สำรองข้อมูลเมื่อฉันวางเครื่องไว้ในโหมดสลีปหรือไม่


2

ฉันใช้ Time Machine กับฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกที่เชื่อมต่อด้วย USB เพื่อสำรอง MBA ของฉัน หาก Time Machine อยู่กลางการสำรองข้อมูลไดรฟ์ของฉันและฉันปิดฝาเครื่องคอมพิวเตอร์ Time Machine จะหยุดการสำรองข้อมูลและ (เท่าที่ฉันสามารถบอกได้) จะไม่ทำการสำรองข้อมูลต่อจนกว่าจะปลุกคอมพิวเตอร์กลับขึ้น

มีวิธีในการเปลี่ยนพฤติกรรมนี้หรือไม่? ฉันต้องการสำรองข้อมูลต่อไปจนกว่าจะเสร็จสิ้นการสำรองข้อมูลแม้ว่าฉันจะปิดฝาคอมพิวเตอร์ในระหว่างการสำรองข้อมูลก็ตาม มีวิธีทำเช่นนั้นหรือไม่?

คำตอบ:


2

การสังเกตว่า Time Machine สำรองข้อมูลเหมือนกับของฉันอย่างไร หาก TM กำลังสำรองข้อมูลและคุณตั้งเครื่องให้เข้าสู่โหมดสลีปมันจะกลับมาทำงานต่อเมื่อมีการสำรองข้อมูล แต่จะไม่ทำให้ Air ตื่นเมื่อคุณปิดฝาเครื่องเว้นแต่คุณต้องการป้องกันไม่ให้ Air เข้าสู่โหมดหลับเมื่อคุณปิดฝา นี่คือพฤติกรรมที่คาดหวัง

Time Machine ใช้เวลาที่แสนหวานโดยเฉพาะหากคุณมีข้อมูลจำนวนมากที่ต้องสำรองข้อมูล ฉันมักจะปล่อยให้การสำรองข้อมูลของฉันเสร็จสิ้นโดยเสียบเครื่องของฉันและเรียกใช้คาเฟอีนและจากนั้นนำไปนอนในภายหลัง แม้ว่าความจริงคือฉันไม่เคยมีปัญหาจริงกับการสำรองข้อมูลเริ่มต้นใหม่ในการปลุก

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.