พยายามค้นหารูปภาพในฮาร์ดไดรฟ์จากแอพรูปภาพ


0

ฮาร์ดไดรฟ์ของเราเสียชีวิตและเราต้องซื้อใหม่ - ฉันมีฮาร์ดไดรฟ์เก่าของฉันในสิ่ง NexStar เหล่านั้น (ทนกับฉันเพราะฉันไม่เก่งคอมพิวเตอร์ ฉันกำลังมองหารูปภาพของฉันจาก Photo App และฉันไม่สามารถหาได้ทุกที่บนฮาร์ดไดรฟ์เก่าเพื่อนำเข้าสู่ฮาร์ดไดรฟ์ใหม่ของเรา ความคิดใด ๆ

คำตอบ:


1

หาห้องสมุด

รูปภาพจากภาพถ่ายมักจะอยู่ในหน่วยเก็บถาวรขนาดใหญ่ที่เรียกว่า Photos Library พบในผู้ใช้ Pictures โฟลเดอร์ ไปที่รูทของฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ (รูทคือสิ่งที่คุณเห็นเมื่อคุณเปิดก่อนที่จะเปิดโฟลเดอร์ใด ๆ ภายใน) จากนั้นเปิดไดเรกทอรีต่อไปนี้:

Users > (your user name) > Pictures

ห้องสมุดควรจะมี

เปิดห้องสมุด

หากต้องการเปิดให้เปิดรูปภาพ โดยปกติไอคอนจะเด้งเข้าหาที่ Dock ขณะที่ Photos กำลังโหลดรูปภาพจากนั้นหน้าต่างจะปรากฏขึ้น คุณจะต้องการที่จะถือ ตัวเลือก คีย์ก่อนที่หน้าต่างจะปรากฏขึ้น (ฉันมักจะทำสิ่งนี้โดยการกดปุ่ม ตัวเลือก ปุ่มเมื่อฉันคลิกที่ไอคอนรูปถ่าย) นี่จะบอกรูปภาพที่คุณต้องการเปิดไลบรารีอื่นดังนั้นแทนที่จะแสดงหน้าต่างรูปภาพตามปกติมันจะเปิดบางสิ่งดังนี้:

Choose Library Window

คลิกที่ Open Library... ปุ่มและค้นหาห้องสมุดเก่าของคุณตามที่อธิบายไว้ข้างต้น


0

ฉันรู้ว่านี่อาจจะสายเกินไปที่จะให้คุณใช้ แต่ฉันคิดว่าคนอื่น ๆ ในสถานการณ์ของคุณอาจได้รับประโยชน์จากข้อมูล แอปพลิเคชั่น Photos เก็บภาพยนตร์และภาพของคุณไว้ในไฟล์ฐานข้อมูลเดียวที่อยู่ในโฟลเดอร์รูปภาพ

/User/YOUR_USERNAME/Pictures/Photos Library.photolibrary

ในการเข้าถึงข้อมูลของคุณคุณต้องคลิกขวาที่ Photos Library.photolibraryเลือก "Show Package Contents"และจากนั้นค้นหาในตำแหน่งที่ตั้งต่อไปนี้:

รูปภาพ:

/ ผู้ใช้ / your_username / รูปภาพ / รูปภาพ   Library.photolibrary / ทรัพยากร / สื่อ / รุ่น

วิดีโอ:

/ ผู้ใช้ / your_username / รูปภาพ / รูปภาพ   Library.photolibrary / ทรัพยากร / สื่อ / Master

หวังว่านี่จะช่วยได้!

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.