ชั่วโมงคุยกับฝ่ายสนับสนุนของ Apple และอีกหนึ่งชั่วโมงที่พูดคุยกับฝ่ายสนับสนุนของ Dell ฉันไม่รู้ว่าจะหาทางออกได้จากที่ไหน นี่คือปัญหาของฉัน: ฉันเพิ่งซื้อMacBook Pro Retina 2015 ใหม่ 2.5GHz i7, RAM 16GB, NVIDIA GeForce 750M …

8
เชื่อมต่อหลายหน้าจอกับ MacBook Pro 2016 ด้วย Touch Bar
ฉันกำลังคิดที่จะซื้อ MacBook Pro ใหม่พร้อมพอร์ต USB-C 4 พอร์ต ฉันต้องการแนบสองหน้าจอเมาส์และคีย์บอร์ดและอีเธอร์เน็ตเข้ากับ MacBook Pro ในขณะที่ใช้พอร์ต USB-C จำนวนน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ดังนั้นสิ่งที่ฉันต้องการคืออะแดปเตอร์ที่มี: พอร์ต DP หรือ HDMI สองพอร์ต (หรือพอร์ต DP หนึ่งพอร์ตพร้อมรองรับการเชื่อมต่อแบบเดซี่) พอร์ต USB สองพอร์ตขึ้นไป พอร์ตอีเธอร์เน็ต กรณีที่ดีที่สุดจะเป็นฮับที่อุปกรณ์ทั้งหมดเชื่อมต่อด้วยการเชื่อมต่อเดียวกับ MacBook Pro รวมถึงแหล่งจ่ายไฟ กรณีที่เลวร้ายที่สุดถ้าการต่อ MacBook Pro เข้ากับอุปกรณ์จะทำให้ฉันต้องใช้พอร์ต USB-C ทั้งสี่พอร์ต ให้คำตอบจนถึงตอนนี้ฉันสามารถบอกได้ว่า: เดซี่ผูกมัดอาจหรืออาจไม่ทำงานกับ MacBook Pro (เนื่องจากต้องใช้ DP1.2 ซึ่งรองรับชิปเซ็ตกราฟิก แต่ก็ไม่แน่ใจว่า MacBook Pro รองรับตัวเองได้หรือไม่) ฉันสามารถต่อจอภาพด้วยสายเคเบิลสองสายเป็นทางเลือกสุดท้ายทำให้ฉันมีสองพอร์ตสำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วงที่เหลือ สิ่งที่ฉันยังไม่รู้: เดซี่ผูกมัดจะทำงานร่วมกับฮับหรือไม่หรือต้องให้จอภาพแรกติดกับ …

2
มีอะแดปเตอร์ที่ใช้ Thunderbolt Display กับคอมพิวเตอร์ที่ไม่ใช่ Thunderbolt หรือไม่?
นั่นสายฟ้าจอแสดงผลมีลักษณะที่ดี อย่างไรก็ตามถ้าฉันซื้อจอภาพมันจะทำงานได้ดีขึ้นกับคอมพิวเตอร์รุ่นเก่าทั้งหมดของฉันไม่ใช่เฉพาะ Thunderbolt Mac ที่ใหม่ล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุด มีวิธีใดบ้างที่ฉันสามารถใช้ DisplayPort, DVI, HDMI หรือ VGA ลงในมันได้

