ฉันจะใช้การแทนที่ข้อความโดยไม่ต้องพิมพ์ช่องว่างได้อย่างไร


3

ฉันมีการตั้งค่าการแทนที่ข้อความที่กำหนดเองในบานหน้าต่างภาษาและข้อความของการตั้งค่าระบบ แต่เพื่อเปิดใช้งานการทดแทนฉันต้องพิมพ์ทางลัดแล้วกด spacebar ผลลัพธ์นี้ในข้อความการแทนที่ตามด้วยอักขระเว้นวรรค ดังนั้นหากฉันต้องการให้ข้อความอยู่ท้ายฟิลด์ข้อความเมื่อฉันส่งแบบฟอร์มฉันต้องพิมพ์ "[ทางลัด] space" แทนที่จะเป็นแค่ "[ทางลัด] "

มีวิธีใดที่จะทำการทดแทนได้ทันทีดังนั้นฉันจึงไม่ต้องแทรกและลบพื้นที่ที่ฉันไม่ต้องการหรือไม่

คำตอบ:


1

ฉันไม่มีปัญหานี้การกดแป้น Enter ก็ใช้งานได้แทนที่จะเป็นที่ว่าง

ฉันสร้างการแทนที่ข้อความที่กำหนดเองในภาษาและข้อความจากนั้นเปิด TextEdit และทำงานบนการกดปุ่มใด ๆ ไม่ใช่แค่เว้นวรรคหรือป้อน


ตัวอย่างเช่นลองใช้ iChat - หากคุณพิมพ์คำหลักและกด Enter มันจะไม่ทริกเกอร์การแทนที่ก่อนที่จะส่งข้อความของคุณ
jtbandes

นั่นเป็นปัญหากับ iChat และไม่ใช่แค่การแทนที่แบบกำหนดเอง OSX ในตัวเครื่องหนึ่งล้มเหลวเช่นเดียวกัน
Stu Wilson

ใช่ แต่รากของปัญหาคือการทดแทนไม่ได้เกิดขึ้นทันที ... ถ้าเป็นเช่นนั้นมันก็ใช้ได้ดี
jtbandes

เห็นด้วย แต่ถ้าคุณคิดว่าเกี่ยวกับการแทนที่ข้อความที่เป็นไปได้การดำเนินการโดยอัตโนมัติจะทำให้เกิดปัญหามากมาย หากคุณต้องการให้มีการทดแทนข้อความสำหรับ 1/32 คุณไม่สามารถทำได้เนื่องจากการแทนที่ในตัวสำหรับ 1/3 จะทริกเกอร์ก่อนที่จะถึงหลัก 2 ดังนั้นการแทนที่จะทำงานหลังจากตัวละครตัวถัดไปและบริการรู้ว่าการทดแทนทั้งหมด การแข่งขันได้ทำและดำเนินการแล้ว ปัญหาของ iChat นั้นเป็นข้อผิดพลาด
Stu Wilson

1
ฉันสนใจสิ่งนี้เช่นกัน .. จะดีถ้าคุณสามารถใช้คีย์พิเศษ (แป้นลูกศรขวา) เพื่อทำให้อัตโนมัติโดยไม่ต้องเพิ่มช่องว่าง ฉันไม่คิดว่าคำตอบนี้จะแก้คำถามเดิมได้จริง ๆ การกดปุ่ม Enter นั้นไม่เหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการพิมพ์ต่อไปในบรรทัดเดียวกันและหากคุณอยู่ในการกดปุ่มเว็บฟอร์มอาจทำให้ฟอร์มส่งก่อนกำหนด
locomo

2

สิ่งที่ใกล้เคียงกับการทำสิ่งที่คุณหลังจากโดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติมคือการสร้างรูปแบบแป้นพิมพ์ที่กำหนดเอง คุณสามารถจับคู่คีย์เดี่ยวหรือคีย์ผสมกับสตริงใดก็ได้ที่คุณต้องการ

ตัวอย่างเช่นการใช้รูปแบบ QWERTY ที่กำหนดเองของฉันฉันสามารถพิมพ์+ Oเพื่อรับಠ_ಠ(แทนøซึ่งฉันไม่เคยใช้)

มันไม่ใช่“ การแทนที่ข้อความ” แต่เป็นวิธีการแก้ นอกจากนี้ฉันยังพบว่าแป้นพิมพ์ลัดนั้นทำงานได้เร็วกว่าการแทนที่ข้อความมากเมื่อคุณคุ้นเคย ข้อดีอีกประการของโซลูชันนี้คือสามารถทำงานได้ในทุกแอปพลิเคชันในขณะที่การแทนที่ข้อความจะทำงานได้เฉพาะในแอพ Cocoa เท่านั้น


โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.