จะรีเซ็ตคำถามความปลอดภัยได้อย่างไรถ้าฉันลืม


2

ฉันลืมคำถามเพื่อความปลอดภัยไปยังบัญชีของฉันและฉันต้องการรีเซ็ต ฉันลงชื่อเข้าใช้ Apple ID ของฉันไปที่ส่วนความปลอดภัยแล้วไปข้างหน้าและคลิกลิงก์ที่ระบุว่า ในกรณีที่ฉันลืมไปแล้วซึ่งเป็นกรณีของฉัน

ฉันป้อนรหัสผ่านและกำลังขอคำตอบของคำถามเพื่อความปลอดภัยที่ฉันพยายามรีเซ็ต อะไรคือจุดถามคำถามหลังจากคลิกลิงค์เพื่อรีเซ็ตในกรณีที่ฉันลืมไปแล้ว?

ฉันกำลังทำอะไรผิดหรือเปล่า?


1
ดังที่ได้กล่าวไว้ในความคิดเห็นหลายครั้ง: หากคุณไม่สามารถรีเซ็ตคำถามเพื่อความปลอดภัยของคุณได้ ติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Apple . ไม่มีวิธีอื่น
nohillside

คำตอบ:


2

หากคุณจำคำตอบไม่ได้ ...

มองไปที่: หากคุณลืมคำตอบสำหรับคำถามความปลอดภัยของ Apple ID

ที่ Apple ID ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอเพื่อยืนยันตัวตนของคุณ หากคุณไม่ได้รับตัวเลือกใด ๆ เพื่อยืนยันตัวตนของคุณคุณจะไม่สามารถรีเซ็ตคำถามเพื่อความปลอดภัยได้ในขณะนี้

เลือกคำถามและคำตอบความปลอดภัยใหม่แล้วเลือกทำต่อ

หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมโปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Apple


2
สิ่งที่เกี่ยวกับ: ไม่สามารถรีเซ็ตคำถามเพื่อความปลอดภัยเราไม่มีข้อมูลเพียงพอที่จะรีเซ็ตคำถามเพื่อความปลอดภัยของคุณ
Nikola Lukic

@ ทำเครื่องหมาย แต่คุณไม่สามารถรีเซ็ตคำตอบความปลอดภัยของคุณได้หากคุณไม่มีคำตอบความปลอดภัย!
Pacerier

0

ต่อไปนี้เป็นวิธีที่ดูเหมือนว่า - แม้จะไม่ได้รับการสนับสนุนจาก Apple ฉันรู้ว่าฉันพบตัวเองหลังจากที่ฉันได้รับแจ้งว่าสถานการณ์ในบัญชีของฉันสิ้นหวัง

ฉันลืมคำตอบสำหรับคำถามเพื่อความปลอดภัยทั้งหมดและไม่มีอีเมลช่วยเหลือ ไม่มีวิธีรีเซ็ตคำถามในสถานการณ์นั้นตัวเลือกเดียวของคุณคือกำจัดคำถามทั้งหมดและคุณสามารถทำได้โดยเปิดใช้งานการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองปัจจัย ที่จับคือคุณต้องตอบคำถามเพื่อความปลอดภัยเพื่อเปิดใช้งานได้จากการตั้งค่า

และนี่คือส่วนที่น่าสนใจ: ถ้าคุณ เข้าสู่ระบบด้วย Apple ID ของคุณบนอุปกรณ์ (ฉันทำกับ iPhone 5 ที่ใช้ iOS 10 แต่อุปกรณ์ iOS 10+ ใด ๆ ควรใช้งานได้) ออกจากระบบ และทำอย่างนั้นหลายครั้งในที่สุดคุณจะได้รับป๊อปอัพเพื่อเปิดใช้งาน 2FA ... และมันจะทำให้คุณทำ โดยไม่ต้องตอบคำถามเพื่อความปลอดภัยเดียว ! ฉันได้รับป๊อปอัปหลังจากเข้าสู่ระบบและออกเพียงครั้งเดียว แต่ผลลัพธ์ของคุณอาจแตกต่างกันไป

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.