มีแอพที่มีการสนับสนุนศูนย์การแจ้งเตือนใช้ Growl on Lion


2

ฉันยังอยู่กับ Lion และเมื่อไม่นานมานี้พบว่าแอพของฉันจำนวนมากได้รับการอัปเดตด้วยการสนับสนุนศูนย์การแจ้งเตือน เนื่องจากฉันไม่ได้อยู่ใน Mountain Lion ดังนั้นจึงไม่มีศูนย์การแจ้งเตือนฉันจึงไม่สามารถใช้คุณสมบัติใหม่เหล่านี้ได้ อย่างไรก็ตามฉันมีคำรามและสงสัยว่ามีการบิดหรือแฮ็กที่ฉันสามารถใช้เพื่อส่งต่อการแจ้งเตือนเหล่านี้ไปยังคำรามได้หรือไม่ ขอบคุณล่วงหน้า!

คำตอบ:


1

สำหรับ Mountain Lion

Hissใช้วิธีอื่น (ส่งการแจ้งเตือนคำรามไปยังศูนย์การแจ้งเตือนใน Mountain Lion)

คำแนะนำ Growl 2.0 กำลังดำเนินไปและพวกเขาได้พัฒนาโค้ดใหม่ที่เรียกว่า MIST ซึ่งจะส่งการแจ้งเตือน:

  • เพื่อคำรามถ้ามี; หรือ
  • ไปยังศูนย์การแจ้งเตือนหากคุณไม่มีคำราม

ซึ่งหมายความว่าหากผู้พัฒนาแอปใช้รหัสนี้แทนคนที่ยังใช้งานอยู่จะไม่ได้รับการสนับสนุน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่http://www.macrumors.com/2012/06/13/next-version-of-growl-to-add-notification-center-support/

อัปเดตเป็น ML เมื่อทำได้

สำหรับสิงโต

ฉันไม่คิดว่าจะมีอะไร (อย่างน้อยตอนนี้) เพื่อเปลี่ยนการแจ้งเตือนของศูนย์การแจ้งเตือนเป็นการแจ้งเตือนคำราม


ขอบคุณ! ใช่ฉันรอคอยที่ Growl 2 หวังว่าจะทำให้ทั้ง Growl และ Notification Center รวมเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์และจะให้เหตุผลที่แท้จริงในการอัปเดตเป็น ML: D ...
gtmtg

1

คำตอบโดยสังเขป แต่จากประสบการณ์ของฉันแอพที่ได้รับการอัปเดตเพื่อสนับสนุนศูนย์การแจ้งเตือนนั้นเป็นแอปที่พบว่าการแจ้งเตือนเป็นส่วนที่มีประโยชน์ของแอพอยู่เสมอและด้วยเหตุนี้พวกเขาสนับสนุนการแจ้งเตือน มันค่อนข้างแอพที่รองรับ Growl ที่ได้รับการแก้ไขเพื่อสนับสนุนศูนย์การแจ้งเตือนซึ่งโดยปกติจะเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ไม่ใช่การทดแทน

ฉันสงสัยอย่างมากว่าใครก็ตามจะต้องเขียนแฮ็คเพื่อส่งต่อการแจ้งเตือน NC ไปยังระบบอื่น แต่ไม่มีเหตุผลทางเทคนิคว่าทำไมถึงไม่สามารถทำได้มันจะคุ้มค่ามากกว่าหรือไม่

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.