คำถามติดแท็ก jailbreak

การแหกคุกอุปกรณ์ iOS เป็นกระบวนการกำจัดข้อ จำกัด ที่ Apple วางไว้บนอุปกรณ์เพื่อให้ผู้ใช้เข้าถึงรูทระบบไฟล์ดิบและความสามารถในการใช้งานซอฟต์แวร์ที่ไม่ได้ลงนามโดย Apple การแหกคุกส่วนใหญ่รวมถึง Cydia ซึ่งเทียบเท่ากับการแหกคุกของ App Store

7
ฉันจะเชื่อมต่อกับ SOCKS Proxy จาก iPhone / iPod Touch ได้อย่างไร
ฉันชอบที่จะท่องอย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัวผ่านพร็อกซี SOCKS ที่ฉันสร้างขึ้นผ่านทาง SSH tunneling บน Mac ฉันใช้ไคลเอ็นต์ SSH บน Mac เพื่อทำสิ่งนี้ ถ้าอย่างนั้นฉันคิดว่าเนื่องจากระบบปฏิบัติการ iPhone เป็นหลัก Mac OS, เคล็ดลับเดียวกันอาจทำงานบน iPhone ฉันจัดการเพื่อสร้างอุโมงค์ SSh บน iPhone ของฉันผ่านทางเทอร์มินัล (เทอร์มินัลของ iPhone) (ใช่มันเป็นคุก) ssh -D [port] user@domain.com ในขั้นตอนนี้ iPhone ของฉันเป็น SOCKS proxy อย่างไรก็ตามดูเหมือนจะไม่มีวิธีใดในแผงการตั้งค่าเครือข่าย iPhone เพื่อระบุพร็อกซี SOCKS มีคนแนะนำให้สร้างไฟล์ Proxy Auto-Contig (PAC) เพื่อแก้ไขปัญหานี้แต่ฟังดูซับซ้อน มีแนวคิดใดที่จะทำให้ iPhone ใช้พร็อกซี SOCKS ของตัวเองได้บ้าง?

4
ฉันควรแหกคุก iPad ของฉัน?
ฉันเพิ่งได้รับ iPad สองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา ฉันมีเพื่อนร่วมงานดึง iPad ของเขาออกมาและเริ่มพูดถึงการแหกคุกในทันที ฉันไม่กลัวที่จะทำมัน แต่ฉันรู้ว่าบางครั้งมันเกินกว่าที่ผู้ผลิตตั้งใจจะทำให้อุปกรณ์ของคุณเสถียรน้อยลง สิ่งที่ฉันอยากได้จากพวกคุณคือข้อดีและข้อเสียที่คุณชื่นชอบในการแหกคุก iPad โดยเฉพาะ ฉันจะมีปัญหาในการอัพเกรดเมื่อพวกเขาส่ง iOS 4 ได้หรือไม่ มันจะพังหรือไม่ คุณสมบัตินักฆ่าคืออะไรถ้าฉันทำเพื่ออะไร
15 ipad  ios  jailbreak 

3
ทำไมปุ่มอัปเดตในแอป“ App Store” จึงเปิดแอพแทนการอัปเดต
ฉันประสบปัญหาในการอัปเดตแอปของฉันในอุปกรณ์ Apple ทั้งหมด: iPhone 5s, iPad Air, iPhone 4s, iPad 3 พวกเขาทั้งหมดใช้ iOS 7.0.4 (11B55a) jailbroken โดยใช้ evasi0n และปัญหานี้เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ในการอัปเดตแอพของฉันปกติแล้วฉันจะเข้าไปที่แอพ "App Store" ลงไปที่ "อัปเดต" จากนั้นกดปุ่ม "UPDATE" เพื่ออัปเดตแอปนั้นด้วยตนเอง ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคมที่กดปุ่ม "อัปเดต" ทำให้แอปโหลดแทน ฉันลองทำสิ่งนี้บนอุปกรณ์อื่นของฉันและได้ผลลัพธ์เหมือนกันทุกประการ นี่เป็นเรื่องแปลกเพราะอุปกรณ์บางตัวไม่มีการอัปเดต Cydia หรือ App Store สำหรับทุกวัย ฉันได้แนบภาพหน้าจอของหน้าจออัปเดตของฉันที่ดูเหมือนกับ iPhone 5s ของฉัน: คุณจะสังเกตเห็นว่า: อัปเดตทั้งหมดเป็นสีเทาแม้ว่าจะเริ่มจากสีน้ำเงินเป็นเสี้ยววินาทีก่อนที่จะเป็นสีเทา แอปที่อัปเดตในวันที่ 8 ตุลาคมแสดงปุ่ม "เปิด" อย่างถูกต้อง …
15 jailbreak  iphone  ipad 

