คำถามติดแท็ก bootcamp

คำถามเกี่ยวกับ Boot Camp ซึ่งเป็นยูทิลิตี้ที่มาพร้อมกับ OS X Leopard (10.5) และสูงกว่าที่ช่วยเหลือผู้ใช้ในการติดตั้งระบบปฏิบัติการอื่นบนคอมพิวเตอร์ Macintosh ที่ใช้ Intel

3
การสร้าง USB ที่บูตได้ของ Windows 8.1 บน OS X?
เหตุผลที่ต้องการสร้างเช่น usb รวมถึง: พีซีไม่สามารถบู๊ตได้และคุณต้องการเตรียม USB ที่สามารถบู๊ตได้โดยใช้ไฟล์ ISO ที่คุณมีในฮาร์ดไดรฟ์ภายนอก การติดตั้ง Windows 8.1 บน Mac โดยไม่ต้อง Boot Camp ขั้นตอนที่จำเป็นในการสร้าง usb ที่บูตได้บน Windows 8.1 บน Mac คืออะไร?

11
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะใช้ Boot Camp กับ Windows 10 จาก HDD ภายนอก
ฉันต้องเรียกใช้ Visual Studio บน MacBook Pro ของฉันและฉันต้องการ Windows เพื่อทำเช่นนั้น วิธีที่ง่ายและเป็นที่รู้จักกันดีในการติดตั้ง Windows บน Mac คือการเรียกใช้แอพ Boot Camp บน Mac และปล่อยให้ทำสิ่งที่จำเป็น ปัญหาคือฉันไม่ต้องการแบ่งพาร์ติชัน SSD ภายในตัวเลือกที่เหลือคือการติดตั้ง Boot Camp Windows 10 บนไดรฟ์ภายนอกและบูตทุกครั้งที่ต้องการโดยเสียบเข้ากับ USB 3.0 HDD ภายนอก สามารถทำได้หรือไม่

2
ฉันจะตั้ง OS X ให้บู๊ตเป็นค่าเริ่มต้นได้อย่างไร
ฉันตั้ง Windows 7 เป็น Boot Camp ของฉัน Windows 7 เริ่มต้นตามค่าเริ่มต้นในการบูตปกติ อย่างไรก็ตามฉันต้องการให้บู๊ต OSX เป็นค่าเริ่มต้นและ Windows 7 เท่านั้นเมื่อฉันกด ALT จากนั้นเลือก คุณจะตั้งให้ OSX บูตโดยค่าเริ่มต้นได้อย่างไร

7
จะดาวน์โหลดไดรเวอร์ Bootcamp โดยไม่ต้องใช้ตัวช่วย Bootcamp ได้อย่างไร
ฉันกำลังตั้งค่า MacBook Air ของฉันสำหรับการตั้งค่าการบูตเฉพาะ Windows มันง่ายพอ มันมี rEFIt อยู่แล้วฉันเพิ่งเชื่อมต่อไดรฟ์หัวแม่มือบูต Windows 7 แล้วฉันก็ออกไป แต่ดูเหมือนว่าแอปเปิ้ลไม่อนุญาตให้คุณดาวน์โหลดไดรเวอร์ Bootcamp นอกเครื่องมือช่วยของพวกเขา การติดตั้ง OS X ใหม่เพียงเพื่อไดรเวอร์นั้นไร้สาระ แล็ปท็อปนี้ไม่มี OS X อยู่เลย ฉันจะรับไดรเวอร์ที่จำเป็นได้อย่างไร ฉันไม่พบที่ใดก็ได้บนหน้าสนับสนุนของ Apple ผู้ผลิตรายอื่นทุกรายมีไดรเวอร์ให้ดาวน์โหลด ฉันจะดาวน์โหลดไดรเวอร์ Windows สำหรับ 2010 MacBook Air ของฉันโดยไม่ใช้ BootCamp Assistant ได้อย่างไร

7
วิธีการเปิดการจำลองเสมือนฮาร์ดแวร์ในช่วงปลายปี 2013 MacBook Pro (สำหรับ Windows 8.1 โดยใช้ Boot Camp)
ฉันกำลังพยายามเปิดการจำลองเสมือนสำหรับฮาร์ดแวร์สำหรับการติดตั้ง MacBook Pro สำหรับ Windows 8.1 ใหม่โดยใช้ Boot Camp ฉันค้นหาทางออนไลน์และรู้ว่าเราไม่สามารถไปที่ BIOS เช่น windows และเปลี่ยนการตั้งค่าได้ น่าเสียดายที่โซลูชันส่วนใหญ่ที่ฉันเจอมีไว้สำหรับ Parallels หรือ VMs ทุกคนสามารถแจ้งให้ฉันทราบวิธีการเปิดใช้งานการจำลองเสมือนสำหรับฮาร์ดแวร์บน MBP สำหรับ Windows 8.1 ที่ติดตั้งโดยใช้ Boot Camp ได้หรือไม่

