เรียกใช้แอปที่มีโฟลเดอร์อื่นเป็น“ ~ / Library”


2

ฉันพยายามตั้งค่า Minecraft เกมเพื่อให้ฉันสามารถเรียกใช้จากและเรียกใช้ลงในแฟลชไดรฟ์ USB (เกมพกพาและไฟล์บันทึกโดยไม่ต้องตั้งค่าเพิ่มเติมเพื่อเล่นบน Mac แต่ละเครื่อง) นี่เป็นพฤติกรรมปกติของการเริ่มเกม:

  1. แอปพลิเคชัน (.app) เปิดตัว แอพนี้เป็นโปรแกรมห่อหุ้ม Java ที่กำหนดเองเกมใช้ Java ภายในแม้ว่าจะไม่ใช่สำเนาที่ติดตั้งทั่วทั้งระบบ แต่จะใช้สำเนา JRE เฉพาะที่กำหนดเองซึ่ง AFAIK ตั้งอยู่ในไฟล์. app
  2. แอปนี้เริ่มต้นเป็นแอปพลิเคชั่น OSX ปกติและที่จริงแล้วคือตัวเรียกใช้เกมดั้งเดิม
  3. ตัวเรียกใช้งานโหลดการตั้งค่าเกมและข้อมูลรับรองสิทธิ์การใช้งานจาก ~/Library/Application Support/minecraft/ . โฟลเดอร์นี้จะถูกสร้างขึ้นหากไม่มีอยู่
  4. จากนั้นผู้ใช้จะได้รับแจ้งให้คลิกปุ่มสีเขียวเพื่อเริ่มวิดีโอเกม
  5. เมื่อเกมเริ่มต้นตัวเรียกใช้งานจะรันโค้ด Java และโหลดเนื้อหาที่อยู่ในโฟลเดอร์ ~/Library/Application Support/minecraft/.
  6. เมื่อดำเนินการเสร็จแล้วตัวเรียกใช้งานจะส่งผ่านตำแหน่งโฟลเดอร์เกมที่ใช้ในการโหลดเกมไปยังเกมจริงซึ่งเป็นแอป Java

การตั้งค่าของเกมนั้นค่อนข้างผิดปกติดังนั้นตัวเรียกใช้จึงเป็นสิ่งจำเป็น แต่ดูเหมือนว่าเกมจะเคารพสิ่งที่โฟลเดอร์กำหนดโดยตัวเรียกใช้ เวอร์ชันของเกมนี้ของ windows (ซึ่งมีตัวเรียกใช้งานเหมือนกันและไบนารีของ Java ที่เหมือนกันซึ่งรวบรวมไว้สำหรับแพลตฟอร์มอื่นเท่านั้น) จะทำงานจาก %AppData%/.minecraft และถ้าคุณเริ่มเกม EXE ด้วยสคริปต์แบทช์และคุณกำหนดโฟลเดอร์ AppData ที่กำหนดเองเกมจะปรับให้เหมาะสม

ในอดีตเมื่อเกมนี้ใช้ Java ที่ติดตั้งในเครื่องฉันจำได้ว่าฉันสามารถแก้ไขไฟล์. plist ของแอปใน Xcode หรือ TextEdit เพื่อกำหนดแบบกำหนดเอง ห้องสมุด โฟลเดอร์บน OSX และมันทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดังนั้นโดยใช้การแก้ไข. app, Bash script หรือ AppleScript โดยไม่ต้องทำการเชื่อมโยงและไม่ต้องใช้รหัสผ่าน Sudo ของเครื่องและไม่ต้องกำหนดค่านี้สำหรับ Mac ทุกเครื่องที่ฉันจะใช้แอพนี้ลงบนฉันจะเริ่มแอปพลิเคชันได้อย่างไร ด้วยความแตกต่าง ~/Library (หรือ ~/Library/Application Support ) โฟลเดอร์?


stackoverflow.com/questions/14531917/... ความช่วยเหลือใด ๆ
Tetsujin

@ Tetsujin ขอบคุณสำหรับลิงค์บรรทัดคำสั่งวิธีการเริ่มต้น Minecraft นี้เป็นที่น่าสนใจ แต่น่าเสียดายที่มันไม่สามารถแก้ปัญหาได้เพราะฉัน "เท่านั้น" ต้องการเริ่มแอปพลิเคชัน. app จริงตามปกติยกเว้นไดเรกทอรีห้องสมุดที่เปลี่ยนแปลง
Manchineel

idk minecraft เลย - แต่ฉันใช้วิธีที่คล้ายกันสำหรับ 'เกม' ออนไลน์อื่นโดยใช้แอป Applescript ซึ่งใช้สวิตช์บรรทัดคำสั่งที่จำเป็น & amp; เปิดใช้แอปโดยใช้ shellscript จากนั้นแอพจะเปิดอยู่จนกระทั่งเกมจบการทำงานแล้วออกจากตัวเอง
Tetsujin

@Tetsujin เห็นได้ชัดว่าตัวเปิดใช้ Minecraft มี commandline API แต่บน OSX และ Linux นั้นจะทำงานร่วมกับ. jar ซ้ำของตัวเรียกใช้ซึ่งต้องใช้ Java เพื่อติดตั้งบนเครื่องและเอาชนะวัตถุประสงค์ของการตั้งค่านี้
Manchineel

คุณสามารถสร้างลิงค์สัญลักษณ์ในโฟลเดอร์โฮมของเครื่องเป้าหมายได้หรือไม่ ถ้าใช่คุณสามารถทำอะไรเช่นนี้ ln -s "/your_USB_flash/your_minecraft_resources/Library/Application Support/minecraft" "~/Library/Application Support/"
toma
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.