5
iOS ที่ติดตั้งใหม่จะทำให้อุปกรณ์ที่ใช้การเจลเบรคเป็น "unjailbroken" และ "สนับสนุนโดย Apple" อีกครั้งหรือไม่
จะติดตั้ง iOS ทำงานกับ jailbroken-iPhone และ ทำให้เป็น jailbroken-iPhone "unjailbroken" หรือไม่? สร้าง jailbroken-iPhone "รองรับโดย Apple" หรือไม่ ในทำนองเดียวกันการติดตั้ง iOS ดังกล่าวจะรีเซ็ต iPhone (แหกคุกหรือไม่) กลับไปเป็นสถานะ "สะอาดเริ่มต้นจากโรงงาน" หรือไม่ วัตถุประสงค์ในระยะใกล้ของฉัน: ฉันมี iPhone 4S ที่ใช้ iOS 5.1 ผมอยากจะแหกคุกอย่างน้อยติดตั้งรวม Google เสียงที่ดีกว่าเช่นGVIntegrated

3
ฉันจะเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ DNS มือถือบน iOS ได้อย่างไร
มีวิธีการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ DNS ส่วนกลางที่จะใช้สำหรับการเชื่อมต่อทั้งหมด (ทั้งข้อมูล Wi-Fi + เซลลูลาร์) หรือไม่ หากไม่มีการระบุ DNS อย่างสม่ำเสมอฉันสามารถเปลี่ยน DNS ที่ใช้โดยการเชื่อมต่อเซลลูลาร์ได้หรือไม่ เป็นการดีที่ฉันกำลังมองหาคำตอบสำหรับวานิลลา iOS; อย่างไรก็ตามฉันยินดีต้อนรับวิธีแก้ปัญหารวมถึงวิธีที่ต้องใช้การแหกคุก

6
วิธีหยุด iPhone ไม่ให้สั่นเพียงแค่นาฬิกาปลุก?
ฉันจะตั้งค่าการสั่นให้ไม่ใช้งานสัญญาณเตือน แต่ยังคงใช้งานการโทรข้อความอีเมลการแจ้งเตือน ฯลฯ ได้อย่างไร ฉันได้ดูการเตือนภัยของบุคคลที่สาม แต่พวกเขาทั้งหมดดูเหมือนจะผิดพลาดได้หลายคนไม่ทำงานเมื่อคุณกดปุ่มโฮม ผู้ที่ใช้การแจ้งเตือนแบบพุชเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ แต่ฟีเจอร์นี้จะปฏิบัติตามสวิตช์เงียบบนโทรศัพท์ซึ่งหมายความว่าคุณต้องจำไว้ว่าต้องสลับเสียงในแต่ละคืน และฉันมีสองคนโดยที่ฉันไม่ได้ทำงานแบบสุ่ม มีวิธีการปิดการสั่นเพียงแค่สัญญาณเตือนภัยหรือไม่? ฉันยินดีที่จะแหกคุกสำหรับเรื่องนี้


