ฉันควรลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ Apple ใหม่กับ Apple หรือไม่


3

Apple ขอให้ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ในการติดตั้ง แต่ฉันไม่แน่ใจว่านี่เป็นการตัดสินใจที่ดีหรือไม่ หากฉันขายผลิตภัณฑ์ของ Apple ในภายหลังจะทำให้เกิดปัญหาหรือไม่ จุดลงทะเบียนคืออะไร?

คำตอบ:


1

เมื่อคุณเสร็จสิ้นการลงทะเบียนข้อมูลทั้งหมดที่คุณกรอกจะถูกส่งไปยัง Apple พร้อมหมายเลขประจำเครื่องของ iDevice / คอมพิวเตอร์ของคุณ

การมี Apple Id เชื่อมโยงกับอุปกรณ์นั้นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับแผนคุ้มครอง AppleCareแต่ถ้าคุณซื้อAppleCareพร้อมกับอุปกรณ์ / คอมพิวเตอร์ของคุณแผนคุ้มครองจะได้รับการลงทะเบียนโดยอัตโนมัติซึ่งไม่จำเป็นสำหรับคุณ

ข้อมูลที่คุณเติมเต็มและส่งมีประโยชน์ในวิธีอื่นเช่นใช้ป้อนอัตโนมัติใน Safari หรือเปิดใช้งานความเป็นไปได้ในการใช้เตือนฉันเมื่อต้องทำบางสิ่งบางอย่างเมื่อฉันได้รับ Home of iPhone 4S

ดังนั้นหากคุณต้องการขาย Mac หรือ iDevice ของคุณคุณสามารถทำการติดตั้งใหม่ทั้งหมดเพื่อกำจัดข้อมูลทั้งหมดนั้นได้ การไม่ลบมันจะทำให้เกิดปัญหาความเป็นส่วนตัว / ความปลอดภัย


2
สิ่งนี้ไม่เป็นความจริงอย่างเด็ดขาดการลงทะเบียนอุปกรณ์ของคุณจะลงทะเบียนรายละเอียดกับ Apple สำหรับอุปกรณ์นั้น แต่สิ่งนี้ไม่น่าเป็นไปได้ที่จะทำให้เกิดปัญหาและทำให้เกิดปัญหา เป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนชื่อที่ลงทะเบียนกับ Apple
hellothere

... ซึ่งสำคัญถ้าคุณมี AppleCare ด้วย AppleCare เชื่อมโยงกับเครื่องที่มีหมายเลขประจำเครื่อง โดยวิธีการถ้าเครื่องขายภายในครอบคลุม Applecare ก็สามารถโอนไปยังเจ้าของใหม่ ฉันเพิ่งทำกับ iPad ไม่มีปัญหา
ริชาร์ด

ฉันจะแก้ไขคำตอบของฉันเพราะฉันไม่ได้ทำให้ตัวเองชัดเจนเลย
Thecafremo

0

ใช่สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์กับคุณอย่างมากหากคุณต้องการการสนับสนุนหรือต้องการตรวจสอบสถานะของผลิตภัณฑ์ของคุณ

คุณสามารถลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ของคุณในเชิงลึกได้ดีขึ้นโดยไปที่โปรไฟล์การสนับสนุนของฉันในพอร์ทัลนี้คุณสามารถดูกิจกรรมการซ่อมแซมก่อนหน้าทั้งหมดสถานะปัจจุบันของกรณีการสนับสนุนใด ๆ และสถานะการรับประกันหรือข้อตกลง Apple Care ของคุณ

นอกจากนี้คุณยังมีโอกาส (ถ้าคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐฯ) เพื่อใช้ Voice Pass - ที่คุณลงทะเบียนหมายเลขโทรศัพท์ของคุณและเมื่อคุณโทรหาฝ่ายสนับสนุนคุณจะได้รับความสำคัญก่อนใครและบริการที่เหมาะกับคุณ

คุณสามารถยกเลิกการลงทะเบียนอุปกรณ์โดยคลิกที่อุปกรณ์แล้วคลิกยกเลิกการลงทะเบียนด้านล่างไอคอนอุปกรณ์

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.