iPhone ที่ซ่อมแซมแล้ว DIY จะไม่สามารถบู๊ตได้เต็มที่ - กะพริบโลโก้ Apple เมื่อใช้พลังงานผ่าน USB


3

ฉันเพิ่งพยายามทำการซ่อมแซมหน้าจอใน iPhone 4

มันไม่สามารถบู๊ตได้เต็มที่ดังนั้นฉันอาจจัดการทำลายอย่างอื่นได้ โดยทั่วไปแล้วจะไม่เปิดใช้งานและฉันจะได้รับโลโก้ Apple ที่กะพริบเมื่อต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์เท่านั้น ฉันเชื่อว่าอาจเป็นมาเธอร์บอร์ดได้แม้ว่าฉันจะทำการตรวจสอบด้วยสายตาเพื่อตรวจสอบว่าฉันสามารถทำอะไรผิดปกติได้หรือไม่ ฉันไม่สามารถตรวจพบความผิดพลาดใด ๆ เมื่อฉันใช้มาเธอร์บอร์ดผู้ต้องสงสัยในเฟรม iPhone อื่นฉันได้รับปัญหาเดียวกัน


1
หากคุณมี mac - คุณอาจลองรับXcodeและดูว่าคุณสามารถดูบันทึกคอนโซลและพิจารณาว่าอยู่ที่ไหนในกระบวนการบู๊ตซึ่งล้มเหลว นอกจากนี้ - หากคุณไม่สามารถกู้คืนอุปกรณ์ที่จะชี้ไปที่ความล้มเหลวของฮาร์ดแวร์ในระดับที่ต่ำกว่า มีการคาดเดามากมายสิ่งที่อาจเป็นข้อผิดพลาด (เพียงแค่เริ่มต้นการแสดงรายการส่วนประกอบสำหรับคอมพิวเตอร์ RAM ที่เก็บข้อมูล CPU ตัวควบคุม ฯลฯ ... ) แต่คุณไม่จำเป็นต้องมีหน้าจอเพื่อบู๊ตอุปกรณ์และดูว่ามันกำลังทำงานอยู่ ใน Xcode
bmike

ตกลง Xcode dowloaded (3 สำหรับ Snow lepard) อย่างไรก็ตามฉันไม่แน่ใจว่าจะใช้บันทึกคอนโซลเพื่อกำหนด codition ของ probelm ของฉันได้อย่างไร ความช่วยเหลือใด ๆ @bmike
dgamma3

ข้อเท็จจริงที่ว่าคุณสามารถเห็นข้อความระบุว่า iOS โหลดอย่างถูกต้องและฮาร์ดแวร์ทำงานเป็นส่วนใหญ่ ในทางกลับกันหากไม่มีอะไรให้ดูมีโอกาสที่จะต้องเปลี่ยน / ซ่อมแซมบอร์ดตรรกะ ข้อความ 4 ข้อความสุดท้าย (หรือ 10) ที่คุณเห็นในขณะที่อุปกรณ์นั้นเชื่อมต่ออยู่และกำลังบูทอยู่?
bmike

โปรดยอมรับคำตอบที่แก้ไขปัญหาของคุณ หากคุณทำสิ่งอื่นที่ไม่ได้อยู่ในคำตอบให้โพสต์และยอมรับคำตอบของคุณเอง
vrwim

@bmike ผู้ใช้ใช้ Xcode อย่างไรในการดูบันทึกคอนโซลบนอุปกรณ์ที่ไม่สามารถบู๊ตได้ ดูเหมือนว่าจะไม่สามารถเข้าถึงการเชื่อมต่อใน Xcode ได้
Syclone0044

คำตอบ:


5

เข้าสู่โหมด DFU และทำการกู้คืนใน iTunes

สำหรับโหมด DFU:

  • ปิด iPhone (ไม่จำเป็นในกรณีนี้ :)
  • กดปุ่ม sleep เป็นเวลา 3 วินาที (โลโก้ Apple ควรปรากฏขึ้น)
  • กดปุ่มทั้งสองเป็นเวลา 10 วินาที (โลโก้ Apple ควรหายไป)
  • ปล่อยปุ่มพัก / ปลุกและกดปุ่มโฮมค้างไว้อย่างน้อย 15 วินาที

ไม่มีอะไรจะแสดงบนหน้าจอ แต่ถ้าคุณเชื่อมต่อกับ iTunes มันควรจะจำได้ จากนั้นทำการกู้คืนแบบเต็ม

หากวิธีนี้ไม่ได้ผลคุณอาจพลาดบางอย่างภายในคุณอาจต้องการเปิดขึ้นอีกครั้งและตรวจสอบการเชื่อมต่อทั้งหมดอีกครั้ง


1

ฉันมีปัญหาเดียวกันเมื่อรถวิ่งผ่าน 3GS ของพันธมิตรของฉัน: ฉันเปลี่ยนหน้าจอที่ชำรุดและกระจกด้านหน้าและสิ่งที่มันทำคือเปิดและปิดด้วยโลโก้ Apple และเริ่มร้อนขึ้น