10
จอภาพภายนอกของฉันใช้งานไม่ได้กับความละเอียดสูงสุดของ MacBook
ฉันมี MacBook Pro (ต้นปี 2558, OS 10.11.2) และฉันยังมีจอภาพ Dell 2209WAf ซึ่งฉันใช้กับสายเคเบิล VGA และอะแดปเตอร์นี้ ความละเอียดสูงสุดของจอภาพคือ 1680x1050 @ 60Hz และ RDM แสดงสิ่งนี้เป็นตัวเลือก อย่างไรก็ตามเมื่อฉันพยายามที่จะใช้ความละเอียดหน้าจอของฉันมีลักษณะเช่นนี้ซึ่งไม่ถูกต้องชัดเจน (มันมีลักษณะที่เป็นไปไม่ได้และทำให้ตาของฉันเจ็บจริงๆคุณแทบจะไม่เห็นอะไรเลยบนหน้าจอ) บนหน้าจอบอกว่ามันแสดงผล 800x600 เมื่อ Mac ของฉันบอกว่ากำลังแสดง 1680x1050 ฉันเคยเห็นคำถามเกี่ยวกับสายเคเบิล / อะแดปเตอร์ VGA ฯลฯ ที่ถามก่อนหน้านี้ แต่พวกเขาบอกว่ามันเกี่ยวกับความละเอียดที่สูงเกินไป จอภาพ (และอแด็ปเตอร์) ของฉันสามารถแสดงผลได้ 1920x1080 ดังนั้นจึงไม่น่าจะเป็นกรณีนี้ ตัวเลือกสำหรับความละเอียดในหน้าจอแสดงผลทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ (ตัวเลือกต่างๆจาก 800x600 ถึง 1400x1050 เมื่อปรับขนาด Alt) แต่จากนั้นจะกระโดดได้สูงสุดถึง 1920x1080 ฉันจะเพิ่ม …

8
DisplayPort ขนาดเล็กที่ความละเอียดสูงสุดเชื่อมต่อกับ MacBook Air ปี 2013 เป็นเท่าใด
ฉันมี MacBook Air 13 "2013 ใหม่พร้อมด้วยIntel HD Graphics 5000และมาพร้อมกับอะแดปเตอร์ Mini DisplayPort ไป VGA ภายในกล่องนอกจากนี้ยังมี mini DisplayPort ไปยังอะแดปเตอร์ DVI จาก Apple ASUS PB278Q 27" 5ms WQHD (2560 x 1440) เพียง แต่ได้รับความละเอียด 1920x1080 ใช้อะแดปเตอร์ VGA ได้. ฉันไม่ได้ตระหนักถึง VGA ถูก จำกัด ถึง 1080p และนี่คือไม่ได้ลงโฆษณาได้ทุกที่ทั้งหมดในหน้าการสั่งซื้อ ตามการค้นหาของ Google ของเอกสารที่กระจัดกระจายและไม่สมบูรณ์ของ Google ซึ่งในที่สุดก็ยังไม่ครอบคลุมตัวเลือกการสั่งซื้อที่กำหนดเองทั้งหมดที่มีให้ทันทีบนหน้าการสั่งซื้อสำหรับ MacBook Air ทั้งอะแดปเตอร์ VGA …


4
Mavericks ไม่สามารถใช้จอแสดงผลภายนอกที่ความละเอียดเต็ม
ฉันใช้งานมานานหลายเดือนแล้วในช่วงกลางปี ​​2010 15 "MBP ที่เชื่อมต่อกับ Dell U2711 ผ่านอะแดปเตอร์ miniDisplayPort-DisplayPort โดยไม่มีปัญหาใด ๆ ฉันเพิ่งอัปเดตแล็ปท็อปของฉันเป็น Mavericks และฉันไม่สามารถใช้ความละเอียดเต็มรูปแบบของจอภาพอีกต่อไป ฉันได้ทำการทดสอบหลายครั้งไม่ว่าจะเปิดหรือปิดฝาหรือพยายามบังคับ GPU แยกผ่าน gfxCardStatus ใครบ้างที่ประสบปัญหานี้หรือไม่ ฉันจะลองทำอะไร วิธีแก้ปัญหาที่เป็นไปได้?

2
MacBook [Pro] - มีจอภาพกี่จอความละเอียด / ความถี่เท่าไร
ฉันจะค้นหาจำนวนประเภทความละเอียด & อัตราการรีเฟรชของจอภาพเพิ่มเติมที่ฉันสามารถแนบกับ MacBook หรือ MacBook Pro ได้อย่างไร นี่เป็นความพยายามของ QA ที่ได้รับการยอมรับตาม Meta QA - รายการคำถามที่ได้รับการจัดเก็บไว้สำหรับ Ask Different อยู่ที่ไหน เพื่อพยายามป้องกันคำถาม "เหมือนเดิม แต่แตกต่าง" มากมายที่เราได้รับจากการรวมกันของคอมพิวเตอร์เคเบิลและจอภาพที่ เป็นไปได้มีทรัพยากรที่ดีอย่างสมบูรณ์ที่นั่นถาม Ask Different ไม่ควรทำซ้ำความพยายามของ

