การแก้ไขช่องโหว่ KRACK WPA2 ในเราเตอร์ไร้สายของสนามบิน [ปิด]


2

Apple จะให้อัปเดตเฟิร์มแวร์สำหรับเราเตอร์ Airport เพื่อแก้ไขช่องโหว่KRACKหรือไม่

การละทิ้งสายผลิตภัณฑ์สนามบินของ Apple ทำให้ฉันเป็นกังวล


ไม่มีใครสามารถตอบได้ว่า Apple จะทำอะไร สำหรับแอปเปิ้ลที่จะพูด อย่างไรก็ตามเป็นไปได้หรือไม่ที่จะตอบคำถามว่า มีบางอย่างเกิดขึ้น? ดูคำตอบนี้สำหรับการอ้างอิง
อัลลัน

จากข้อมูลของ Mathy Vanhoef ผู้ค้นพบช่องโหว่นั้นส่วนใหญ่เป็นอุปกรณ์ไคลเอนต์ (โทรศัพท์และคอมพิวเตอร์ไม่ใช่เราเตอร์) ที่ต้องมีการแก้ไข ดูหัวข้อ "จะเกิดอะไรขึ้นหากไม่มีการปรับปรุงความปลอดภัยสำหรับเราเตอร์ของฉัน" ในhttps://www.krackattacks.com/
Jean-François Beauchamp

@Allan: คำตอบเชิงลบเป็นไปได้แน่นอน Apple สามารถออกแถลงการณ์ว่าพวกเขาจะไม่จัดหาแพตช์สำหรับผลิตภัณฑ์บางอย่างเพราะถือว่าพวกเขาหมดอายุการใช้งานแล้ว
Christian David

@ChristianDavid - นั่นเป็นความจริงทั้งหมด; ฉันเข้ารับตำแหน่งนั้นเนื่องจาก Apple มีข้อ จำกัด เรื่องความปลอดภัยอย่างแน่นหนาจนคุณมีบางสิ่งบางอย่างมันเป็นการคาดเดาที่ดีที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากคำถาม ที่กล่าวว่า ... คำแนะนำของฉันมักจะหลีกเลี่ยง "สิ่งที่ผู้บริโภคระดับ" (Linksys, Netgear, Asus และใช่แม้กระทั่ง Apple) และได้รับเครือข่าย "ระดับองค์กร" เพิ่มเติม ฉันเคยสลับสิ่งต่าง ๆ ในรอบ 12-18 เดือนเนื่องจากความล้มเหลว ตอนนี้ฉันได้รับอย่างน้อย 3 ปีกับเราเตอร์และ WAP ของฉัน
อัลลัน

imore.com/ตามการกดที่สนามบินจะไม่ได้รับผลกระทบ เนื่องจากสิ่งนี้ดูเหมือนจะเป็นการโจมตีฝั่งไคลเอ็นต์ฉันจึงบอกว่าไม่มีอะไรที่จะต้องทำกับเราเตอร์ในทุกกรณี
vykor
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.