แอพนาฬิกาปลุกกำลังหยุดการบันทึก


2

ฉันเพิ่งค้นพบจากเทคโนโลยีของ Apple ว่านาฬิกาปลุกควรหยุดกิจกรรมทั้งหมดเช่นการบันทึกการเล่นแอพและอื่น ๆ เมื่อเสียงปลุกดังขึ้น ใครบ้างที่พบว่าไร้สาระนี้ ฉันเคยมีการบันทึกที่สำคัญ (เช่นการบันทึกเสียงการทำงานและลูกสาวของฉันเล่นดนตรีในระหว่างการแสดง) ได้รับ borked เพียงเพราะฉันลืมปิดการเตือนที่ไม่สำคัญ ฮึ เหตุใดพฤติกรรมนี้จึงเป็นปกติ เหตุใดจึงไม่มีการซ้อนทับแบบผุดขึ้นภาพที่ไม่มีเสียงเมื่อฉันอยู่ตรงกลางของบางสิ่ง นี่ควรเป็นเรื่องปกติ

มีใครบ้างที่มีคำแนะนำที่ดีสำหรับแอพเปลี่ยนนาฬิกา / นาฬิกาปลุกที่เป็นพื้นฐานและมีการตั้งค่าที่ปรับแต่งและไม่รบกวนสำหรับการแจ้งเตือน / การเตือน

ขอบคุณล่วงหน้า.


เฉพาะในกรณีที่คุณตั้งค่า
Ruskes

สัญญาณเตือนที่ไม่ล่วงล้ำ ฉันไม่แน่ใจว่าฉันเข้าใจสิ่งที่คุณกำลังมองหาอย่างสมบูรณ์
fsb

@fsb ในโพสต์ของฉันฉันอธิบายว่าสัญญาณเตือนหยุดการบันทึกอย่างไร นั่นเป็นการล่วงล้ำในแอพอื่นที่ฉันใช้อยู่ มันหยุดแอพ ไม่ดี. ฉันลองใช้แอพเตือนความจำซึ่งไม่ได้หยุดการบันทึกของฉัน แต่เป็นการเรียบง่ายในตัวเลือกเสียง (เพียงอันเดียวสำหรับทั้งหมด) การค้นหาของฉันดำเนินต่อไป ...
เดบิต

@Debbitage ฉันเห็นด้วยกับคุณ ฉันเพิ่งพบปัญหานี้อย่างยากลำบาก!
rockhammer

คำตอบ:


1

เฉพาะเมื่อคุณตั้งค่าให้ทำเช่นนั้น

TIMER (ไม่ปลุก) ในแอปในตัวนาฬิกาบน iPhone ของคุณและมีคุณลักษณะที่เรียกว่าหยุดเล่นซึ่งจะปิดโดยอัตโนมัติเพลงอะไร, หนัง, รายการโทรทัศน์หรือคลิปวิดีโอที่กำลังเล่นอยู่ มันสมบูรณ์แบบสำหรับการตั้งค่าความบันเทิงของคุณที่จะปิดในเวลาที่กำหนด

เปิดแอพ Clock ใน iPhone ของคุณ คุณยังสามารถเข้าถึงได้จากศูนย์ควบคุม

แตะตัวตั้งเวลาที่มุมล่างขวาของหน้าจอ

เลือกระยะเวลา

แตะเมื่อหมดเวลา

เลื่อนไปที่ด้านล่างแล้วแตะหยุดเล่น

แตะตั้งค่าที่มุมขวาบนของหน้าจอ

เครื่องจับเวลา

คุณสามารถตั้งค่ากลับเป็น "ปกติ" ไม่รบกวนเพียงเสียงบี๊บ

หรือคุณสามารถปิดเสียงได้อย่างสมบูรณ์ด้วยแอพนี้

https://itunes.apple.com/us/app/silent-alarm-free/id541446930?mt=8 หรือคุณสามารถที่จะสั่นเท่านั้น

https://www.live2tech.com/set-iphone-alarm-vibrate/

ตัวเลือกเป็นของคุณ แต่อย่าสับสนกับ Alarms ด้วย Timer


ฉันไม่ได้หมายถึงตัวจับเวลา แต่เป็นสัญญาณเตือน ฉันตั้งเวลาปลุกเกือบทุกวันตลอดทั้งวัน ฉันอาจจะทำการอัดเสียง แต่จากนั้นสัญญาณเตือนให้เปลี่ยนชุดครอกแมว 1x ต่อสัปดาห์จะเริ่มขึ้นและทำให้การบันทึกของฉันสั้นลง ฉันอยากจะเป็นป๊อปอัพแบบเงียบ ๆ ซึ่งไม่เพียงหยุดสิ่งที่ฉันทำ ขอบคุณสำหรับคำตอบ
เดบิต

@ Debbitage ดังนั้นอย่าใช้ตัวจับเวลา เพียงแค่ตั้งค่าการเตือนภัย
Ruskes

สิ่งที่เกี่ยวกับการใช้ปฏิทินหรือเตือนความจำที่เกิดขึ้นแทน?
Hefewe1zen

@Buscar 웃อีกครั้งฉันไม่ได้ใช้ตัวจับเวลา! ฉันใช้ ALARM มันเป็นสัญญาณเตือนที่เป็นปัญหา ตัวจับเวลาต้องการให้คุณตั้งค่าทุกครั้งที่คุณใช้เช่นเมื่อคุณมีบางอย่างในเตาอบ ALARMS สามารถตั้งค่าให้ทำซ้ำ โปรดอ่านโพสต์ของฉันอีกครั้ง.
Debbitage

@ Hefewe1zen - ใช่ฉันพยายามเตือนความจำแล้วตอนนี้ พวกเขาเงียบเมื่อใช้วิดีโอหรือการบันทึกเสียงและพวกเขาไม่ทำเสียงดังนั้นเสียงที่ไม่ได้บันทึกซึ่งเป็นสิ่งที่ดี ปัญหาเดียวของการเตือนความจำคือเสียงจะไม่ซ้ำจนกว่าคุณจะหยุดและคุณไม่สามารถตั้งค่าเสียงที่แตกต่างกันสำหรับการเตือนแต่ละครั้ง ฉันมักจะชอบเสียงที่ไม่ซ้ำสำหรับแต่ละคน โอ้ดี
Debbitage
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.