เป็นไปได้ไหมที่จะดาวน์โหลด iTunes Extras


1

ฉันกำลังเดินทางไปนานและได้ซื้อ (และดาวน์โหลด) ภาพยนตร์บางเรื่อง

เป็นไปได้ไหมที่จะดาวน์โหลด iTunes Extras ทั้งหมดเพื่อให้สามารถดูออฟไลน์ได้

คำตอบ:


1

ไม่สามารถรับชม iTunes พิเศษได้ในขณะที่เชื่อมต่อกับเน็ตเท่านั้น ไม่สามารถดาวน์โหลด Extras เพื่อรับชมได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อ

https://support.apple.com/en-us/HT203020


ขอบคุณความรู้ของคุณ @fsb ขอบคุณ แม้ว่าฉันจะสงสัยว่าทำไม Apple จึงแสดงรายการดาวน์โหลด iTunes พิเศษในมุมมองกริด ค่อนข้างสับสนสำหรับผู้ใช้ปลายทาง
Can Sürmeli

0

fsb นั้นถูกต้องเป็นส่วนใหญ่: เป็นไปไม่ได้ / ไม่อนุญาตให้ดาวน์โหลด iTunes Extras (เป็นไฟล์ถาวรในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ) สำหรับการซื้อใหม่ คุณต้องส่งกระแสข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ต

อย่างไรก็ตามบทความเดียวกัน - https://support.apple.com/en-us/HT203020 - ปัจจุบันบอกวิธีดาวน์โหลด iTunes Extras สำหรับการซื้อที่ทำก่อนวันที่ 10 กรกฎาคม 2014:

ดาวน์โหลด iTunes Extras ดั้งเดิม

หากคุณซื้อภาพยนตร์ด้วย iTunes Extras ก่อนวันที่ 10 กรกฎาคม 2014 คุณสามารถดาวน์โหลด iTunes Extras ดั้งเดิมบน Mac หรือ PC ด้วย iTunes 9 หรือใหม่กว่าโดยใช้ขั้นตอนเหล่านี้:

  1. เปิด iTunes และไปที่ iTunes Store
  2. ภายใต้ส่วนลิงค์ด่วนทางด้านขวาของหน้าต่างให้คลิกซื้อแล้ว
  3. ค้นหาภาพยนตร์ที่คุณต้องการดาวน์โหลดจากนั้นคลิกที่ไอคอนดาวน์โหลด คุณสามารถเลือกที่จะดาวน์โหลดภาพยนตร์และ iTunes Extras ที่มาพร้อมกับมัน หรือคุณสามารถดาวน์โหลดเฉพาะ iTunes พิเศษถ้าภาพยนตร์ถูกดาวน์โหลดไปยังไลบรารีของคุณแล้ว

หากคุณซื้อภาพยนตร์ HD ก่อนวันที่ 10 กรกฎาคม 2014 อาจมี iTunes Extras เวอร์ชันสตรีมมิ่ง ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณสามารถเล่นบน iPhone, iPad, iPod touch, Mac, PC หรือ Apple TV

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.