การย้ายกฎ Mail.app จาก 10.6 เป็น 10.8


2

ฉันต้องการย้ายกฎการกรอง Mail.app จากเครื่อง 10.6 เครื่องเก่าไปยังการติดตั้ง 10.8 ใหม่ ฉันเคยเห็นผู้คนกำลังพูดถึงการย้ายสิ่งเหล่านี้โดยการคัดลอกไปที่ MessageRules.plist แต่ฉันไม่เห็นใครพูดว่าสิ่งเหล่านี้เข้ากันได้ระหว่าง 10.6 และ 10.8 ขอบคุณ!

คำตอบ:


2

ฉันคัดลอกรายการทั้งหมดที่ผู้ใช้สร้างขึ้น<dict>...</dict>จากรายการเก่าMessageRules.plistและเพิ่มลงใน:

~/Library/Mail/V2/MailData/UnsyncedRules.plist

เมื่อฉันเปิดตัว Mail.app อีกครั้งพวกเขาอยู่ในกฎของฉัน แต่ปิดการใช้งาน คลิกเดียวในแต่ละครั้งและพวกเขาก็วิ่งได้ดี

หมายเหตุ : เพียงแค่แทนที่ทั้งชุดของ<dict>...</dict>รายการในUnsyncedRules.plistจะไม่ทำงาน คุณต้องเพิ่มรายการเหล่านั้นลงในชุดรายการปัจจุบันเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างถูกต้อง


ฉันต้องทำการแก้ไขต่าง ๆ เนื่องจากการอ้างอิงโฟลเดอร์ที่จำเป็นต้องเปลี่ยนเพื่อสะท้อนพา ธ ใหม่ด้วย V2 มันช่วยในการสร้างกฎจำลองที่ซ้ำซากไปยังโฟลเดอร์ย่อยในแต่ละบัญชีของฉันเพื่อที่ฉันจะได้เห็นว่าพวกเขาควรมีลักษณะอย่างไร
Joshua Goldberg

1

สำหรับทุกคนที่พยายามคัดลอกไฟล์ MessageRules.plist จาก 10.6 ถึง 10.8 และไม่มีอะไรที่นี่เป็นสิ่งที่ฉันทำเพื่อให้พวกเขาทำงานได้

คัดลอกกฎทั้งหมดโดยใช้การคัดลอก / วางจาก MessageRules.plist (10.6) ไปยัง SyncedRules.plist (10.8) - ใช้โปรแกรมแก้ไขข้อความเพื่อคัดลอกและวางทุกอย่างจาก</array>แท็กในไฟล์เก่าไปยังใหม่ จากนั้นรีสตาร์ทเมล

เวอร์ชั่นที่ยาวกว่า: คัดลอก MessageRules.plist จากผู้ใช้> ผู้ใช้> ห้องสมุด> จดหมาย> บนเครื่อง 10.6 ไปยังเครื่อง 10.8 ของคุณทุกที่ เปิดไฟล์ในตัวแก้ไขข้อความและคัดลอกทุกสิ่งระหว่าง<array></array>แท็ก จากนั้นวางทั้งหมดลงในไฟล์ SyncedRules.plist บนเครื่อง 10.8 ของคุณใน Library> Mail> V2> MailData ระหว่าง<array>แท็ก รีสตาร์ทแอปอีเมลและกฎทั้งหมดควรแสดงในส่วนกำหนดค่า

เมลจะช้าลงแม้จะสร้างโฟลเดอร์ / กล่องจดหมายเพื่อเก็บข้อความในโฟลเดอร์ที่ไม่มีอยู่ แต่จะชี้ไปที่กฎที่คุณนำเข้าด้วย

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.