คำถามติดแท็ก ipad

แท็บเล็ต iOS ของ touchscreen ของ Apple ใช้แท็กนี้สำหรับ iPad ทุกรุ่นและทุกขนาด

9
ฉันสามารถแบ่งปันอินเทอร์เน็ต iMac ของฉันกับ iPhone หรือ iPad ผ่าน USB ได้หรือไม่
ฉันมี iMac เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านอีเธอร์เน็ตและ iPhone 4 ฉันต้องการแบ่งปันการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของ iMac กับ iPhone ของฉันผ่านสาย USB (เพราะภรรยาของฉันฝันถึงบ้านไร้สาย) ฉันได้ตั้งค่า Internet Sharing โดยระบุ "การแชร์จาก: อีเธอร์เน็ตผ่าน: USB IPhone" แต่เมื่อฉันทดสอบ iPhone จะไม่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ มีสิ่งที่ฉันต้องเปิดใช้งานบน iPhone หรือไม่? รุ่น iMac, mac os x: Mountain Lion, 10.8.4 iPhone 4, เวอร์ชั่น IOS: 6.1
55 macos  iphone  ios  ipad  tethering 

5
หยุด iTunes ไม่ให้เปิดเมื่อเสียบอุปกรณ์หรือไม่
ตั้งแต่ติดตั้ง OS X (10.8) ใหม่ทุกครั้งที่ฉันเสียบอุปกรณ์ iOS iTunes จะเปิดขึ้นและแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาด: iTunes ไม่สามารถเชื่อมต่อกับ iPhone "... " เพราะถูกล็อคด้วยรหัสผ่าน คุณต้องป้อนรหัสผ่านบน iPhone ก่อนที่จะสามารถใช้กับ iTunes ฉันเสียบอุปกรณ์ต่าง ๆ ตลอดเวลาเพื่อให้สามารถชาร์จได้ ฉันไม่ต้องการให้พวกเขาเชื่อมต่อกับ iTunes ฉันไม่ต้องการให้ iTunes จัดเก็บสำเนารหัสผ่านของอุปกรณ์ (หรือที่ใช้งานได้) บน mac ของฉันและอุปกรณ์บางอย่างที่เสียบเข้าด้วยไม่ได้ ฉันจะหยุดสิ่งนี้ไม่ให้เกิดขึ้นได้อย่างไร? มันไม่ได้เกิดขึ้นเมื่อฉันบูทเป็น 10.7 บน mac เครื่องเดียวกันกับอุปกรณ์ iOS เดียวกัน ฉันได้เปิดใช้งาน "ป้องกัน iPods, iPhone และ iPads จากการซิงค์โดยอัตโนมัติ" ในการตั้งค่า แก้ไข:อุปกรณ์นี้โดยเฉพาะยังปิด "เปิด iTunes เมื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์นี้" …


8
บน iPad ฉันจะบอกได้ว่ามี Safari Mobile รุ่นใด
ฉันต้องการทราบว่า Mobile Safari เวอร์ชันที่แม่นยำของ iPad ที่ฉันใช้อยู่มีอะไรบ้าง มีวิธีใดบ้างที่จะค้นพบ (โดยเฉพาะจากอุปกรณ์)? ดูเหมือนจะไม่มีเมนูใด ๆ ใน Safari Mobile และไม่มีใครให้เลือก "เกี่ยวกับ" จาก หากคุณไปที่การตั้งค่า | Safari คุณเห็นสิ่งต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ แต่ไม่มี "เกี่ยวกับ" หรือ "เวอร์ชั่น" หรือคล้ายกันซึ่งทำให้ฉันประหลาดใจ

1
วิธีบันทึกหน้าจอ iPhone / iPad บน macOS
OS X Yosemite นำการสนับสนุนสำหรับการบันทึกหน้าจอ iPhone / iPad โดยกำเนิดโดยไม่ต้องใช้แอปพลิเคชัน AirPlay เช่น AirServer หรือ Reflector ฉันจะบันทึกหน้าจอ iPhone บน macOS ได้อย่างไร
32 macos  iphone  ipad  yosemite 

9
วิธีที่ง่ายที่สุดในการป้องกันไม่ให้ iTunes เปิดใช้โดยอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อ iPhone / iPad
เมื่อฉันเชื่อมต่อ iPad หรือ iPhone กับ Mac iTunes ของฉันจะเปิดโดยอัตโนมัติ วิธีที่ง่ายที่สุดในการป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นคืออะไร?
32 macos  iphone  itunes  ipad 

3
ฉันจะดูใบรับรอง SSL บน iPad จาก Safari ได้อย่างไร
ฉันพยายามดูใบรับรอง SSL สำหรับเว็บไซต์บน iPad ของฉัน ตัวอย่างเช่นฉันจะดูใบรับรอง SSL สำหรับไซต์นี้ได้อย่างไร https://encrypted.google.com/ เมื่อใช้ Safari บนเดสก์ท็อปฉันสามารถคลิกที่ไอคอนล็อคเล็ก ๆ ในแถบที่อยู่เพื่อดูรายละเอียดใบรับรอง ฉันจะทำสิ่งนี้บน iPad ได้อย่างไร
31 ipad 