8
วิธีการรีบูตอย่างรวดเร็วจาก OSX เป็น Windows และย้อนกลับ
จาก Windows กลับไปที่ OSX นั้นค่อนข้างง่าย สิ่งที่ฉันต้องการคือไม่กี่ก้าวจาก OSX ไปยัง Windows ขณะนี้ฉันเปิดใช้การตั้งค่าระบบ -> ดิสก์เริ่มต้น - จากนั้นเลือกพาร์ติชัน bootcamp และกดรีสตาร์ท เป็นเรื่องใหม่สำหรับ OSX โดยสิ้นเชิงสำหรับฉันแล้วดูเหมือนว่าการกระทำด้วยคลิกเดียวที่ท่าเรือควรเป็นไปได้ด้วยสคริปต์อัตโนมัติบางประเภท Howerver ฉันไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ OSX (ยัง) และวิธีการทำงาน อันดับแรกเป็นสิ่งที่เป็นไปได้และที่สองโปรดระบุลิงก์การสอนสำหรับระบบอัตโนมัติดังกล่าว

7
สลับการเลื่อนบน Windows Bootcamp
มันทำให้ฉันหงุดหงิดนิดหน่อยว่าเมื่อฉันเลื่อนใน Windows ฉันต้องเลื่อนตามปกติ แต่สำหรับ Mac OS X ฉันต้องเปลี่ยนกลับไปเป็นการเลื่อนอื่น ๆ (Inverted) ฉันชอบวิธี Mac OS X มี วิธีที่จะมีการตั้งค่านี้ใน Windows โดยใช้การตั้งค่า Bootcamp หรือเช่น?
29 windows  bootcamp 


2
วิธีการบังคับให้เมนู Startup Manager ปรากฏในทุกการบู๊ต
มีวิธีใดที่จะบังคับให้เมนู Startup Manager ปรากฏในทุกการบู๊ตหรือไม่ แทนที่จะจำไว้ว่าให้กด Alt ค้างไว้ถ้าฉันต้องการระบบปฏิบัติการอื่น

8
Macbook Air + Lion + Boot Camp 7 Windows + พาร์ติชันที่ใช้ร่วมกัน
ฉันต้องการติดตั้งดิสก์ไดรฟ์ของ Macbook Air ด้วย 3 พาร์ติชั่น - 50Gb สำหรับ OSX Lion, 50Gb สำหรับ Windows 7 และ 150Gb ที่เหลือสำหรับ Data เพื่อแชร์ระหว่างทั้งสอง OS (เพลง, ภาพถ่าย ฯลฯ ) วิธีที่ถูกต้องในการทำเช่นนี้คืออะไร?

6
ฉันจะติดตั้ง boot camp จากแฟลชไดรฟ์ USB Windows 7 ได้อย่างไร
ฉันพยายามที่จะทำตามคำแนะนำในวิธีการสร้างการติดตั้ง 7 USB แฟลชไดรฟ์ของ ฉันสามารถสร้างไดรฟ์และเมื่อฉันใส่ลงในคอมพิวเตอร์ Windows จะแสดงตัวติดตั้งอย่างถูกต้อง ปัญหาคือเมื่อฉันไปถึงขั้นตอน "เริ่มการติดตั้ง Windows" ใน boot camp ฉันขอให้ใส่ดิสก์ Windows ฉันใส่ไดรฟ์ USB และปรากฏบนเดสก์ท็อปอย่างไรก็ตามเมื่อฉันคลิกเริ่มการติดตั้งฉันได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้: ไม่พบแผ่นติดตั้ง ใส่แผ่นดิสก์ติดตั้ง Windows ของคุณและรอสักครู่เพื่อให้แผ่นดิสก์ได้รับการยอมรับ

