จำศีล MacBook


2

ฉันมี MacBook ขนาด 12 นิ้วและฉันสามารถจำศีลได้โดยใช้pmset(ฉันรู้ว่ามันจำศีลจริงๆเพราะการตื่นขึ้นแล็ปท็อปจะแสดงแถบความคืบหน้าในระหว่างกระบวนการดำเนินการต่อ)

น่าเสียดายที่sudo pmset -a lidwake 0ไม่ได้ป้องกันไม่ให้แล็ปท็อปที่เปิดฝาตื่นขึ้นมาดูเหมือนว่าการตั้งค่าจะถูกข้ามไปโดยสิ้นเชิง

มีวิธีบังคับให้พลังงานทั้งหมดลดลงหลังจากไฮเบอร์เนตหรือไม่?


ฉันไม่แน่ใจว่ามีการเปลี่ยนจากการจำศีลเป็นปิดที่ไม่เกี่ยวข้องกับการตื่นขึ้น (เช่นออกจากโหมดไฮเบอร์เนต) ตามด้วยการปิดเครื่องซึ่งมีแนวโน้มที่จะชี้ไปที่เพิ่งปิดถ้านั่นคือสถานะสุดท้ายที่คุณต้องการ บางทีฉันอาจจะพลาดบางสิ่งบางอย่าง ...
bmike

ฉันต้องการให้แล็ปท็อปของฉันทำงานอย่างสมบูรณ์ในขณะที่จำศีลเหมือน Windows
user3534974

1
เพราะแบตเตอรี่ เพราะความปลอดภัย? เพราะ ... ? (ขึ้นอยู่กับว่า - คุณอาจมีตัวเลือกอะไรตัวเลือกที่ชัดเจนคือปิดเมื่อคุณต้องการปิดเนื่องจากโหมดไฮเบอร์เนตและสลีปไม่ได้ปิดในเฟิร์มแวร์และการออกแบบระบบปฏิบัติการของ Apple)
bmike

เนื่องจากมีความร้อนสูงเกินไปโดยไม่ได้ตั้งใจในกระเป๋า (เกิดขึ้นหลายครั้งในอดีตและไม่เพียง แต่สำหรับฉัน แต่น่าเสียดายที่ ;-)) และฉันต้องจำศีลเพราะมันค้างเซสชั่นของฉัน (ropen windows ในการรีบูต เป็นแอปที่ไม่ได้ออกแบบโดย Apple ที่ไม่ปฏิบัติตามแนวทางของพวกเขาสำหรับสิ่งที่กังวลเกี่ยวกับการดำเนินการเซสชันต่อ)
user3534974

เข้าใจแล้ว - สิ่งเหล่านี้เลวร้ายที่สุด ไม่มีแบตเตอรี่ดูเหมือนว่าจะร้อนกว่าที่คุณคิดว่าใช้ได้สำหรับฮาร์ดแวร์ ฉันสงสัยว่าไฮเบอร์เนตจะใช้ CPU / ความร้อนมากกว่าการนอนหลับ / ตื่นอย่างง่ายๆในกรณีที่คุณเปิดใช้งานมันและเปิดซ้ำ ๆ ในถุงปิด
bmike
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.