ฉันจะจับภาพหน้าจอบน iPad ได้อย่างไร


3

ฉันจะสร้างรูปภาพที่มีสำเนาของการแสดงผลหน้าจอปัจจุบันบน iPad ได้อย่างไร


วิกิชุมชน ตอบเอง?
Martin Marconcini

นั่นไม่ใช่คำถามที่น่าสนใจ ฉันคิดว่ามันเป็นหนึ่งในสิ่งแรกที่คุณเรียนรู้วิธีการทำเช่นเดียวกับการปิดอุปกรณ์
Victor Jalencas

@ Martín: ฉันทำคำถามเป็น CW ด้วยเหตุผลที่ฉันกำลังจะตอบมันเอง เป็นกรณีการใช้งานที่ได้รับการยอมรับอย่างสมบูรณ์ (และสนับสนุน) บนไซต์ SE (ดูmeta.stackexchange.com/questions/17463/… ) มากยิ่งขึ้นเมื่อเว็บไซต์อยู่ในช่วง 'ตั้งครรภ์' และสามารถเพิ่มข้อมูลที่เป็นประโยชน์ได้
Bobby Jack

@Victor: มันเป็นสิ่งที่ฉันไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับตัวฉันเอง (ดีวันหรือสองวัน แต่มันก็เป็นญาติกัน!) การปิดอุปกรณ์นั้นค่อนข้างใช้งานง่าย - เกือบทุกอย่างเกี่ยวกับการใช้ iPad แต่การจับภาพหน้าจอไม่ใช่ IMO มันเป็นสิ่งที่คุณจะไม่มีวันคาดเดาได้ แต่สะดุดผ่านการลองผิดลองถูกหรือค้นพบผ่านเว็บ
Bobby Jack

ฉันไม่ได้บ่นฉันแค่สงสัยเพราะคุณเพิ่มคำถามและคำตอบในทางปฏิบัติในเวลาเดียวกันซึ่งก็โอเค แต่ก็แปลก ไม่ว่าในกรณีใดข้อมูลนี้ค่อนข้างง่ายต่อการค้นหาด้วยคำสั่ง google 'take screenshot ipad'
Martin Marconcini

คำตอบ:


6

กดทั้งปุ่มพัก / ปลุกและปุ่มโฮมพร้อมกันแล้วปล่อยอย่างรวดเร็ว ภาพหน้าจอจะถูกถ่าย (ในแอพใด ๆ ) และบันทึกเป็นรูปภาพที่มีอยู่ในแอพรูปภาพ


-2

กดทั้งปุ่มโฮมและปุ่มเปิดปิดพร้อมกัน การทำเช่นนี้จะบันทึกภาพหน้าจอเป็นรูปภาพ จากนั้นคุณสามารถแก้ไขภาพหน้าจอได้เช่นเดียวกับภาพถ่ายปกติ ฉันสังเกตเห็นว่าภาพหน้าจอมีประโยชน์ทุกครั้งที่คุณต้องการคัดลอกภาพถ่าย แต่ถูกบล็อกไม่ให้ดาวน์โหลด :)


สวัสดี @ ThePianoGirl ยินดีต้อนรับสู่ Ask Different โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำคำตอบที่เพิ่มคุณค่าให้กับ OP และเว็บไซต์ ในกรณีนี้คำตอบของคุณดูเหมือนจะเหมือนกันกับคำตอบที่มีอยู่แล้ว คุณสามารถแก้ไขวิกิชุมชนเพื่อปรับปรุงเมื่อคุณได้รับชื่อเสียงเพียงพอในเว็บไซต์
ไจซานตาครูซ
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.