จะ จำกัด ระดับของสิทธิพิเศษของแอพพลิเคชั่นบนอุปกรณ์ที่ถูกเจลเบรคได้อย่างไร?


3

คำถามนี้เกี่ยวข้องกับคำถามอื่นนี้

หลังจากที่คุณเจลเบรคแล้วอุปกรณ์ของคุณคุณสามารถเข้าถึงรูทอุปกรณ์ของคุณและทำแอพที่คุณติดตั้ง

คุณสามารถเปลี่ยนบัญชีที่แอปพลิเคชันทำงานหลังจากที่ติดตั้งได้หรือไม่ นี่จะอนุญาตให้ใช้บัญชีที่มีสิทธิ์น้อยกว่า

หากเป็นไปได้แล้วคุณจะอนุญาต / เพิกถอนการเข้าถึงข้อมูล (สมุดรายชื่ออีเมลการตั้งค่า) และ API ได้อย่างไร (ติดตั้งคีย์บอร์ดคีย์บอร์ดขอปัญหาเครือข่าย)

คำตอบ:


2

ใครบางคนจะต้องเขียนกล่องทรายสำหรับโปรแกรมที่ถูกเจลเบรคซึ่งจะเป็นเรื่องน่าขันอย่างยิ่งเพราะประเด็นของการแหกคุกคือต้องหลบหนีจากกล่องทราย แอปทั่วไปยังคงทำงานภายใต้mobileผู้ใช้เมื่อคุณเจลเบรคดังนั้นจึงไม่มีอะไรต้องกังวล แพคเกจการเจลเบรคทั้งหมดสามารถเข้าถึงสิ่งใด ๆ ได้อย่างเต็มที่และในขณะนี้ไม่มีสิ่งใดที่คุณสามารถทำได้ เพียงเล่นอย่างปลอดภัยและติดตั้งแพ็คเกจที่เชื่อถือได้จากผู้พัฒนา / ที่เก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียง คำถามที่เกี่ยวข้องที่ฉันตอบในเรื่องเดียวกันที่สามารถพบได้ที่นี่


ฉันเห็นประเด็นของคุณ แต่ถ้าฉันต้องการฉันสามารถเปลี่ยนบัญชีผู้ใช้ที่ใช้ในการเรียกใช้แอปพลิเคชันได้หรือไม่ หรือกระดานกระโดดน้ำวางไข่กระบวนการสำหรับแอปที่mobileใช้บัญชีผู้ใช้เสมอหรือไม่
Sly

Springboard ทำงานภายใต้mobileผู้ใช้และแอพทั้งหมดทำงานภายใต้mobileผู้ใช้ ในความเป็นจริงทุกอย่างส่วนใหญ่จะไปทำงานภายใต้wireless(สำหรับข้อมูลโทรศัพท์มือถือ) mobileหรือ rootส่วนใหญ่ภูตและงานระบบการทำงานภายใต้ บางแพคเกจ JailBreak ต้องการการเข้าถึงรูท (ตัวอย่างเช่น SBSettings) คุณไม่สามารถเปลี่ยนผู้ใช้ที่ทำงานภายใต้แอพโดยไม่ต้องแก้ไข SpringBoard และฉันจะไม่แนะนำให้ทำ
Andrew Larsson
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.