สั่งซื้อกลางปี ​​2015 MacBook Pro 15 "DG


1

ตั้งแต่ MacBook Pros รุ่นใหม่ออกวางจำหน่ายแล้วและรุ่นเก่าราคาถูกลงฉันจึงตัดสินใจอัพเกรดเป็นรุ่นปี 2015
อย่างไรก็ตามใน everymac.com ฉันเห็นว่ามี MacBook สองรุ่นแตกต่างกัน: "IG" (กราฟิกรวม) และ "DG" (กราฟิกคู่) เนื่องจากฉันต้องการ VRAM ที่สูงขึ้นฉันควรเลือกรุ่น "DG" อย่างไรก็ตามเมื่อกำหนดค่า MacBook Pro บนเว็บไซต์ทางการของ Apple ดูเหมือนจะไม่มีตัวเลือก "DG"

มีวิธีซื้อ MacBook "DG" โดยตรงหรือไม่ จาก Apple ?

คำตอบ:


3

NoahL ถูกต้องเมื่ออ้างถึง ใหม่เอี่ยม 2015 MBP อย่างไรก็ตามคุณสามารถซื้อสิ่งที่คุณต้องการโดยตรงจาก Apple หากคุณตัดสินใจซื้อ Apple Certified ได้รับการตกแต่งใหม่ แบบ

รุ่นที่แน่นอนที่คุณต้องการอาจมีหรือไม่มีให้บริการเมื่อคุณตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตกแต่งใหม่

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตกแต่งใหม่โดย Apple จะมาพร้อมกับการรับประกันแบบเต็มของ Apple สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถอ่าน คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองการตกแต่งใหม่ของ Apple .


ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ ฉันพบสิ่งที่ฉันต้องการจริง ๆ ! แต่คำถามหนึ่ง: พูดว่าคนที่ส่งคืน MacBook ของพวกเขาและเคสของมันมีรอยขีดข่วนบ้างหรือไม่มันถูกแทนที่ด้วยอันใหม่หรือฉันต้องคาดหวังว่าจะมีรอยขีดข่วนไม่ใช่ MacBook?
LinusGeffarth

1
หน่วยส่วนใหญ่จะมาโดยไม่มีรอยขีดข่วนหรือเครื่องหมาย แต่ก็ไม่มีทางที่จะมั่นใจได้ 100% Apple ทำความสะอาดทุกหน่วยก่อนทำการบรรจุใหม่ แต่เป็น เป็นไปได้ อาจมีรอยขีดข่วนหรือรอยจาง ๆ อย่างไรก็ตามฉันเคยเห็นยูนิตที่ดูแล้วเท่านั้น ใหม่เอี่ยม และฉันรู้ว่าในบางกรณีสินค้าที่ขายเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมที่ได้รับการตกแต่งนั้นจริง ๆ แล้วเป็นของใหม่ที่ได้รับการแทนที่ด้วยรุ่นใหม่ นอกจากนี้เนื่องจากคุณพร้อมที่จะซื้อในราคาใหม่เอี่ยมฉันจึงต้องจ่ายเงินสำหรับตัวเลือกเพิ่มเติมของ Apple Care (โดยเฉพาะกับกราฟิกคู่)
Monomeeth

@Monomeeth ขณะนี้ไม่มี 15 MB "ที่มีอยู่พวกเขายังขาย refurb กับ DG หรือไม่?
NoahL

@NahahL ใช่เมื่อพวกเขาสามารถใช้ได้ จากความคิดเห็นของ Linus ดูเหมือนว่ามีให้บริการประมาณ 12 ชั่วโมงแล้วดังนั้นหวังว่าเขาจะคว้ามันไว้ :)
Monomeeth

3

ไม่ Apple ขายได้แค่ MBP ปี 2015 ด้วยกราฟิกในตัว (ที่มา: พนักงานร้านค้าปลีกของ Apple)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.