ติดอยู่กับ Safari 6 เบต้า


3

ฉันติดตั้ง Safari 6 beta เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ตอนนี้ Safari 6 เปิดตัวแล้วสำหรับ Lion ฉันไม่สามารถหาได้จากที่ไหนเลย

  • หน้าดาวน์โหลดของ Safari จะเปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าหลักของ Safari ที่ไม่มีลิงก์ดาวน์โหลด
  • ไซต์สำหรับนักพัฒนาของ Apple การดาวน์โหลดของ Apple และแม้แต่การดาวน์โหลดสำหรับ Safari 5.1.5 ลิงก์ทั้งหมดไปยังหน้าดาวน์โหลด Safari (ซึ่งฉันได้กล่าวถึงไม่มีลิงก์ดาวน์โหลด)
  • ไม่ได้อยู่ในรายการ Software Update

นี่คือประวัติการอัปเดตซอฟต์แวร์ของฉันซึ่งแสดงว่าไม่ได้ทำการติดตั้งโดยที่ฉันไม่ได้สังเกตเห็น: ประวัติการอัพเดทซอฟต์แวร์

นี่คือโครงสร้าง Safari ที่ฉันมี: เกี่ยวกับ Safari: เวอร์ชั่น 6.0 (7536.16)

ฉันพลาดอะไรไปรึเปล่า?


1
เห็นได้ชัดว่าคุณเป็นนักพัฒนาดังนั้นคุณได้ลองตรวจสอบ Dev Center สำหรับการสร้างล่าสุดหรือไม่
Nathan Walker

1
สำหรับ betas และอื่น ๆ ฉันจะลองลบมันแล้วดูว่า Software Update จะแสดงเป็นอย่างไร
Mark

@ นาธาน: ใช่คุณสามารถเห็นสัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อยที่สองระบุว่า
bahamat

คำตอบ:


2

ฉันพบปัญหาเดียวกัน

ฉันมีตัวอย่างผู้พัฒนาของ Safari 6 (เบต้า) ติดตั้งบน Lion และตอนนี้ ML หมดฉันไม่สามารถถอนการติดตั้งจากเว็บไซต์ Connection Developer ของ Apple ได้อีก อย่างที่คุณพูดลิงก์ทั้งหมดค้างและชี้ให้ฉันไปในทิศทางของเว็บไซต์ Safari โดยไม่มีลิงก์ดาวน์โหลด

ลิงก์โดยตรงทั้งหมดไปที่โปรแกรมถอนการติดตั้ง Safari 6 Beta เช่นนี้:

ถอนการติดตั้ง

ไม่ทำงานและบอกว่าเซสชั่นของคุณหมดอายุ

น่าเสียดายที่ตอนนี้ฉันยังไม่สามารถค้นหาสำเนาของตัวถอนการติดตั้งหรือ Safari รุ่นเก่า ๆ เพื่อติดตั้งใหม่ โดยทั่วไปแม้ว่ารุ่นเบต้าจะถูกแทนที่ด้วยรุ่นใหม่กว่าที่จะออกมาในที่สุดหรือพวกเขาจะปล่อยการอัปเดตสำหรับผู้ใช้เบต้าหรือลิงก์ที่ออกใหม่สำหรับตัวถอนการติดตั้ง หากคุณไม่พบโปรแกรมถอนการติดตั้งที่ไหนสักแห่งฉันขอแนะนำไม่ทำอะไรเลย อย่าถอนการติดตั้งซาฟารีด้วยตนเองหรือลบสิ่งต่าง ๆ นี่อาจทำให้เกิดปัญหาที่อาจแก้ไขได้ง่าย ๆ ด้วยความอดทน มันแย่มากที่จะทำสิ่งต่าง ๆ และทำสิ่งที่แย่กว่าเดิมเมื่อ Safari 6 Beta ใช้งานได้ดีเหมือนกับ Safari 6 for Lion

ฉันรู้ว่านี่ไม่ใช่วิธีการแก้ปัญหาที่คุณกำลังมองหา แต่ทุกอย่างจะได้ผลด้วยตัวเองไม่ว่าจะด้วยการแก้ไขปัญหาของ Apple หรือการอัปเดตที่เพิ่งติดตั้งเวอร์ชันใหม่สำหรับคุณ

ผมหวังว่ามันจะช่วย.


ฉันดีใจที่รู้ว่าฉันไม่ใช่คนเดียวอย่างน้อย
bahamat

1

ฉันคาดหวังว่าการดาวน์โหลดจะอยู่บนเว็บไซต์ Safari หรือศูนย์นักพัฒนา Safari ซึ่งไม่มีลิงก์ไปยังการดาวน์โหลด

ฉันจัดการเพื่อค้นหามันโดยใช้ลิงก์ของ de_an777 ลิงค์ที่พาฉันไปที่ข้อความ "เซสชันของคุณหมดอายุ" ในขณะที่เขาอธิบาย แต่หลังจากเข้าสู่ระบบผมอยู่ที่https://developer.apple.com/downloads/index.action

การยกเลิกการเลือกตัวเลือกทั้งหมดทางด้านซ้ายยกเว้น Safari ให้ตัวเลือกแก่ฉันเพื่อดาวน์โหลดตัวถอนการติดตั้ง ตอนนี้ฉันกลับมาที่ 5.1.7 และ Software Update กำลังดาวน์โหลดการเปิดตัว Safari 6 ในขณะนี้


0

ดูเหมือนว่า Safari 6 จะพร้อมใช้งานจาก Software Update วันนี้ (31 กรกฎาคม 2012) สำหรับฉัน (ฉันติดตั้ง Safari 6 Preview 3)

ตัวถอนการติดตั้งสำหรับตัวอย่าง 1 และ 2 สามารถพบได้บนเว็บไซต์ Apple Developer แต่ตัวถอนการติดตั้งสำหรับตัวอย่าง 3 ไม่มีอยู่ที่นั่นอีกต่อไป ฉันลองใช้โปรแกรมถอนการติดตั้งเพื่อดูตัวอย่าง 2 แต่นั่นไม่ได้ลบการติดตั้งตัวอย่าง 3

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.