คำถามติดแท็ก safari

Safari คือเว็บเบราว์เซอร์ของ Apple แท็กนี้มีไว้สำหรับ Safari ใน macOS สำหรับ Safari บน iOS ให้ใช้แท็ก mobile-safari และสำหรับ Safari ใน Windows ให้ใช้แท็ก safari-windows

3
ฉันจะทำให้ Safari แสดง URL ได้อย่างไรเมื่อฉันวางเมาส์เหนือลิงก์
Safari 5.0.1 บน OS X Snow Leopard (10.6) ดูเหมือนจะไม่มีแถบสถานะที่ URL ของลิงก์แสดงเมื่อผู้ใช้เลื่อนเคอร์เซอร์ไปที่ลิงค์ (โดยไม่ต้องคลิก) เบราว์เซอร์อื่น ๆ ทั้งหมดที่ฉันเคยใช้ ทำเช่นนี้. มีช่องทำเครื่องหมายการตั้งค่าของผู้ใช้ที่นี่หรือไม่?
148 macos  safari 

5
ฉันจะดาวน์โหลด Safari สำหรับ Windows ได้ที่ไหน
ฟังดูเหมือนเป็นคำถามที่ไร้สาระฉันรู้ แต่เมื่อฉันไปที่: http://www.apple.com/safari/ ไม่มีลิงค์ดาวน์โหลด! ฉันแน่ใจว่ามันเคยมี: - / นี่คือสิ่งที่ฉันเห็น: การเลื่อนเพิ่มเติมนั้นมีคุณสมบัติเพิ่มเติม ไม่มีลิงก์!
130 safari  windows 


13
VTDecoderXPCS บริการรับ CPU
บางครั้งฉันสังเกตเห็นการโหลด CPU โดยไม่มีเหตุผลและฉันเห็นใน Activity Monitor ที่VTDecoderXPCServiceใช้ CPU 15-30% หลังจากที่ฉันรีสตาร์ท Safari มันก็โอเคอยู่พักหนึ่งจนกว่ามันจะเกิดขึ้นอีกครั้ง ความคิดใด ๆ อาจเกี่ยวข้องกับแฟลช เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นไม่มีวิดีโอที่โหลดในแท็บ แต่อาจมีผู้เล่นหนึ่งคนที่ทำให้เกิดปัญหา ฉันควรถอนการติดตั้ง Flash จากระบบหรือไม่ ฉันยังอยู่ใน Mavericks และ Safari 7 - YouTube จะเล่นโดยไม่มีปัญหาผ่านทาง HTML5 หรือไม่ ฉันได้ยินมาว่าพวกมันทำให้ใช้งานได้บน Safari 8 ไม่แน่ใจเกี่ยวกับ 7 ขอขอบคุณ

1
ปิด Safari 9 กะพริบในตัวตรวจสอบเว็บหรือไม่
ตัวตรวจสอบเว็บใน Safari 9 ดูเหมือนจะเพิ่มสิ่งใหม่ "กระพริบ" ซึ่งฉันพบว่าค่อนข้างน่ารำคาญแม้ว่ามันจะมีประโยชน์ คุณจะปิดและเปิดได้อย่างไร? นี่คือสิ่งที่ฉันหมายถึง

3
วิศวกร AppleCare กล่าวว่า Macs ต้องการ reboots รายสัปดาห์ b / c“ เคอร์เนลหมดอายุ” มันหมายความว่าอะไร?
ฉันใช้ MacOS Sierra ในช่วงกลางปี ​​2014 MacBook Pro ประมาณหนึ่งครั้ง / สัปดาห์การใช้งาน CPU ของ Safari สูงมากและช้ามาก ในอินสแตนซ์สุดท้ายฉันเปิดหน้าต่างได้เพียงหกบานเท่านั้นไม่มีการเล่นวิดีโอ แต่การใช้งาน CPU ของ Safari อยู่ที่ 332% นอกจากนี้แม้ว่าจะปิดหน้าต่างทั้งหกแล้วการใช้งาน CPU ของ Safari ยังคงอยู่ในระดับสูง ฉันทำได้เพียงหยุดโดยเลิกและรีสตาร์ท Safari ฉันได้รับการติดตามข้อมูลการดักจับในขณะที่มันเกิดขึ้นและส่งไปยัง AppleCare ซึ่งที่ปรึกษาอาวุโสส่งต่อไปยังทีมวิศวกรของพวกเขา คำตอบที่เขาได้รับกลับมาคือดูเหมือนว่าฉันจะไม่รีบูตคอมพิวเตอร์บ่อยครั้งซึ่งเพียงพอซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นเพราะเคอร์เนลหมดอายุ (เขาแนะนำทุกสัปดาห์และฉันรีบูตเครื่องทุกสองเดือน) เนื่องจากนี่เป็นของมือสองผ่านที่ปรึกษาอาวุโสฉันจึงไม่สามารถรับคำอธิบายทางเทคนิคที่สมบูรณ์มากขึ้นได้ เพิ่มเติมฉันไม่สามารถหาเอกสาร Apple อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทุกคนสามารถให้คำอธิบายทางเทคนิคอย่างละเอียดกับฉันเพื่ออธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นจริงได้ไหม ฉันสงสัยเป็นพิเศษหากนี่เป็นสิ่งเฉพาะสำหรับการออกแบบ microkernel ของ MacOS (ตรงข้ามกับเคอร์เนลแบบเสาหิน) และเวลาหมดอายุของเคอร์เนลได้รับการแก้ไขตามนาฬิกาแขวนเวลา CPU ฯลฯ หรือไม่ตั้งแต่รีบูตครั้งล่าสุดหรือแตกต่างกันไปตามปัจจัยบางอย่าง ขอบคุณ! [ฉันจะเพิ่มสิ่งนั้นตั้งแต่ปี 2004-2009 …
46 safari  kernel 