5
จอภาพภายนอกหยุดทำงานหลังจากอัพเดต 10.9.2
ฉันใช้จอแสดงผล Dell U2713H ประมาณหนึ่งปีด้วยพอร์ต mini-display เพื่อแสดงสายเคเบิลพอร์ต อย่างไรก็ตามหลังจากติดตั้งอัปเดต 10.9.2 แล้วจอภาพจะเข้าสู่โหมดสลีปเมื่อเชื่อมต่อกับ MacBook Pro (เพราะไม่คิดว่าจะได้รับสัญญาณ) แม้ว่าแล็ปท็อปจะคิดว่ามันเชื่อมต่ออย่างถูกต้อง (ถ้าฉันปิดจอแสดงผลแถบเมนู ฯลฯ จะเปลี่ยนกลับเป็นหน้าจอ MBP) เกี่ยวกับค่าเริ่มต้น Mavericks ที่เกี่ยวข้องเพียงอย่างเดียวที่ฉันเปลี่ยนไปคือการปิดใช้งานตัวเลือก "การแสดงผลมีการแยกช่องว่าง" ภายในการควบคุมภารกิจถึงแม้ว่าฉันได้ลองเปิดใช้งานสิ่งนี้อีกครั้งและออกจากระบบ / เปิดอีกครั้ง ฉันได้ลองแล้ว: บังคับให้ระบบใช้ GPU เฉพาะแทนที่จะเป็นชิปเซ็ตในตัว การรีเซ็ต NVRAM และ SMC ซึ่งไม่แตกต่างกัน ติดตั้งอัพเดต 10.9.2 อีกครั้ง การสร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่เพื่อดูว่ามีปัญหาเฉพาะของผู้ใช้หรือไม่ การบูตในเซฟโหมดเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีแอพของบุคคลที่สามที่มีผลกระทบต่อสิ่งต่าง ๆ บังคับให้ตรวจสอบซ้ำ การลบไฟล์ /Library/Preferences/com.apple.windowserver.plist (ทำให้หมดหวังที่นี่) โหมดหอย ใช้วิธีการแทนที่ EDID (ตาม: http://embdev.net/topic/284710 ) หลังจากดูลึกลงไปมากขึ้นแล้วข้อมูลระบบระบุว่าจอภาพเป็นทีวีและฉันสงสัยว่าอาจเกี่ยวข้องกับปัญหาได้หรือไม่ …

4
มีวิธีการส่งออกไปยังจอภาพภายนอกขนาด 1920x1200 สองตัวพร้อมกับ MacBook Pro หรือ Air หรือไม่?
ฉันเข้าใจว่าคุณสามารถส่งออกไปยังจอภาพ 1920x1200 หนึ่งจอในขณะที่ยังใช้งานหน้าจอแล็ปท็อปและจอ 2560x1600 จอหนึ่งใช้อะแดปเตอร์ดูอัล DVI แต่คุณสามารถส่งออกไปยังจอภาพ 1920x1200 ภายนอกสองเครื่องได้หรือไม่ ฉันไม่สนใจว่าคุณยังสามารถใช้หน้าจอแล็ปท็อปในกรณีนั้นได้หรือไม่


4
MacBook Air สามารถรองรับเอาต์พุต 2560x1600 ผ่านทาง HDMI โดยใช้ Mini DisplayPort / Thunderbolt ไปยัง HMDI adapter ได้หรือไม่?
HDMI 1.3 สเปคสามารถดำเนินการส่งสัญญาณที่มีความละเอียดสูงที่สุดเท่าที่ 2560 x 1600 พิกเซล เป็นไปได้ไหมที่จะส่งสัญญาณความละเอียดสูงจาก MacBook Air โดยใช้อะแดปเตอร์ Mini DisplayPort / Thunderbolt ไปยัง HDMI? ถ้าเป็นเช่นนั้นมีข้อควรพิจารณาเป็นพิเศษหรือไม่ในการซื้ออะแดปเตอร์นี้หรืออะแดปเตอร์ใด ๆ ในตลาด เครื่องเป็น 2012 MacBook Air

4
Apple Macbook Dual Monitor MST
ฉันกำลังมองหาซื้อจอภาพสองจอสำหรับ MacBook รุ่นกลางที่ไม่ใช่ Retina ของฉัน ฉันชอบรูปลักษณ์ของDell UltraSharp 24 (U2414H) จากข้อมูลของ Dell จอแสดงผลรองรับ MST สำหรับพอร์ตจอแสดงผล MacBook ของฉันรองรับเทคโนโลยีมัลติสตรีมมิ่งนี้หรือไม่?

