วิธีการเปิด pgAdmin 4


2

ฉันติดตั้งแล้วและพยายามเปิด pgAdmin 4 บน Macbook Pro อย่างไรก็ตามถ้าฉันคลิกขวาแล้วเลือก "เปิด" ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

enter image description here

จากนั้นอีกครั้งหากฉันพยายามดาวน์โหลด pgAdmin 4 อีกครั้งและลากไปไว้ในโฟลเดอร์ Applications ฉันได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดว่า pgAdmin 4 ใช้งานอยู่แล้ว:

enter image description here

ดังนั้นฉันจะ 'ใช้' pgAdmin 4 ได้อย่างไร ภาพหน้าจอบน https://www.pgadmin.org/screenshots/#1 แนะนำให้ฉันไปที่ localhost:5050แต่นั่นทำให้ฉันเกิดข้อผิดพลาด 'การเชื่อมต่อถูกปฏิเสธ' จากนั้นอีกครั้งฉันดูเหมือนจะจำได้ว่าทำงานก่อนหน้านี้และเปิดเว็บ UI ในแท็บใหม่ใน Chrome ดังนั้นทำไมฉันไม่เห็นตอนนี้

คำตอบ:


2

ฉันเพิ่งปิด pgAdmin 4 ใน Activity Monitor แล้วเริ่มใหม่อีกครั้ง จากนั้นฉันเห็นแท็บใหม่เปิดขึ้นพร้อม pgAdmin 4 ดูเหมือนว่ากำลังทำงานบนพอร์ตอื่น (63467) มากกว่าที่แสดงในหน้าจอ

enter image description here


ใช่มันเป็นความเจ็บปวดใน macos ทุกครั้งที่เซิร์ฟเวอร์ pgadmin เริ่มต้นจะจัดสรรพอร์ตใหม่เพื่อให้บุ๊กมาร์ก URL ไม่ทำงาน บน Windows มีไอคอนอยู่ในพื้นที่แจ้งเตือนและการคลิกขวาจะมีตัวเลือกเมนูเพื่อเปิดแท็บเบราว์เซอร์ใหม่ ไม่แน่ใจว่าตัวเลือกที่เทียบเท่าใน macos คืออะไร
David Clarke

0

วันนี้เป็นวันที่สองของฉันโดยใช้ pgAdmin ฉันดาวน์โหลดเมื่อวานนี้และทำงานได้ดี แต่วันนี้ฉันไม่พบวิธีที่จะเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง

วิธีแก้ปัญหาคือ .. ฉันพบไฟล์. dmg ที่ดาวน์โหลดมาอีกครั้ง (pgadmin4-3.5.dmg) และคลิกที่อย่างที่ฉันทำเมื่อวานนี้จากนั้นยอมรับคำเตือน ฉันแล้ว คัดลอก ไฟล์นั้นและวางลงในโฟลเดอร์ Applications ของฉันซึ่งฉันไม่ได้ทำเมื่อวานนี้

หลังจากทำเช่นนั้นฉันสามารถค้นหาไฟล์. app ด้วย Launcher ได้แล้วคลิกที่มันแล้วเปิดแท็บเบราว์เซอร์เริ่มไคลเอนต์และแสดงการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ที่ฉันสร้างขึ้นเมื่อวานนี้

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.