คำปราศรัยสำหรับ 10.6


2

ฉันใช้ OS X 10.6.8 App Store จะไม่ขาย Keynote ให้ฉันยืนยันว่าฉันต้องการ OS X 10.7.4 เป็นอย่างน้อย ฉันไม่เห็นความต้องการอื่น ๆ ในการอัปเกรดระบบปฏิบัติการไม่สนใจที่จะใช้จ่ายเงินและไม่มีเวลาที่จะอัปเกรดทันที

มีวิธีใดบ้างที่จะรับ Keynote สำหรับระบบปฏิบัติการของฉัน

ถ้าไม่มีคำแนะนำใด ๆ สำหรับซอฟต์แวร์การนำเสนออื่น ๆ ที่ฉันสามารถใช้ได้? ฉันควรหลีกเลี่ยง PowerPoint

คำตอบ:


3

หากคุณสามารถค้นหาสำเนาของ iWork '09 บนแผ่นดิสก์จริงได้ควรติดตั้งบนระบบ Snow Leopard ของคุณ อย่างไรก็ตามคุณอาจต้องตรวจสอบ eBay หรือเว็บไซต์อื่น ๆ เพื่อดูสำเนาที่เก่ากว่าเช่นนั้น


1

ฉันขอโทษที่ได้ยินว่าเป็นอย่างนั้น ฉันมีเครื่องที่ใช้งาน 10.6.8 และ iWork: ฉันไม่รู้ว่าเป็นรุ่นล่าสุดหรือไม่ แต่ฉันคิดว่า Apple ควรสนับสนุน Snow Leopard อยู่ดี อย่างไรก็ตาม. พบสิ่งนี้ "ซ่อนอยู่" แต่เป็นการดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการของ Apple iWork Trial: คุณไม่สามารถดาวน์โหลดได้อีกต่อไปจากเว็บไซต์เพราะมันจะบอกคุณว่าการทดลองใช้ไม่พร้อมให้บริการอีกต่อไปและพยายามผลักดันให้คุณไปที่ App Store นี่คือลิงค์ไปยัง dmg:

ทดลองใช้ iWork

เท่าที่ฉันรู้ว่าการดาวน์โหลดนั้นทำงานใน Snow Leopard หลังจากคุณติดตั้งแล้วจะมีตัวเลือกให้คุณลองเป็นเวลา 30 วันหรือเพื่อลงทะเบียนด้วยหมายเลขซีเรียล คุณควรเห็นลิงค์เพื่อซื้อหมายเลขซีเรียลด้านล่างกล่องข้อความซีเรียลดังที่แสดงในภาพด้านล่าง:

การลงทะเบียน iWork

ไปข้างหน้าและคลิกที่ลิงค์ ฉันไม่ได้ซื้อแบบออนไลน์โดยใช้วิธีนี้ในหลายวันและฉันรู้ว่าไม่ตรงกับที่คุณ แต่ฉันเดาว่ามันควรจะไปที่เว็บไซต์ที่คุณสามารถซื้อหมายเลขซีเรียลด้วยบัตรเครดิตของคุณ

ในกรณีที่ลิงค์นี้ไม่มีประโยชน์ด้วยเหตุผลบางอย่าง (บางทีอาจเป็นเพราะคุณไปยังเว็บไซต์ที่บอกให้คุณซื้อใน MAS) ฉันขอแนะนำให้โทร Apple โดยตรงหรือขับรถโดย Apple Retail Store สักวันหนึ่ง (หรือร้านค้าปลีกจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Apple ) เนื่องจากพวกเขาถูกทิ้งไว้พร้อมสำเนาซอฟต์แวร์สำรองไว้เป็นครั้งคราว (ฉันได้เห็นกล่อง iWork สองสามกล่องที่ยังอยู่ใน Office Max ท้องถิ่นของฉัน)

โชคดี!


0

คุณสามารถทดลองใช้LibreOffice Impressได้ฟรีจาก LibreOffice suite มันสามารถเปิดและบันทึกในรูปแบบ PowerPoint เช่นเดียวกับรูปแบบ OpenDocument นอกจากนี้ยังสามารถส่งออกงานนำเสนอไปยัง SWF เพื่อเล่นบนเครื่องที่ติดตั้ง Flash

ข้อแม้หนึ่งคือคุณจะต้องเปิดใช้งาน (หรือติดตั้งหากยังไม่มีอยู่) Java Runtime Environment สำหรับ Mac ของคุณ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.