1
คุณจะส่งข้อความเดียวกันไปหลาย ๆ คนโดยไม่ต้องเป็นข้อความกลุ่มได้อย่างไร
ฉันต้องการส่ง "Happy Thanksgiving!" ถึง 35 คนที่แตกต่างกัน แต่ฉันไม่ต้องการให้มันเป็นข้อความกลุ่ม วิธีนี้สามารถทำได้บน iPhone 4S (โดยมีหรือไม่มีแอปพลิเคชันแหกคุกเช่น biteSMS) กับ iOS 5.1.1 เหตุผลที่ฉันไม่ต้องการให้ถือว่าเป็นข้อความกลุ่มคือ: ฉันไม่ต้องการให้ผู้รับเห็นหมายเลขของผู้รับรายอื่น ฉันไม่ต้องการให้ผู้รับตอบกลับไปหลายคน ฉันไม่ต้องการให้กลุ่มตอบกลับผู้รับในข้อความกลุ่ม แต่ให้เป็นส่วนหนึ่งของแต่ละเธรดแทน ขึ้นอยู่กับข้อความฉันอาจไม่ต้องการให้ผู้รับที่ได้รับรู้ว่าผู้รับรายอื่นได้รับข้อความเดียวกัน โซลูชันจะอนุญาตให้แนบรูปภาพได้อย่างดีที่สุดและจะส่ง iMessages โดยอัตโนมัติแทนที่จะส่งข้อความไปยังผู้ใช้ iOS - แต่ส่วนเหล่านั้นมีความสำคัญน้อยกว่าการส่งข้อความธรรมดา

11
อะไรคือข้อเสียของการแหกคุก iPhone 4 แม้ว่าจะถูกกฎหมายหรือไม่
อะไรคือข้อเสียของการแหกคุก iPhone 4 แม้ว่าจะถูกกฎหมายหรือไม่ ฉันสนใจข้อเสียในเงื่อนไขใด ๆ และทั้งหมด แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการรับประกันการอัปเดตในอนาคตของ iOS และการก่ออิฐ? ฉันจะต้องเจลเบรคหลังจากอัปเดต iOS แต่ละครั้งหรือไม่
12 ios  iphone  jailbreak 

1
บริษัท ต่างๆมี "สปายแวร์" ใน iPhone ขององค์กรหรือไม่
ฉันมี iPhone ผ่าน บริษัท ของฉัน จากความเข้าใจของฉัน Apple ไม่อนุญาตให้มีซอฟต์แวร์ใด ๆ ลงในอุปกรณ์ i * ของพวกเขาที่ไม่ได้มาจาก app store ฉันได้พูดคุยกับเพื่อนร่วมงานเกี่ยวกับวิธีที่ IT สามารถติดตามโทรศัพท์ มีตัวบันทึกแป้นพิมพ์หรือสปายแวร์อื่น ๆ ที่สามารถติดตั้งได้ซึ่งจะทำให้ บริษัท สามารถติดตามการกระทำของพนักงานนอกไคลเอ็นต์อีเมลดั้งเดิมได้หรือไม่ ฉันรู้ว่าข้อความที่ปรากฏในการเรียกเก็บเงินรายเดือนผ่านผู้ให้บริการ หากส่งข้อความผ่าน Google วอยซ์ฉันคิดว่าคงไม่สามารถอ่านได้เพราะเป็นแอพของบุคคลที่สามและใช้การเชื่อมต่อข้อมูล
12 iphone  ios  jailbreak 

2
ฉันจะดึงรหัสผ่าน WiFi ที่บันทึกไว้จาก iOS 7 ขึ้นไปได้อย่างไร
ฉันมีเครือข่ายไร้สายบางตัวที่ฉันเข้าร่วมบนอุปกรณ์ iOS ของฉันและตอนนี้ฉันต้องการดึงรหัสผ่านจากอุปกรณ์ ฉันจะเข้าไปในพวงกุญแจ iOS 7 หรือ iOS 8 ได้อย่างไรและขอรหัสผ่านที่บันทึกไว้ได้อย่างไร ฉันสนใจรหัสผ่านฮอตสปอตเก่าเป็นหลัก แต่การแสดงรายการอื่น ๆ ในพวงกุญแจ iOS จะเป็นประโยชน์โดยทั่วไป ถ้าฉันต้องการใช้คอมพิวเตอร์มันก็ใช้ได้ แต่ฉันก็สนใจที่จะทำสิ่งนี้ให้สำเร็จจาก iOS หากเป็นไปได้

