ติดตั้ง VMWare Workstation บน Mac Boot Camp


2

ฉันสามารถติดตั้ง VMWare Workstation ในพาร์ติชัน Boot Camp ของ Mac ที่ติดตั้ง Windows 7 ได้หรือไม่ มีข้อ จำกัด ทางเทคนิคหรือไม่? จะมีปัญหาไหมถ้าฉันโหลดพาร์ติชั่น Boot Camp ใน VMWare Fusion หลังจากติดตั้ง VMWare Workstation แล้ว?
Tks

คำตอบ:


2

เมื่ออยู่ใน Boot Camp คุณกำลังเรียกใช้ Windows บนโลหะเนื่องจากไม่มีความแตกต่างจาก Windows ในพีซีเครื่องอื่นยกเว้นฮาร์ดแวร์ Mac ที่มีไดรเวอร์ Apple สำหรับฮาร์ดแวร์นั้น (เช่นการควบคุมพัดลม iSight เป็นต้น)

เมื่อทราบแล้วจะไม่มีปัญหาในการติดตั้ง VMWare Workstation ใน Windows ในขณะที่ Boot Camp

สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณเปิดพาร์ติชัน Boot Camp ใน VMWare Fusion ฉันยังไม่ได้ทดสอบและไม่แน่ใจว่ามันจะทำงานได้อย่างไร ฉันคิดว่ามันจะเปิดตัวและอาจทำงานได้ (ยกเว้นว่าจะค่อนข้างช้าเพราะคุณจะเริ่มการจำลองเสมือนขณะทำการจำลองเสมือน) ข้อ จำกัด เพียงอย่างเดียวที่ฉันสามารถนึกได้ก็คือถ้าหาก hypvervisor มีวิธีที่จะรู้ว่าปัจจุบันใช้ VM อยู่แล้วดังนั้นจึงไม่สามารถจำลองเสมือนได้อีก

ข้อดีอย่างหนึ่งของการใช้ Fusion บน Mac แม้ว่าจะเป็นเพราะพวกเขาสามารถใช้ไฟล์. vmdk เดียวกันได้ ดังนั้นในทางทฤษฎีคุณสามารถวางอิมเมจของดิสก์ลงในดิสก์ที่ใช้ร่วมกันได้ (ตัวอย่างเช่นใน Boot Camp Partition เองเนื่องจาก Mac สามารถอ่านได้ง่าย) จากนั้นเปิด vmdk ไม่ว่าคุณจะใช้โฮสต์ใด (Mac หรือ Windows)


0

ฉันติดตั้ง VMWare Workstation ในพาร์ติชัน Boot Camp ของฉันและทำงานได้ดี อย่างไรก็ตามฉันไม่สามารถบูตพาร์ติชัน Boot Camp ของฉันจาก VMWare Fusion จาก Mac ของฉันได้อีกต่อไปเพราะฉันได้รับ BSOD บน Windows 7 เมื่อฉันลอง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.