4
ฉันจะรวมพาร์ติชัน APFS หลักกับพาร์ติชัน APFS ว่างอื่นได้อย่างไร
การใช้ Macbook Pro ล่าสุดกับ High Sierra 10.13.1 ปัจจุบันฉันใช้ bootcamp เป็นเวลาหนึ่งปีและฉันตัดสินใจกำจัดพาร์ติชัน Bootcamp เมื่อเช้านี้ ยูทิลิตี้ Bootcamp ไม่ยอมให้ฉันลบพาร์ติชั่นนี้ดังนั้นฉันตัดสินใจที่จะทำมันผ่าน Disk Utility ฉันทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อ "ลบ" แต่ฉันไม่สามารถหาทางผสานพาร์ติชัน 58GB นี้กับ Macintosh HD หลักของฉันได้ ใน Disk Utility ถ้าฉันต้องการลบคอนเทนเนอร์ Disk2 มันจะบอกฉันว่ามีข้อผิดพลาดภายในเกิดขึ้น ... พาร์ติชัน BOOTCAMP ถูกฟอร์แมตเป็น APFS จริง ... $ diskutil list ฉันจะรวมสองพาร์ติชั่นเหล่านั้นได้อย่างไร? แก้ไข: พาร์ติชัน BOOTCAMP หายไป แต่ฉันไม่สามารถขยายพาร์ติชันหลักได้ ...

7
Boot Camp Assistant:“ ดิสก์ของคุณไม่สามารถกู้คืนไปยังพาร์ติชันเดียว”
ฉันต้องการลบพาร์ติชัน Windows ของฉันและสร้างพาร์ติชัน Mac ใหม่เพื่อใช้ทั้งดิสก์ แต่เมื่อฉันคลิกกู้คืนใน Boot Camp Assistant มันพูดว่า: ดิสก์ของคุณไม่สามารถกู้คืนไปยังพาร์ติชันเดียวได้ เกิดข้อผิดพลาดขณะกู้คืนดิสก์ไปยังพาร์ติชันเดียว ฉันใช้ Mac OS X 10.8.5 ในช่วงกลางปี ​​2009 MacBook Pro
19 bootcamp  restore 

4
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะติดตั้งและบูต Windows ในไดรฟ์ Thunderbolt?
ฉันรู้ว่าการเลียนแบบ BIOS ของเฟิร์มแวร์ EFI ใน Mac ไม่รองรับการบูทจาก FireWire หรือไดรฟ์ USB และ Windows รุ่น EFI ดูเหมือนจะไม่เข้ากันได้กับการใช้งาน EFI ของ Apple ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถติดตั้งหรือบูต Windows ได้ ของเหล่านั้น แต่ไดรฟ์สายฟ้าเป็นเพียงแค่คอนโทรลเลอร์ PCIe SATA ที่มีดิสก์ SATA หนึ่งตัวหรือมากกว่าเชื่อมต่ออยู่เหมือนกับไดรฟ์ภายใน ฉันได้อ่านแล้วว่าคุณสามารถบูต OSX จากฮาร์ดดิสก์และ SSD บางตัวของ Thunderbolt ได้ เป็นไปได้ไหมที่จะบูต Windows จากไดรฟ์เช่น และคุณสามารถแนะนำรุ่นที่เฉพาะเจาะจงของดิสก์หรืออะแดปเตอร์ Thunderbolt-SATA ที่รองรับสิ่งนี้ได้หรือไม่ ฉันรู้ว่าผู้ช่วย Boot Camp อาจไม่ให้ความร่วมมือเนื่องจากไดรฟ์นั้นเป็น "ภายนอก" แต่ผู้ช่วยนั้นใช้สำหรับการแบ่งพาร์ติชันเท่านั้น คุณสามารถเตรียมตารางพาร์ติชันของดิสก์ได้ด้วยตนเองดังนั้นคำถามหลักคือถ้าเฟิร์มแวร์ของ Mac จะบู๊ตระบบปฏิบัติการที่ใช้ …

6
เรียกใช้พาร์ติชัน Boot Camp Windows10 ภายใน VirtualBox
ฉันมีพาร์ติชั่น Windows10 แยกต่างหากจาก Boot Camp Assistant ฉันต้องการตัวเลือกในการหมุนขึ้นในเซสชัน OS X ของฉันโดยใช้ VirtualBox เนื่องจากมีหลายครั้งที่ฉันต้องการใช้แอพ Windows บางตัวโดยไม่ต้องรีบูตเครื่อง ฉันได้พบแนวทางบางอย่าง: การใช้ Windows 7 ติดตั้งในพาร์ติชัน Bootcamp จาก Mac OS X พร้อมกัน (มิถุนายน '11) ใช้ bootcamp พาร์ติชันใน virtualbox (เก่า; Win7 & Lion แต่ 2015?) การอภิปราย: MacOS Bootcamp Partition ในฐานะแขก VBox (เก่า; 2012 / win7) .. แต่ทุกอย่างค่อนข้างล้าสมัยอ้างถึง Windows …

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.