2
อะไรคือความเสี่ยงของการแหกคุกอุปกรณ์ iOS
ฉันรู้ว่าหลายคนแหกคุกอุปกรณ์ iOS ของพวกเขา มีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการถูกจำคุกหรือไม่? ถ้าเช่นนั้นจะเป็นอย่างไร คุณสามารถปิดอุปกรณ์ของคุณโดยการเจลเบรคได้หรือไม่? สิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่อาจเกิดขึ้นคืออะไร?
11 jailbreak 

9
การแหกคุก iPhone มีประโยชน์อย่างไร?
ล็อคแล้ว คำถามและคำตอบของคำถามนี้ถูกล็อคเนื่องจากคำถามอยู่นอกหัวข้อ แต่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ขณะนี้ไม่ยอมรับคำตอบหรือการโต้ตอบใหม่ บางวันที่ผ่านมาผมอ่านข่าวที่กล่าวว่าiPhone Jailbreak เป็นกฎหมาย ดังนั้นฉันจึงได้รับคำถาม 2 ข้อในเหมืองของฉัน ก่อนที่จะมีการ jailbreaking ข่าวครั้งนี้ผิดกฎหมาย? (ถ้าใช่ทำไม? "เพราะเมื่อเราซื้อบางสิ่งเราสามารถทำอะไรก็ได้ที่เราต้องการด้วยผลิตภัณฑ์นั้น) (และถ้าไม่ใช่แล้วข่าวนี้มีไว้เพื่ออะไร?) ประโยชน์ของการแหกคุกคืออะไร? (แอพพลิเคชั่นของ iPhone ทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้จาก iTunes Store หรือไม่
11 iphone  jailbreak 

3
Activation Lock บน iOS 7 (และใหม่กว่า) ปลอดภัยแค่ไหน?
Apple แสดงคุณสมบัติใหม่นี้ใน iOS 7 ชื่อ Activation Lock ซึ่งหากคุณเปิดใช้งาน "Find My iPhone" บนอุปกรณ์ที่สูญหายหรือถูกขโมยบุคคลที่ค้นพบ / รับ iPhone จะไม่สามารถเช็ดหรือรีเซ็ตได้ ฉันอยากรู้ว่าล็อคถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้ลู่ทางเหล่านี้เอาชนะล็อคได้หรือไม่: พวกเขาสามารถระบายแบตเตอรี่ออกจนหมดแล้วปล่อยให้โทรศัพท์อยู่ในสถานะนั้นสองสามเดือนแล้วลองใช้หรือไม่ หรือพวกเขาสามารถใช้ซอฟต์แวร์บุคคลที่สามใด ๆ ที่สามารถเข้าถึง iPhone จากนอก iTunes และเช็ดด้วยวิธีนั้นได้หรือไม่ หรือพวกเขาเพียงแค่ "เจลเบรค" และลืมเกี่ยวกับล็อคการเปิดใช้งานนี้หรือไม่ ล็อคนี้สามารถเอาชนะหรือข้ามวิธีใดได้บ้าง

1
Apple Pay บน Apple Watch ปลอดภัยหรือไม่หาก iPhone Jailbroken
เมื่อ / ถ้า Jailbreak พร้อมใช้งานสำหรับ iOS 10.2 ฉันสนใจที่จะติดตั้ง เนื่องจากฉันใช้ Apple Pay (บนนาฬิกาของฉันเท่านั้น) ฉันต้องการทราบว่ารายละเอียดการชำระเงินของฉันปลอดภัย เนื่องจากคุณสามารถดูข้อมูลบัตรเครดิตของคุณในแอป Apple Watch บน iOS นี่หมายความว่าข้อมูลถูกซิงค์ระหว่างอุปกรณ์ทั้งสอง เนื่องจากข้อมูลอยู่ในนาฬิกาและโทรศัพท์ทำให้แฮกเกอร์สามารถรับรายละเอียดบัตรของฉันได้หรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นมันจะเป็นตัวเลขสี่หลักสุดท้ายและผู้ให้บริการธนาคารหรือรายละเอียดทั้งหมดของฉัน?

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.