ฉันจะรายงานข้อผิดพลาดใน Safari 6.0 ได้อย่างไร [ซ้ำ]


3

คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว:

ฉันพบข้อผิดพลาดใน Safari เวอร์ชันล่าสุดฉันจะรายงานต่อ Apple ได้อย่างไร

พวกเขาไม่มีตัวเลือกเมนูเพื่อส่งรายงานข้อบกพร่อง ฉันพยายามค้นหา Google แต่ผลลัพธ์ทั้งหมดล้าสมัย


คำตอบ:


3

http://bugreport.apple.comเป็นกลไกการรายงานข้อผิดพลาดที่ยอมรับได้ เมื่อคุณส่งปัญหาแล้วจะได้รับหมายเลข "เรดาร์" และคุณจะได้รับการปฏิบัติต่ออินเทอร์เฟซการรายงานข้อผิดพลาดที่ลูกค้าพบเห็นมากที่สุดในโลก

คุณจะต้องเลือกบัญชีนักพัฒนาซอฟต์แวร์ก่อนและยอมรับข้อกำหนดของ Apple ในกรณีของคุณโปรแกรมนักพัฒนา Safari ที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายอาจมีประโยชน์มากหากคุณสนใจที่จะรู้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้างใน Safari

https://developer.apple.com/devcenter/safari/index.action


2

หน้า OS X ผลตอบรับมีตัวเลือกรายงานข้อผิดพลาด (ใต้ "ผลตอบรับประเภท") นอกจากนี้ยังมีhttp://bugreporter.apple.comแต่ฉันจำไม่ได้ว่ามัน จำกัด เฉพาะผู้ที่มีบัญชีนักพัฒนาซอฟต์แวร์ (ซึ่งสามารถรับได้ฟรี)


การเป็นนักพัฒนายังคงฟรีและคุณถูกต้องว่าคุณต้องลงทะเบียนเป็นนักพัฒนา (มีโปรแกรมนักพัฒนา Safari ในความเป็นจริงซึ่งจะเหมาะสำหรับ OP ในกรณีนี้)
bmike

@bmike: ส่งข้อผิดพลาดผ่านโปรแกรม Safari Developer ได้ฟรีหรือไม่ มีลิงค์โดยตรงไปที่นั่นหรือฉันจะเห็นมันเมื่อฉันเข้าสู่ลิงก์ด้านบน?
เหตุผล

ใช่ - การเป็นนักพัฒนา Safari นั้นฟรีและคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินเพื่อส่งรายงานข้อผิดพลาด คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่นี่: developer.apple.com/devcenter/safari/index.action
bmike

@bmike: ฉันเข้าร่วมโปรแกรม แต่การอ้างอิงเดียวที่ฉันเห็นที่นั่นเพื่อรายงานข้อผิดพลาดจะนำคุณไปที่ลิงก์ bugreporter.apple.com ด้านบน ฉันพลาดอะไรไปรึเปล่า?
เหตุผล

1
@bmike: โอ้ฉันเข้าใจแล้วฉันคิดว่าคุณหมายถึงว่าโปรแกรมนักพัฒนาของ Safari มีเว็บไซต์พิเศษที่ออกแบบมาสำหรับการรายงานข้อผิดพลาด แต่นั่นไม่ใช่กรณี มันใช้รหัสเดียวกับ bugreporter.apple.com แต่คุณต้องมี ID ผู้พัฒนาแอปเปิ้ลเพื่อเข้าถึงเว็บไซต์นั้นดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีที่จะสมัครเป็นผู้พัฒนา Safari เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ฉันประสบปัญหา อย่างไรก็ตาม.
เหตุผล
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.