วิธีรับแบตเตอรี่ iPod gen 5th


2

มีวิธีใดบ้างที่ฉันจะสามารถใช้งานแบตเตอรี่ของ iPod โดยเฉพาะรุ่นที่ 5 ของนาโน? ฉันทำ Googling นิดหน่อยแล้วและฉันก็คิดว่ามันไม่มีทาง แต่ฉันก็สามารถลองได้ที่นี่

ฉันต้องการซื้อ iPod Nano มือสอง (รุ่นที่ 5) แต่ฉันกังวลว่าแบตเตอรี่อาจไม่นานดังนั้นฉันจึงสงสัยว่ามีวิธีใดที่ฉันสามารถตรวจสอบได้ (นอกเหนือจากการเล่นเพลงซ้ำแล้วซ้ำอีก) )

ขอบคุณ

คำตอบ:


3

Apple มีซอฟต์แวร์ที่ Genius Bars ซึ่งสามารถวินิจฉัยข้อผิดพลาดอ่านแรงดันไฟฟ้าในปัจจุบันและประเมินสุขภาพของอุปกรณ์ แต่ฉันไม่เคยพบสำเนามาก่อน

มีโหมดการวินิจฉัยสำหรับ iPod ที่คุณสามารถเข้าถึงได้โดยรีเซ็ตอุปกรณ์ด้วยเมนู + เลือกจากนั้นเมื่อเห็นโลโก้ Apple กด Rewind + Select มีการทดสอบมากมายรวมถึงแบตเตอรี่บางตัวในส่วน Power แต่ฉันสงสัยว่านี่จะบอกคุณได้มากโดยไม่ต้องวิจัยมากนัก

โดยทั่วไปไม่มีวิธีง่ายๆในการทดสอบแบตเตอรี่นอกเหนือจากการเล่นเพลงซ้ำแล้วซ้ำอีกตามที่คุณได้ระบุไว้ บางทีคุณอาจได้รับข้อตกลงเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างรวดเร็วกับผู้ขายที่คุณคาดหวังว่าแบตเตอรี่จะมีอย่างน้อย 80% เช่นเดียวกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่คาดหวังหรือบางอย่างตามสายเหล่านั้นและหากไม่ใช่พวกเขาจะคืนเงินให้คุณ?

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.