จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณสร้างโฟลเดอร์ใหม่ข้างโฟลเดอร์เนื้อหาในชุดแอปพลิเคชัน


2

ฉันรู้ว่าไอคอนที่เป็นตัวแทนของโปรแกรมต่างๆนั้น.appเป็นโฟลเดอร์ที่ได้รับการดูแลเป็นพิเศษไม่ใช่ไฟล์เดียว และภายในโฟลเดอร์นั้นมีโฟลเดอร์ชื่อContentsและในโฟลเดอร์นั้นจะมีความกล้าทั้งหมดของแอปพลิเคชัน

หากมีใครต้องการเก็บข้อมูลเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน (พูดจดบันทึกถึงตัวเองเกี่ยวกับการขัดข้องเวิร์กโฟลว์หรือโครงการที่เกี่ยวข้องกับแอปพลิเคชันนั้น) แนวคิดที่ว่าจะสร้างโฟลเดอร์อื่นภายในกลุ่มแอปพลิเคชันข้างโฟลเดอร์เนื้อหา มันจะทำลายการเซ็นรหัสหรือไม่? ทำให้โฟลเดอร์หยุดทำงานเหมือนชุดแอปพลิเคชันหรือไม่ ไม่มีผลข้างเคียงเลยหรือ? โฟลเดอร์ภายในชุดแอป แต่ภายนอกเนื้อหาจะถูกปิดกั้นในการอัปเกรดแอป

เช่นฉันซื้อBywordจาก app store ฉันมี/Applications/Byword.appในคอมพิวเตอร์ของฉัน /Applications/Byword.app/Contents/*มีแอปพลิเคชันเอง ฉันสามารถสร้าง/Applications/Byword.app/My notes/*และเก็บความคิดเห็นของตัวเองเกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่นั่นได้ไหม


2
มันจะไม่ส่งผลกระทบต่อแอปพลิเคชัน ฉันไม่คิดว่ามันจะเป็นการทำลายรหัส แต่คุณควรบันทึกสำเนาสำรองและทดสอบ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเพิ่มไฟล์ไม่ใช่เฉพาะโฟลเดอร์สำหรับการทดสอบ
ughoavgfhw

คำตอบ:


1

มันจะไม่แย่ขนาดนั้นยกเว้นการใช้บรรจุภัณฑ์แอพอย่างไม่ถูกต้องสมบูรณ์ ทุกสิ่งในแอพนั้นจะไม่ได้รับการจัดทำดัชนีโดยสปอตไลท์ถ้าคุณลบแอพนั้นโน้ตและการอ้างอิงทั้งหมดก็จะหายไปเช่นกัน

ฉันไม่สามารถนึกถึงกรณีการใช้งานที่เหมาะสมซึ่งเป็นความคิดที่ดี นอกจากคุณจะเป็นผู้พัฒนาแอพและคุณต้องการเก็บสิ่งต่าง ๆ ระหว่างการดำเนินการแอพ

ฉันจะไม่แนะนำให้ทำเช่นนี้แม้ว่ามันควรจะทำงานในทางเทคนิค

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.