9
จะป้องกัน Command-I / Command-Shift-I จากการเปิด Mac Mail ได้อย่างไรในเบราว์เซอร์
เมื่ออยู่ในเบราว์เซอร์ (Chrome หรือ Safari) แป้นพิมพ์ลัดต่อไปนี้จะแสดงหน้าต่างที่ระบุว่า"ยินดีต้อนรับสู่ Mail" : Command+ Shift+I ฉันต้องการใช้ทางลัดนี้เพื่อจุดประสงค์อื่น มีวิธีใดในการปิดใช้งานทางลัดนี้หรือไม่

5
ฉันจะให้ Safari เปิดแท็บที่ปิดล่าสุดอีกครั้งได้อย่างไร
ฉันเปลี่ยนกลับเป็น Safari จาก Chrome ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่าจะให้ Safari นำทางฉันได้อย่างไรในแบบที่ฉันต้องการมีเพียงสิ่งเดียวที่เหลืออยู่: ฉันต้องการเปิดแท็บที่ปิดล่าสุดด้วยcmd+ shift+ Tอีกครั้ง ใกล้ที่ฉันบอกได้มันไม่ใช่เรื่องของการสร้างแป้นพิมพ์ลัดในการตั้งค่าระบบเนื่องจาก Safari ไม่มีรายการเมนูสำหรับเปิดแท็บที่ปิดล่าสุด ดังนั้นฉันจะไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้อย่างไร (ฉันมีหนึ่งช่องที่เหลืออยู่ในFastScriptsเวอร์ชันฟรีดังนั้นมันจะเป็นประโยชน์ถ้ามี AppleScript สำหรับเรื่องนี้)
42 keyboard  safari 

10
ฉันจะลบคำแนะนำการเติมข้อความอัตโนมัติจากแถบที่อยู่ของ Safari ได้อย่างไร
ไซต์ที่ฉันเข้าชมซึ่งเคยใช้บ่อยตั้งอยู่ที่: http://www.site.com/sub/dir แต่ตอนนี้มันตั้งอยู่เพียง: http://www.site.com/sub ปัญหาคือฉันไปที่ตำแหน่งเดิมบ่อยครั้งที่ Safari แนะนำว่าเป็น Top Hit และเติมข้อความอัตโนมัติแม้ว่าจะไม่มีอยู่อีกต่อไป (จะส่งคืน a 404) ดังนั้นฉันจึงเริ่มพิมพ์http://www.site.com/sub...และ Safari เติมส่วนที่เหลือด้วย URL เก่าที่ใช้งานไม่ได้อีกต่อไป ฉันจะลบ URL เก่าได้อย่างไรเพื่อไม่ให้ Safari ทำการเติมข้อมูลอัตโนมัติอีกต่อไป ฉันไปแล้วและพบ URL ในประวัติของฉันและลบออกไป แต่ก็ยังแนะนำว่าเป็น Hit Top

