แบบอักษรเลือนในจอภาพภายนอก (Dell)


2

ฉันเพิ่งเปลี่ยนไปใช้ Macbook Pro MacBook Pro (Retina 15 นิ้วกลาง 2015)และมีการทำงานMacOS High Sierra รูปแบบที่ 10.13.6 เมื่อฉันเชื่อมต่อกับจอภาพภายนอก (DELL U2414H) ฉันสังเกตเห็นว่าการแสดงแบบอักษรเป็นเม็ดเล็กและเลือนดังที่แสดงในภาพหน้าจอนี้:จอแสดงผลภายนอก

ฉันกำลังเชื่อมต่อกับจอภาพภายนอกผ่าน HDMI ฉันเห็นจอแสดงผลที่คล้ายกันเมื่อฉันเชื่อมต่อกับจอภาพภายนอกโดยใช้ Displayport

ฉันค้นหาในฟอรัมและฉันได้ลองวิธีการด้านล่าง:

  • บังคับให้โหมด RGB ตามที่อธิบายไว้ที่นี่: https://www.mathewinkson.com/2013/03/force-rgb-mode-in-mac-os-x-to-fix-the-picture-quality-of-an-mac-os ภายนอกจอ
  • การเปิด / ปิดการใช้ _lcd แบบอักษรให้เรียบ
  • การตั้งค่าต่าง ๆ เป็นAppleFontSmoothing (เช่นการรันคำสั่งdefaults write -g AppleFontSmoothing 2)
  • รีสตาร์ทเครื่องหลายครั้งรีเซ็ตการตั้งค่า NVRAM และ SMC
  • เปิดแอปในโหมดความละเอียดต่ำ

แต่ไม่มีขั้นตอนใดที่ช่วยได้และแบบอักษรบนจอแสดงผลภายนอกของฉันยังคงปรากฏเป็นฝอย ฉันเข้าใจว่าในจอภาพภายนอกแบบอักษรไม่สามารถปรากฏได้เนื่องจากมีความคมชัดอยู่ภายในจอแสดงผล แต่ฉันไม่ได้คาดหวังว่าแบบอักษรจะปรากฏเลือนบนจอภาพภายนอก FWIW ฉันใช้ Macbook ด้วยจอแสดงผลเรตินาออกมาก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นรุ่นนี้และไม่มีปัญหาใด ๆ กับการแสดงแบบอักษรในจอมอนิเตอร์ภายนอกขณะที่ฉันกำลังเผชิญอยู่

มีวิธีการทำแบบอักษรให้ปรากฏโดยไม่มีความคลุมเครือนอกเหนือจากการซื้อจอภาพภายนอกใหม่หรือไม่

คำตอบ:


2

นี่เป็นวิธีแก้ปัญหามันใช้งานได้จริงกับจอมอนิเตอร์รุ่น 1920x1200 ของฉัน

เพียงทำตามขั้นตอนที่ฉันทำเพราะใบเสร็จรับเงินดั้งเดิมมีข้อผิดพลาดบางอย่าง


ยินดีต้อนรับสู่ถามที่แตกต่างกันและขอบคุณสำหรับคำตอบของคุณ :) น่าเสียดายที่คำตอบสั้น ๆ เช่นนี้ไม่ได้ให้รายละเอียดหรือบริบทเพียงพอที่จะช่วยเหลือผู้ใช้จำนวนมาก และการให้ลิงก์ไม่มีประโยชน์มากเพราะอาจไม่สามารถใช้งานได้ในอนาคต คุณสามารถแก้ไขคำตอบของคุณ (มีลิงค์แก้ไขด้านล่าง) แทนเพื่อรวมบทสรุปของเนื้อหาที่คุณลิงก์ไปหรือไม่ สิ่งนี้จะทำให้คำตอบของคุณมีอยู่ในตัวเองมากขึ้นและช่วยรักษาไว้สำหรับผู้ใช้รายอื่นในอนาคต
Monomeeth

แน่นอนฉันสามารถคัดลอกวางไฟล์สคริปต์ ruby ​​ทั้งหมดที่แก้ปัญหาได้ แต่มีทั้งสาขาที่มีความคิดเห็นที่มีประโยชน์เช่นกัน มันโอเคไหม
Yuriy Verbitskiy

ไม่เป็นไร แต่มีบางอย่างที่ต้องจำไว้เพื่อใช้อ้างอิงในอนาคตเนื่องจากเป็นคำตอบที่ดีกว่าที่จะตอบคำถามของคุณเอง (ภายในเหตุผลแน่นอน) นอกจากนี้ยังหมายความว่าคุณมีแนวโน้มที่จะได้รับตัวแทนมากขึ้นเนื่องจากผู้คนต้องการถอนคำตอบที่มีอยู่ในตัวเอง :) สำหรับการบันทึก แต่การแก้ไขไม่จำเป็นต้องรวมทุกอย่างมันอาจเป็นบางสิ่งตามบรรทัด: (1) เชื่อมต่อจอแสดงผล (2) ดาวน์โหลดสคริปต์นี้ ... , (3) บันทึกสคริปต์ เพื่อ ... , (4) เปิด Terminal, (5) เรียกใช้คำสั่งเหล่านี้ ... ฯลฯ ฯลฯ และแน่นอนว่าคุณยังคงอ้างถึงและ / หรือลิงก์ไปยังโซลูชัน ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำตอบของคุณ! :)
Monomeeth
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.