วิธีตรวจสอบสิ่งที่ทำให้แบตเตอรี่ iPhone หมด?


2

เมื่อคืนก่อนที่ฉันจะเข้านอนแบตเตอรี่ iphone ของฉันอยู่ที่ 30% และการใช้งานที่ใช้งานอยู่ประมาณ 6 ชั่วโมง (ตั้งแต่ชาร์จเต็มครั้งสุดท้าย) อย่างไรก็ตามเช้านี้เมื่อฉันตื่นฉันพบว่าแบตเตอรีของฉันแบน เมื่อตรวจสอบฉันพบว่ามันใช้งานได้นาน 12 ชั่วโมง ซึ่งหมายความว่าเมื่อฉันหลับทั้ง

  1. มีคนเล่นกับ iphone ของฉันเป็นเวลา 6 ชั่วโมงหรือ
  2. แอพพลิเคชั่นอันธพาลบางตัวที่ทำงานในพื้นหลังนั้นใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ของฉันอย่างเงียบ ๆ แม้ว่ามันจะไม่ควรก็ตาม

ความเป็นไปได้ที่ 1 นั้นไกลมาก ดังนั้นฉันจึงต้องการตรวจสอบความเป็นไปได้ 2. จะทราบได้อย่างไรว่าแบตเตอรี่ของ iphone หมดลงแม้ไม่ได้ใช้งาน?

แก้ไข: ฉันปิด 3G และ WiFi เมื่อฉันหลับ


1
แอปปลอมแปลงแทบจะเป็นไปไม่ได้ ฉันเคยได้ยิน Skype เป็นหมูอย่างไรก็ตาม
Jason Salaz

ซ้ำซ้อนที่เป็นไปได้: apple.stackexchange.com/questions/4740/…
Jason Salaz

@VxJasonxV ฉันไม่ได้ติดตั้ง Skype
Graviton

@VxJasonxV ที่คล้ายกัน แต่ผมคิดว่ามันไม่ได้เป็นที่แน่นอน dupliate (ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับวิธีการตรวจสอบแบตเตอรี่อื่น ๆ หนึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับว่าแบตเตอรี่ที่จำเป็นในเครื่อง)
ไคล์โครนิน

ฉันเดาว่าฉันจะโพสต์คำตอบของฉันในขอบเขตที่เกี่ยวข้องเพราะพื้นฐานคำตอบเหมือนกัน ใช่คำตอบที่ต้องการนั้นแตกต่างกัน
Jason Salaz

คำตอบ:


4

มีเป็นหน้าเคล็ดลับทั่วไปในการรักษาแบตเตอรี่ที่ดีเช่นเดียวกับข้อตกลงเกี่ยวกับการเปลี่ยนแบตเตอรี่

โดยส่วนตัว: ฟังดูเหมือนแบตเตอรี่ไม่ดี ดูเหมือนว่าเพียงแค่ไม่ได้ถือประจุหลังจากจุดจำหน่ายแน่นอน โปรดจำไว้ว่าการทำงานมัลติทาสกิ้ง iOS ไม่ใช่การทำงานหลายภารกิจอย่างแท้จริง ยกเว้นการสตรีมเสียง (โดยทั่วไปคือเสียงคงที่โดยทั่วไป) มี (เกือบ) ไม่มีอะไรที่โทรศัพท์ของคุณสามารถทำอย่างต่อเนื่องมากกว่า 20 นาทีต่อครั้ง

ฉันได้สตรีมเสียงเป็นเวลาหลายชั่วโมง (ชั่วโมง ... อาจจะ 5 หรือไม่?) ในระหว่างวันที่ ~ 40% และมันลดลงต่ำกว่า 20% ตามเวลาที่ฉันทำนี่คือทั้งบน iPad และเทียบเท่ากับ iPhone 4. เชื่อมต่อ WiFi, 3G (บน iPhone) เปิดใช้งานอยู่ แต่ไม่ใช่วิทยุที่ใช้งานอยู่แน่นอน

