บันทึก iCloud ไม่ได้ซิงค์จาก mac กับ iPhone


3

ฉันมี mac เพิ่งอัพเดตเป็น macOS Sierra (10.12) วันนี้และ iPhone 5s เพิ่งอัปเดตเป็น 10.2 วันนี้ อย่างไรก็ตามปัญหานี้เกิดขึ้นก่อนการอัพเดทด้วย ฉันใช้ Notes บนอุปกรณ์ทั้งสองด้วยบัญชี iCloud ของฉัน เมื่อฉันสร้างบันทึกย่อใน mac มันจะปรากฏขึ้นบนโทรศัพท์ เมื่อฉันแก้ไขบน mac การแก้ไขเหล่านั้นจะปรากฏบนโทรศัพท์ อย่างไรก็ตามไม่มีโน้ตหรือการแก้ไขใหม่จากโทรศัพท์ปรากฏขึ้นบน mac

สิ่งนี้นำไปสู่ผลกระทบที่ไร้สาระเช่น: ถ้าฉันสร้างโน้ต "aa" บนเครื่อง mac ฉันจะมี "aa" บนเครื่อง mac และ "aa" บนโทรศัพท์ หากฉันแก้ไขเป็น "aabb" บนโทรศัพท์รุ่น mac จะยังคงเป็น "aa" ถ้าฉันแก้ไขรุ่น mac เป็น "aacc" รุ่นโทรศัพท์จะกลายเป็น "aabbcc" หรือ "aaccbb"

ฉันพยายามปิดบันทึก iCloud บน mac ฉันพยายามปิดบันทึกย่อ iCloud บนโทรศัพท์ ฉันพยายามปิดทั้งสองอย่างพร้อมกันจากนั้นรีสตาร์ทอุปกรณ์ทั้งสองขณะที่บัญชีถูกปิดทั้งสอง ฉันหมดความคิด


หาก Apple Notes ปฏิเสธที่จะซิงค์และคุณติดขัดคุณสามารถส่งบันทึกไปยังอุปกรณ์อื่นของคุณผ่าน Airdrop แล้วเปิดในแอพ Notes คุณสามารถส่งได้ครั้งละครั้งเท่านั้น
Quinn Comendant

คำตอบ:


1

การลบแอพในโทรศัพท์ของฉันและการดาวน์โหลดซ้ำทำงานได้ ฉันไม่แน่ใจว่าทำไมเพราะฉันไม่ได้ "ลบ" แอป แต่แทนที่จะ "ลบ" มัน โอ้ดี มันใช้งานได้แล้ว

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.