0
โหมดสำรอง USB-C ที่รองรับบน MacBook Pro (15 "2016 และใหม่กว่า)
ฉันอยากรู้ว่าโหมดสำรอง USB Type-C ประเภทใด (และรูปแบบของโหมดเหล่านั้น) ได้รับการสนับสนุนใน 15 "2016 MacBook Pro และใหม่กว่าฉันได้ทำการค้นหาบนอินเทอร์เน็ตแล้ว แต่ฉันไม่พบ แหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือในหัวข้อใดฉันจะถือว่าแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือนั้นเป็น: เอกสารทางเทคนิคอย่างเป็นทางการของ Apple อธิบายอย่างชัดเจนถึงโหมดสำรอง USB Type-C ทั้งหมดที่รองรับบนอุปกรณ์ (ทั้งหมดที่ฉันค้นพบจนถึงขณะนี้คือข้อมูลการตลาดซึ่งไม่เจาะจงพอ) การวิเคราะห์ปริมาณการใช้งาน USB PD ซึ่งอาจระบุโหมดและความสามารถสำรองที่รองรับ ยูทิลิตี้บรรทัดคำสั่งหรือเครื่องมือบางชนิดที่สามารถถ่ายโอนข้อมูลนี้ได้ ฉันรู้แล้วว่าพอร์ต USB Type-C บนเครื่องนี้รองรับการกำหนดค่าโหมดทางเลือกต่อไปนี้: 4 เลนโดยใช้ Thunderbolt 3.0 4 เลนโดยใช้ DisplayPort 1.2 2 เลนโดยใช้ DisplayPort 1.2 และ 2 เลนโดยใช้ USB 3.1 แต่ฉันค่อนข้างแน่ใจว่ารองรับรูปแบบเพิ่มเติม

2
MacBook Air ค้างเป็นครั้งคราวเมื่อเชื่อมต่อจอภาพภายนอก
ฉันซื้อจอกว้างพิเศษ (LG 29UM58) เมื่อวันก่อน เพื่อเชื่อมต่อกับ Air ของฉันฉันจะแปลงสัญญาณ mini-DP เป็น HDMI ด้วยสายเคเบิลสองแบบที่แตกต่างกันฉันเริ่มสังเกตความล่าช้าเป็นครั้งคราวของสัญญาณที่หน้าจอค้างเป็นเวลาประมาณหนึ่งวินาทีจากนั้นมันจะตอบสนองอีกครั้ง เกร็ดความรู้ที่น่าสนใจเพิ่มเติม: สิ่งนี้เกิดขึ้นบนหน้าจอแล็ปท็อปของฉันรวมถึงจอภาพภายนอกในขณะที่ฉันเชื่อมต่อกับจอแสดงผล ฉันสามารถใช้เมนูบนหน้าจอของหน้าจอในขณะที่หน้าจอของฉันค้าง ฉันไม่เคยมีปัญหานี้กับหน้าจอก่อนหน้าของฉันจอภาพ Full HD แบบ 16: 9 พร้อมพอร์ต DVI ฉันลองใช้สาย AmazonBasics Mini-DP ถึง HDMI (ความละเอียดสูงสุด 1920x1080) รวมทั้งอะแดปเตอร์ Mini-DP เป็น HDMI จากแบรนด์ที่คลุมเครือพร้อมกับสาย HDMI to HDMI ทั้งคู่ให้ผลลัพธ์เหมือนกัน ฉันใช้ macOS Sierra ใน MacBook Air ปี 2015 ความละเอียดดั้งเดิมของจอภาพใหม่ของฉันคือ 2560x1080 ปัญหาดูเหมือนว่าจะปรากฏในขณะที่ฉันเลื่อนเมาส์ดังนั้นจึงดูเหมือนว่าจะมีการโต้ตอบกับอินพุตของเมาส์และเอาท์พุทการแสดงผล ฉันยังไม่เห็นมันเกิดขึ้นในขณะที่ฉันพิมพ์ …

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.