ฉันไม่รู้ว่าคุณจะเห็นว่าแบตเตอรี่หมดแล้ว Apple ห้าม "แอพจัดการงาน" วิธีแก้ปัญหาที่เป็นไปได้เพื่อดูว่าเกี่ยวข้องกับแอพหรือแบตเตอรี่ไม่ดีคือการระบายโทรศัพท์ของคุณให้อยู่ในระดับที่คล้ายกันเปิดแถบสลับแอปที่รวดเร็ว (แตะสองครั้งที่ปุ่มโฮม) แตะค้างไว้ที่แอปพลิเคชันใด ๆ พวกเขาเริ่มที่จะ "กระตุก" จากนั้นกดเครื่องหมายลบสีขาวที่อยู่ในวงกลมสีแดงในทุกๆสิ่ง สิ่งนี้จะฆ่างานใด ๆ และทั้งหมดที่ไม่ได้เป็นบุคคลที่หนึ่ง (ตัวอย่างเช่นมันจะไม่หยุดการดูแลทำความสะอาด / งานตามโอกาสที่เมลโทรศัพท์ Safari หรือแอปในตัวอื่นได้รับอนุญาตให้ทำ)

ต้องบอกว่าเพื่อทดสอบอย่างถูกต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าการดึงข้อมูลอัตโนมัติของอีเมลถูกปิด (หรืออยู่ในโหมดพุชอย่างดีที่สุด) ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่มีแท็บใน Safari ที่มีเนื้อหา "สด" หรือรีเฟรชอัตโนมัติ Safari ได้รับการสนับสนุนให้อยู่เบื้องหลังและสามารถที่จะเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่ อย่างน้อยก็ตั้งแต่ iOS 2.something (ที่ฉันเริ่มต้นด้วย iPhone 3G)


It sounds like it just plainly is not holding a charge after a certain discharge point, คุณหมายถึงอะไร? คุณกำลังบอกว่าถ้าแบตเตอรี่ลดลงต่ำกว่า 10% (พูด) แล้วมันจะยังคงลดลงไม่ว่าคุณจะใช้หรือไม่?
Graviton

โดยสรุป: ฉันกำลังบอกว่าฉันค่อนข้างมั่นใจว่าแบตเตอรี่ของคุณเสียหายและไม่สามารถชาร์จเต็มแม้ว่าจะรายงานได้ 100%
Jason Salaz

ฉันคิดว่ามีมากกว่านี้ "แบตเตอรี่ของคุณไม่ดี" ไม่ได้อธิบายถึงพฤติกรรมที่แท้จริงที่ฉันเห็นด้วย 3GS ของฉัน
Jim Garrison

ไม่ใช่โดยการออกแบบมันอาจเป็นอะไรที่นอกเหนือจากแบตเตอรี่ที่ไม่ดี? อาจเป็นบอร์ดตรรกะที่ไม่ดี / เซ็นเซอร์แบตเตอรี่บางส่วน แต่การเปลี่ยนแบตเตอรี่หมายถึงการเปลี่ยนอุปกรณ์ทั้งหมดซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับการแก้ไขโดยไม่คำนึงถึง สิ่งนี้ฟังดูไม่บ่อยพอที่จะเป็นข้อบกพร่องของเฟิร์มแวร์หรือซอฟต์แวร์ใด ๆ ที่เกี่ยวข้อง
Jason Salaz

0

หมายเหตุสำหรับผู้ที่พบ QA นี้: ลิงก์ที่นี่จาก Apple มีประโยชน์

เช้านี้เมื่อแบตเตอรี่หมดฉันลองใช้เคล็ดลับข้างต้น (ทำซ้ำด้านล่าง) และใช้งานได้

หากคุณมีบัญชีอีเมล Exchange คุณอาจมีเธรดการซิงค์เก่า ๆ ลองสิ่งนี้:

ไปที่การตั้งค่า / เมลผู้ติดต่อปฏิทิน แตะชื่อบัญชี ปิดสวิตช์ 3 ตัว กลับไปที่หน้าการตั้งค่าหลัก ตอนนี้เปิดตัวจดหมายแล้วติดต่อแล้วปฏิทินเพื่อฆ่าการเชื่อมต่อที่รอ รีบูทโทรศัพท์กลับไปที่การตั้งค่าและเปิดสวิตช์อีก 3 ตัว นี่อาจจะแก้ไขได้

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.