วิธีแก้ปัญหาของฉันคือตรวจสอบการเชื่อมต่อทั้งหมดเริ่ม iTunes บนแล็ปท็อปเสียบโทรศัพท์กดปุ่มเปิด / ปิดค้างไว้ 15 วินาทีและ (ในที่สุด) จะเข้าสู่โหมดการกู้คืน (ใช้เวลาประมาณ 6 ครั้ง) .1

มากกว่าที่คุณจะดึงขั้วแบตเตอรี่ออกจากเมนบอร์ด เมื่อเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์จะพยายามบูต แต่ไม่สามารถตรวจพบแบตเตอรี่ ดูอย่างระมัดระวังในกรณีที่ปลั๊กติดกับบอร์ด คุณจะเห็นแพทช์สีน้ำตาลเล็ก ๆ น้อย ๆ หนึ่งอันหรือหลายอันที่มีขั้วต่อปลั๊กเสียบเข้าด้วยกัน ดูที่ปลั๊กแบตเตอรี่ ..... นั่นคือสิ่งที่พวกเขาอยู่ตอนนี้


0

ฉันลองเปลี่ยนแบตเตอรี่บน iPhone ของลูกสาวฉัน 4. หลังจากถอดและเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ดีขึ้น (ไม่ใช่ R&R ที่เราทุกคนหวัง!) โทรศัพท์ของเธอทำสิ่งที่คล้ายกันกับคุณ

ตรวจสอบขั้วต่อบนเมนบอร์ดที่แบตเตอรี่ของคุณเสียบเข้าไป ระวังให้มากเมื่อคุณทำสิ่งนี้และอย่าถอดแบตเตอรี่ออกหากคุณไม่ต้องการ ในช่วง R&R ฉันจัดการเพื่อทำลายรอยต่อประสานที่ยึดติดกับพื้นผิวและถอดบอร์ดด้านข้างของขั้วต่อออกด้วยแบตเตอรี่ตะกั่ว ฉันไม่ทราบว่าการเชื่อมต่อนั้นเป็นเงื่อนไขที่มีอยู่แล้วหรือว่าเทคนิคการลบของฉันนั้นเลอะเทอะหรือมีพลังมากเกินไป

ฉันแก้ไขสภาพโดยการอัพเกรด 4s เป็น 5 และให้โทรศัพท์ "แก่" ของเธอกับเธอ หากคุณมีสิทธิ์ตอนนี้อาจเป็นเวลาที่ดีในการพิจารณาอัปเกรดที่รับเงินอุดหนุนจากผู้ให้บริการ หากคุณไม่ได้มองหาเพื่อนที่มี 4s ที่มีสิทธิ์ได้รับการอัพเกรด แต่ยังไม่ได้ออกกำลังกาย ดูว่าคุณสามารถชำระค่าอัปเกรดได้หรือไม่รับโทรศัพท์ใหม่และเปลี่ยนเป็นเงิน 200 ดอลลาร์

โชคดี!


0

ฉันมีปัญหาเดียวกันเมื่อฉันทำการซ่อมแซมหน้าจอถ้าคุณเปลี่ยนสกรูในสถานที่ที่แน่นอนที่คุณลบพวกเขาจากโทรศัพท์จะไม่ทำงานอย่างถูกต้องเช่นไม่มี wifi ไม่ชาร์จไม่โทร ect ฉันหวังว่านี่จะช่วยคุณแก้ปัญหา :)


1
นั่นไม่สมเหตุสมผลเลยสำหรับฉัน ...
Tetsujin

-1

คุณลองใช้โหมด DFU และกู้คืนผ่าน iTunes แล้วหรือยัง โหมด DFU ถูกปิด> home + sleep 10 วินาที> ปล่อยปุ่ม sleep จนกระทั่งมีข้อความ "connect to iTunes" ปรากฏขึ้น


1
คุณสับสนโหมดการกู้คืนและโหมด DFU หรือไม่ ไม่ควรแสดงสิ่งใดบนหน้าจออุปกรณ์ในโหมดอัพเดตเฟิร์มแวร์ของอุปกรณ์ osxdaily.com/2010/06/24/…
bmike

-1

iphone 4 ของฉันกำลังทำสิ่งเดียวกัน การวิเคราะห์ของฉันลงมาถึงสิ่งนี้ ... เช่นเดียวกับ iPhone 4 ของฉัน iPhone ของคุณเสียและต้องการการซ่อมแซมฮาร์ดแวร์

ฉันลอง DFU อึ 4 ครั้งนี้และเกิดข้อผิดพลาดที่ไม่รู้จัก (21) ในแต่ละครั้ง

จากประสบการณ์ของฉันฉันค่อนข้างแน่ใจว่าข้อผิดพลาดที่ไม่รู้จัก (21) เป็นรหัสแอปเปิ้ลสำหรับ "สมบูรณ์"

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.