iPhone ไม่สามารถอัปเดตหรือเปิดใช้งาน - วิธีการรีเซ็ตหรือไม่


3

ขออภัยถ้าฟิลด์คำถามสั้นเกินไป สถานการณ์: ฉันมาถึงที่ที่ฉันอาศัยอยู่ตอนนี้ด้วย GSM iPhone 5 หรือ 5s จีพีเอสใช้งานได้ (บันทึกเส้นทางของฉันที่นี่) และการเข้าถึงเซลล์ก็ทำงานได้เท่าที่ฉันรู้ (ฉันเคยใช้มาก่อนหน้านี้ในวันนั้น)

สองสามวันฉันใช้ Wi-Fi เท่านั้น จากนั้นฉันตัดสินใจออกไปและตามปกติให้บันทึกเส้นทางด้วย "Motion-X" Motion-X ไม่พบดาวเทียมใด ๆ Garmin ที่ฉันได้พบสิบคนขึ้นไปและพูดความแม่นยำสองเมตร¹

จากนั้นฉันก็สังเกตเห็นว่ามันยังคงค้นหาบริการเซลล์ (หรือ "ไม่มีบริการ" - ฉันลืมที่) ฉันกลับไปที่บ้านและพบว่าเพื่อนร่วมงานของฉันทุกคนมีบริการเซลล์ ฉันไม่สามารถรับโทรศัพท์มือถือเป็นเวลาหลายสัปดาห์ (หรือ GPS) ที่นี่หรือในหมู่บ้านใกล้เคียงหลายแห่งรวมถึงใน Pamplona (เมืองใหญ่) ดังนั้นดูเหมือนว่า GPS และเซลล์จะเสียชีวิตในเวลาเดียวกัน ฉันไม่รู้ว่า Bluetooth ยังใช้งานได้หรือไม่ แต่ฉันรู้ว่ามันใช้งานได้ดีในวันที่ฉันไปถึง

จากนั้น IOS 9.3.2 พร้อมใช้งานแล้ว iPad ของฉันอัปเดตที่บ้าน WiFi แต่ iPhone จะไม่ทำ มันดาวน์โหลดการอัปเดต แต่เมื่อฉันพยายามติดตั้งจะแจ้งว่า "ไม่มีการอัพเดทเซิร์ฟเวอร์" แม้ว่ามันจะไม่ได้บอกว่า (มีบางครั้งในอดีต) ว่ามีพื้นที่ไม่เพียงพอฉันลบแอพจำนวนมาก แต่ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทุกวันมันจะขอให้ฉันติดตั้งใส่รหัสผ่านยอมรับเงื่อนไขอย่างหงุดหงิดแล้วก็พูดเหมือนเดิม

ในที่สุดฉันพยายามลบเนื้อหาทั้งหมดและรีเซ็ตทุกอย่าง เมื่อเปิดใช้งานหลังจากนั้นบนหน้าจอที่สามฉันจะเลือกระหว่าง WiFi และ iTunes ฉันเชื่อมต่อกับ WiFi ในบ้านและหลังจากผ่านไปหลายนาที "เซิร์ฟเวอร์การเปิดใช้งานไม่พร้อมใช้งาน ... ลองใหม่ภายหลังหรือลองใช้ iTunes" แต่ตอนนี้มันรู้รหัสผ่าน WiFi แล้วจะลองทำเช่นนั้น iTunes จะไม่แสดงเป็นตัวเลือกอีกต่อไป การปิดและรีสตาร์ทกลับไปที่จุดเริ่มต้นของการเปิดใช้งาน แต่ iTunes ยังคงเป็นตัวเลือกในหน้าสาม

เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วและเปิด iTunes ขึ้นมา iTunes เปลี่ยนเป็นหน้าต่างที่ว่างเปล่าโดยอัตโนมัติยกเว้นคำว่า "iPhone" เป็นตัวอักษรขนาดใหญ่ หน้าจอนี้จะไม่หายไปถ้าฉันออกจาก iTunes ไม่มีเมนูตามบริบท

เท่าที่ฉันจะบอกได้ก่อนที่จะรีเซ็ตทุกอย่างที่ไม่ได้กล่าวถึงข้างต้นทำงานได้ดี

นี่เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานไม่ได้หรือมีเคล็ดลับหรือไม่?

UPDATE: หากไม่มีคำตอบคำว่า "ผิดปกติ" เป็นข้อสันนิษฐาน ดังนั้นเพื่อเปลี่ยนคำถาม (เสี่ยงต่อการทำซ้ำ) มีวิธีรีเซ็ต iPhone ที่อยู่ในหน้าจอเปิดใช้งานที่สามและไม่สามารถดำเนินการต่อได้หรือไม่?

arminGarmin โกหกเกี่ยวกับความแม่นยำ แต่เป็นอีกเรื่อง

คำตอบ:


1

ทำตามคำถามสุดท้ายของคุณโดยตั้งสมมติฐานว่าคำถามของคุณยังเกี่ยวข้อง - บางทีสำหรับคนอื่นที่กำลังมองหาปัญหาเดียวกันลองตั้งอุปกรณ์ในโหมด DFU แอปเปิ้ลมีขั้นตอนตามคู่มือขั้นตอนที่นี่

ลองติดตั้ง iOS ล่าสุดผ่าน iTunes หลังจากนั้น


ไม่สามารถอ่านได้ตอนนี้หน้าจะไม่โหลด และฉันออกจากโทรศัพท์ในสหรัฐอเมริกาดังนั้นจะใช้เวลาสองสามสัปดาห์ก่อนที่ฉันจะลองทำ หวังว่าหน้าจะโหลดก่อนหน้านั้น :-)
WGroleau

ผ่านการทดสอบการเชื่อมโยงอีกครั้งและเป็นที่ทำงาน - เพื่อให้พยายาม;) เพียงแค่แสดงความคิดเห็นที่นี่ใช้@palloxเมื่อกลับมาถึงบ้านและฉันจะพยายามที่จะช่วยให้คุณออก :)
pallox
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.