“ FinderSyncAPIExtension อยู่ที่ไหน” (Google Drive)


43

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาฉันได้รับกล่องโต้ตอบนี้โผล่ขึ้นมาเป็นระยะดังแสดงด้านล่าง ดูเหมือนว่าจะเกิดจาก googling ที่เกี่ยวข้องกับ Google ไดรฟ์

ฉันได้ลองใช้คำแนะนำเกี่ยวกับชุมชนการสนับสนุนของ Appleโดยเฉพาะฉันได้ใช้ปุ่มเรียกดูบนป๊อปอัปและ FinderSyncAPIExtension ที่เลือกโดยไปที่เครื่องมือค้นหาและเปิด Google Drive> แสดงเนื้อหาแพ็คเกจ> เนื้อหาแพคเกจ> เนื้อหาและลาก FinderSyncAPIExtension.appex นั่นไม่ได้แก้ปัญหา ฉันได้ลองลบ Google Drive และติดตั้งใหม่จาก Google

ปัจจุบันหลังจากที่ฉันได้รับป๊อปอัพนี้ (และยกเลิก) GDrive หยุดการซิงค์และฉันต้องออกแล้วเริ่มใหม่อีกครั้งเพื่อให้มันเริ่มการซิงค์อีกครั้ง

สกรีนช็อตของ FinderSyncAPIExtension อยู่ที่ไหน  ป๊อปอัพ


น่าสนใจสำหรับฉันถ้าฉันไม่สนใจป๊อปอัป ฉันรู้ว่าสิ่งนี้อาจไม่ได้ผลสำหรับคุณ แต่ก็ไม่สามารถเจ็บปวดได้
JMY1000

วิธีการแก้ปัญหานี้หรือไม่?
ด่าน

ปัญหาหายไปสำหรับฉัน แต่ฉันไม่สามารถติดตามกลับไปที่การแก้ไขเฉพาะใด ๆ
Simon Woodside

การเพิกเฉยป๊อปอัปสำหรับฉันไม่ทำงาน มันทำให้ Google Drive อยู่ในการซิงค์แบบไม่ จำกัด วนโดยมีไอคอนอยู่ในแถบงานที่วนซ้ำไปเรื่อย ๆ และจากข้อเท็จจริงที่ว่าบนอุปกรณ์อื่น ๆ (โทรศัพท์และแล็ปท็อป) ไม่ได้ซิงค์รายการล่าสุดที่ฉันใส่ไว้ในโฟลเดอร์ ฉันต้องกดปุ่มยกเลิกแล้วรีบูตแอป หวังว่าจะได้คำตอบในเรื่องนี้
oemb1905

คำตอบ:


21

ฉันพบแอพ Google Drive (/ แอปพลิเคชัน) และคลิกที่ GDrive จะซิงค์อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีข้อผิดพลาด ฉันไม่แน่ใจว่านี่เป็นวิธีแก้ปัญหาที่ถูกต้องหรือไม่ฉันลองแค่ครั้งเดียว (แค่ 2 นาทีก่อน) แต่ก็ยังดีอยู่


7

วิธีแก้ปัญหานั้นง่ายมากเพียงแค่คลิกที่ปุ่มเบราส์และเลือกไอคอนแอพ Google Drive ในโฟลเดอร์แอปพลิเคชันของคุณ ไม่ใช่หน้าต่างแบบผุดขึ้นอีกต่อไป สนุก!


3

นี่อาจเป็นการใช้งาน: https://forums.insynchq.com/t/mac-how-to-fix-issues-on-the-new-finder-sync-extension-file-icon-overlays-and-context- เมนูใน-os-x-10-10-ข้างต้น / 3465

โดยพื้นฐานแล้วจะบอกว่าไปที่การตั้งค่าระบบ> ส่วนขยายและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการตั้งค่าระบบไฟล์คลาวด์ไม่เกินหนึ่งระบบใน Finder มีเพียงคนเดียวที่สามารถทำได้ในแต่ละครั้ง: นั่นคือสิ่งที่ทำให้ FinderSyncAPIExtension พัง


1
Mine มีทั้ง Dropbox และ Google Drive ฉันต้องการทั้งคู่
akhy

1
ฉันพบว่าเพียงทำเครื่องหมายในช่องถัดจาก Google ไดรฟ์ (ไม่ได้ตรวจสอบ) ดูเหมือนว่าจะแก้ไขให้ฉันแล้ว
RedYeti

1

ดูเหมือนว่าแอป Google ไดรฟ์จะซิงค์โดยไม่คำนึงว่าป๊อปอัปนั้นน่าพึงพอใจ อย่างไรก็ตามป๊อปอัพยังคงปรากฏขึ้นในระบบของฉันเช่นฉันอาจมีสามหรือสี่ของพวกเขาสาดทั่วหน้าจอคอมพิวเตอร์ของฉันปิดการใช้งานความสามารถของฉันเพื่อดูหน้าต่างโปรแกรมที่จำเป็นที่พวกเขายืนยันว่าอยู่บนยอด การเพิกเฉยป๊อปอัปไม่ใช่ตัวเลือกจริงๆและดูเหมือนจะไม่มีวิธีแสดงป๊อปอัปที่ส่วนขยายอยู่เนื่องจากเบราว์เซอร์ไม่สามารถนำไปยังโฟลเดอร์ "ซ่อน" ในแอป google