5
ตกลงที่จะชาร์จ iPhone ด้วยเครื่องชาร์จ iPad หรือไม่?
ฉันมี iPhone 4 และ iPad เนื่องจาก iPad ชาร์จไฟได้ดีที่สุดในการชาร์จที่ผนังฉันจึงเสียบปลั๊กไว้ แต่ฉันมักจะชาร์จ iPhone ออกจากคอมพิวเตอร์ แม้ว่าจะมีการชาร์จ iPad บ่อย แต่ฉันจะชาร์จ iPhone ด้วยเครื่องชาร์จที่ผนัง ตอนนี้ตัวแทนฝ่ายขายของ Apple กล่าวว่าเขาได้ยินจากคนที่ได้ยินจากใครบางคนที่จะทำให้โทรศัพท์ติดขัดเพราะเครื่องชาร์จ iPad คือ 10 วัตต์แทนที่จะเป็น 5 วัตต์ มันเป็นความจริงว่ามันเป็นสองเท่าของวัตต์มาก ฉันบอกว่าฉันคิดว่ามันไม่ควรทำให้โทรศัพท์เหนื่อยเพราะอุปกรณ์ควรดึงวัตต์ได้มากเท่าที่ต้องการเท่านั้นดังนั้นวัตต์จึงไม่เกี่ยวข้อง เขาบอกว่าเหมาะสม แต่เขาไม่รู้จริงๆ ดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะถามผู้เชี่ยวชาญ มีใครมีเครื่องชาร์จ iPad ของพวกเขาทอด iPhone หรือ iPod? ฉันถูกต้องในการทำความเข้าใจกับวัตต์ในที่ชาร์จ? มีคำที่เป็นทางการเกี่ยวกับเครื่องชาร์จ iPad ที่ทำให้เกิดปัญหากับอุปกรณ์อื่น ๆ หรือไม่? ฉันได้ยกเลิกการรับประกันแล้วหรือยัง
29 iphone  ipad  charging  power 


3
ฉันสามารถใช้ iPad (Wi-Fi + Cellular) เป็นโทรศัพท์มือถือได้หรือไม่?
ฉันแค่อยากรู้ว่าเป็นไปได้ที่จะใช้ iPad mini เป็นโทรศัพท์มือถือหรือไม่ ฉันวางแผนที่จะใส่ซิมการ์ดลงใน iPad mini ซึ่งเป็นรุ่นมือถือ Wi-Fi +
25 ipad 

8
ฉันจะเรียกคืนพื้นที่ "อื่น ๆ " บน iPad ของฉันได้อย่างไร
ฉันมีพื้นที่ 3.3 gigs ในหมวดหมู่ "อื่น ๆ " บน 16 gig iPad ของฉัน พื้นที่สำหรับ "อื่น ๆ " เพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ฉันซิงค์แล้ว ฉันลง ฉันปิดแอปที่กำลังทำงานอยู่ทั้งหมด ฉันจะเรียกคืนพื้นที่ใช้แล้วที่ฉันไม่ได้ใช้ได้อย่างไร
25 ipad 

6
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะบันทึกไฟล์ MP3 ที่โฮสต์บน http โดยตรงบน iPad?
มีวิธีการบันทึก MP3 จากเว็บเซิร์ฟเวอร์ลง iPad โดยตรงหรือไม่? ฉันสามารถสตรีมผ่านเบราว์เซอร์ แต่ไม่มีความสามารถ "บันทึก" ที่ชัดเจน มันจะสร้างความแตกต่างไหมถ้า MP3 เป็นไฟล์แนบอีเมล
24 ipad  safari  mp3 

7
หากฉันเสียบอุปกรณ์ชาร์จของฉันเข้ากับเต้ารับที่ผนังตลอดเวลาพวกเขาใช้พลังงานหรือมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยหรือไม่?
นี่คือสิ่งที่ฉันสงสัยอยู่เสมอ: เมื่อฉันเสียบเครื่องชาร์จไว้กับเต้ารับที่ผนัง แต่ไม่ได้ชาร์จอะไรเลยมันยังคงใช้พลังงานอยู่หรือไม่? ที่ชาร์จโน้ตบุ๊กบางอันมีไฟ led ที่เปิดอยู่ตลอดเวลาดังนั้นฉันคิดว่ามันกินไฟน้อย แต่ที่ชาร์จ Apple ล่ะ ฉันต้องการปล่อยให้เครื่องชาร์จ iPhone และ iPad ของฉันเสียบอยู่ใต้โต๊ะเสมอ (ดังนั้นฉันจึงสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ของฉันเมื่อฉันต้องการชาร์จไฟ) แต่ฉันกังวลว่าพวกเขาไม่ควรเสียบปลั๊กตลอดเวลาเนื่องจากความเสี่ยงด้านความปลอดภัยหรือการใช้พลังงาน . มีวิธีใดที่จะวัดสิ่งนี้เพื่อให้แน่ใจหรือไม่?
23 iphone  ipad  charging 

10
ฉันจะพิมพ์ปุ่ม Escape บนแป้นพิมพ์ iPad ได้อย่างไร
ฉันเพิ่งได้แป้นพิมพ์ Zagg และมันยอดเยี่ยมสำหรับการพิมพ์ข้อความยาว ๆ บน iPad แต่ข้อเสียเปรียบที่สำคัญคือมันไม่มีEscape ⎋กุญแจ คีย์แถวบนทั้งหมดจะถูกแมปเข้ากับคุณลักษณะเฉพาะของ iPad สิ่งนี้ไม่ดีเมื่อใช้เป็นกลุ่มหรือ remoting ในเครื่อง Windows ไม่มีใครรู้วิธีการได้รับEscape ⎋กุญแจในการทำงานหรือไม่ หรือมีแป้นพิมพ์ iPad ที่ดีกว่าที่มีEscape ⎋กุญแจหรือไม่
22 ipad  keyboard 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.