2
หยุดการปิดหน้าต่าง Safari 9 เมื่อเหลือแท็บที่ถูกตรึงเท่านั้น
ชอบที่ Safari 9 มีแท็บที่ตรึงไว้มันเป็นชิ้นสุดท้ายที่ทำให้ฉันเปลี่ยนจาก Chrome ได้ อย่างไรก็ตามฉันมักจะปิดแท็บทั้งหมดยกเว้นแท็บที่ถูกตรึง อย่างไรก็ตามยกเว้นว่าฉันจะทำให้แท็บที่ถูกตรึงใช้งานอยู่หนึ่งแท็บแล้วปิดแท็บอื่น ๆ ที่มันปิดทั้งหน้าต่างแท็บที่ถูกตรึงและทั้งหมด ตัวอย่างเช่นสมมติว่าฉันมีหนึ่งแท็บที่ถูกตรึงและไม่มี หากแท็บที่ไม่มีการตรึงทำงานอยู่และฉันกดcommand+ wทั้งหน้าต่างจะปิดลง แต่ถ้าฉันทำให้แท็บที่ถูกตรึงใช้งานอยู่จากนั้นคลิกที่ปุ่มปิดบนแท็บที่ไม่มีการตรึงหน้าต่างจะยังคงเปิดอยู่ มีวิธีใดที่จะทำให้หน้าต่างเปิดอยู่ตราบใดที่มีแท็บใด ๆ เปิดอยู่ถูกตรึงหรือเป็นอย่างอื่น?
41 macos  safari  tabs 

2
เหตุใด Office สำหรับ Mac ต้องปิด Safari และ Chrome เพื่อการติดตั้ง
ในการอัปเดตสำหรับ MS Office สำหรับ Mac โปรแกรมติดตั้งจะขอให้ปิด Chrome และ Safari - ทำไม? โปรแกรมเหล่านั้นต้องทำอะไรกับ Microsoft Office ฉันมีแค่ Word, Excel และ PowerPoint

2
คุณจะปิดการแจ้งเตือน "ลอง Safari ใหม่" ได้อย่างไร
ใน OS X Yosemite และ OS X El Capitan เมื่อเริ่มใช้งาน Google Chrome หรือ Mozilla Firefox จะมีการแจ้งเตือนที่น่ารำคาญน่ารำคาญและติดตาว่า "ลองใช้ Safari ใหม่" มีเพียงสองตัวเลือกในการแจ้งเตือน การคลิกที่ "ภายหลัง" จะมีการแจ้งเตือนเหมือนเดิมในครั้งต่อไปและ "ลองตอนนี้" …ดีฉันไม่ชอบถูกบังคับให้ทำสิ่งต่าง ๆ บนคอมพิวเตอร์ของฉันเอง การแจ้งเตือนนี้ทำให้ฉันนึกถึงป๊อปอัปที่น่ารำคาญที่มาในระบบปฏิบัติการที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งคือ Microsoft Windows และนี่คือหนึ่งในหลาย ๆ เหตุผลที่ฉันไม่ได้ใช้อีกต่อไป มีวิธีใดบ้างที่จะได้รับการแจ้งเตือนว่าจะไม่ปรากฏอีกต่อไปหากไม่ลองใช้ Apple Safari จริง

3
จะข้ามข้อความ“ คุณต้องการอนุญาตให้หน้านี้เปิด X” ได้อย่างไร?
ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าฉันไม่ได้เปลี่ยนการตั้งค่าหรือติดตั้งอะไรนอกจากการอัปเดตซอฟต์แวร์ แต่วันนี้ฉันเริ่มรับข้อความโต้ตอบนี้เมื่อฉันคลิกลิงก์แม่เหล็ก: ฉันจะกำจัดกล่องโต้ตอบนี้ได้อย่างไร ฉันคลิกโอเคแล้ว แต่ฉันคลิกลิงก์แม่เหล็กอีกอันหนึ่งและได้รับกล่องโต้ตอบเดียวกันอีกครั้ง ทำไมมันเริ่มขึ้นในทันทีและฉันจะกำจัด Safari ให้ถามเกี่ยวกับมันได้อย่างไร? ฉันใช้ macOS 10.12.2 / Safari 10.0.2
36 macos  safari 


2
ฉันสามารถปิดการใช้งาน Magic Mouse swipe เพื่อย้อนกลับไปที่ฟีเจอร์ใน Safari ได้หรือไม่
ฉันมี Apple Magic Mouse และใน Safari เมื่อฉันปัดนิ้วของฉันไปทางซ้ายและขวาบนเมาส์อันดับแรกหน้าจะเลื่อนไปทางซ้ายหรือขวาหากมีแถบเลื่อนแนวนอนและถ้าไม่มีแถบเลื่อนหรือแถบเลื่อนอยู่ที่ ขอบแล้ว Safari จะย้อนกลับ / ไปข้างหน้าในประวัติศาสตร์ของฉัน สิ่งนี้น่ารำคาญเป็นพิเศษเมื่อฉันพยายามเลื่อนไปทางซ้าย / ขวาและเลื่อนไปมาโดยไม่ตั้งใจเกินไปและไปที่หน้า ตัวอย่างเช่นถ้าฉันตอบ / แก้ไขคำถามใน StackOverflow ซึ่งมี some really long code block example which is so wide it gets a horizontal scroll bar or the text area has a scroll bar some really long code block example …
34 safari  mouse 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.