1

ฉันเพิ่งติดตั้งไดรฟ์บนคอมพิวเตอร์ Apple ใหม่และเห็นกล่องโต้ตอบนั้นเป็นครั้งแรก พบในฟอรัม apple ที่อาจเกี่ยวข้องกับการซิงค์ข้อมูลไดรฟ์กับหลายบัญชี นั่นเป็นสถานการณ์ของฉันดังนั้นอาจบ่งบอกได้ว่าจะมองหาวิธีแก้ปัญหาได้ที่ไหน

GolfHotel 2 ก.พ. 2016 3:56 AM สิ่งนี้มักเกิดขึ้นเมื่อคุณติดตั้ง Google ไดรฟ์และมีข้อมูลประจำตัว Google Drive มากกว่าหนึ่งรายการ ข้อขัดแย้งเกิดขึ้นเมื่อไดรฟ์ไม่สามารถกำหนดว่าจะซิงค์ไฟล์ใดเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้มากกว่าหนึ่งบัญชี

https://discussions.apple.com/thread/6890881?start=0&tstart=0


ฉันมีบัญชีไดรฟ์หนึ่งบัญชีและได้รับข้อผิดพลาดซ้ำ ๆ การเปิดแอปใหม่ไม่ใช่การแก้ไขที่เหมาะสม แต่เป็นการแก้ไข
oemb1905

0

ฉันมีปัญหานี้มาหลายเดือนแล้ว วันนี้ในขณะที่จ้องอีกครั้งที่รายการแอพในป๊อปอัปฉันรู้ว่ามีไอคอน Google Drive สองไอคอน มีการระบุไว้ภายใต้เส้นทางนี้:

~/Library/Application Support/Google/Chrome/Default

และหนึ่งภายใต้:

~/Library/Application Support/Google/Chrome/Profile 1

มันเป็นเวอร์ชั่นที่ต่างกัน โปรไฟล์ 1 นั้นเกิดขึ้นเมื่อลูกสาวของฉันลงชื่อเข้าใช้บัญชีของเธอบนคอมพิวเตอร์ของฉัน (โดยใช้ Chrome เธอใช้ Chromebook)

เมื่อกล่องโต้ตอบยังคงอยู่บนหน้าจอฉันลบโปรไฟล์ 1 และล้างถังขยะ - ป๊อปอัปหายไปเช่นเดียวกับรายการแถบเมนู Google ไดรฟ์ ฉันเปิด Google Drive และไม่มีป๊อปอัป ฉันออกจากระบบคอมพิวเตอร์แล้วกลับเข้ามาใหม่และยังไม่มีป๊อปอัป

ดังนั้นอาจมีการลงชื่อเข้าใช้บัญชีอื่นในบางจุดในอดีต (โดยใช้ Chrome ในบัญชีที่แอพไดรฟ์ / ปลั๊กอินเปิดใช้งานอยู่) ติดตั้งเวอร์ชันอื่น เวอร์ชันนั้นไม่ได้รับการอัปเดตเพราะฉันยังไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้ในบัญชีนั้น ดังนั้นอาจจะพบว่ามีความขัดแย้ง / ล้าสมัย?


0

ฉันทำตามคำแนะนำของ jackoverflow และมันกลับกลายเป็นว่าจริงๆแล้ว Adobe Creative Cloud ที่พยายามใช้ส่วนขยายใน Finder และถูกฆ่าโดย DropBox ช่องทำเครื่องหมายมีจุดสีน้ำเงินอยู่ข้างๆดังนั้นฉันจึงเลือกและไม่เลือกมันและดูเหมือนว่าจะหยุดป๊อปอัป ฉันต้องการให้ส่วนขยาย DropBox Finder ทำงานอยู่


0

สิ่งนี้ช่วยฉันด้วย: "ฉันพบว่าเพียงทำเครื่องหมายในช่องถัดจาก Google ไดรฟ์ (ไม่ได้ตรวจสอบ) ดูเหมือนว่าจะแก้ไขสิ่งนี้ให้ฉัน - RedYeti" ทำไมช่องทำเครื่องหมายถูกลบฉันไม่ทราบ สิ่งสุดท้ายที่ฉันทำคือติดตั้ง Adobe Acrobat Pro DC และสำหรับสิ่งที่คุ้มค่าฉันมีระบบคลาวด์สามระบบตั้งอยู่ใน Finder (Dropbox, Google และ SwitchDrive)


-4

บางทีสิ่งต่อไปนี้จะนำมาซึ่งการแก้ไขปัญหาใน MacBook Pro ของฉัน (OS X El Capitan เวอร์ชั่น 10.11.6):

  1. เปิดแอป Terminal
  2. พิมพ์คำสั่งต่อไปนี้: chflags nohidden ~/Library สิ่งนี้จะทำให้โฟลเดอร์ Library มองเห็นได้
  3. ปิดเครื่อง Mac ของคุณ (ไม่รีสตาร์ทจะไม่ทำงาน)
  4. เริ่ม Mac ของคุณ
  5. Presto ปัญหานี้จบลง (อย่างน้อยใน MacBook ของฉัน)

4
การเปลี่ยนการเปิดเผยโฟลเดอร์ใน Finder ไม่มีผลต่อความสามารถของโปรแกรมในการค้นหาหรือเข้าถึง การปิดเครื่องคอมพิวเตอร์อาจเป็นสิ่งที่ช่วยได้และเป็นเพียงเพราะมันเริ่มต้นกระบวนการ Google ไดรฟ์อีกครั้งโดยบังเอิญ
BonzaiThePenguin
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.