การเชื่อมต่อเครื่องสแกนเนอร์ USB CanoScan FS4000US ของ Canon กับ Mac OS 10.7.5


2

ฉันมีเครื่องสแกนสไลด์ Canon CanoScan FS4000US รุ่นเก่า ฉันได้เชื่อมต่อผ่าน USB กับ Intel iMac ที่ใช้ Mac OS 10.7.5 และในรายงานระบบฉันจะเห็นว่ามันเชื่อมต่ออยู่ นอกจากนี้เมื่อฉันยกเลิกการเชื่อมต่อและเชื่อมต่อสาย USB อีกครั้งถาดเลื่อนจะเลื่อนออกมาที่สแกนเนอร์ สิ่งที่ฉันอยากรู้ก็คือหากมีวิธีการติดตั้งสแกนเนอร์อย่างถูกต้องเป็นอุปกรณ์เพื่อให้สามารถใช้งานได้ใน Image Capture ฉันดาวน์โหลด VueScan ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์บุคคลที่สามที่สามารถเห็นอุปกรณ์และประมวลผลการสแกนดังนั้นต้องมีวิธีที่จะทำให้ไดรเวอร์ดูอุปกรณ์ใน Image Capture ความคิดใด ๆ

คำตอบ:


1

คุณลองติดตั้งชุดไดรเวอร์เครื่องพิมพ์ / สแกนเนอร์ Apple Canon ที่ครอบคลุมนี้หรือไม่? ฉันไม่มี FS400US ฉันสามารถทดสอบสิ่งนี้ได้ แต่คุ้มค่ากับการยิง


ด้วยเหตุผลใดก็ตามฉันไม่สามารถติดตั้งสิ่งนี้ได้ "ไม่สามารถติดตั้งไดรเวอร์เครื่องพิมพ์แคนนอนบนดิสก์นี้ได้ปริมาณไม่เป็นไปตามข้อกำหนดสำหรับการอัพเดทนี้"
raytheengineer

คุณได้อัปเดตระบบเสริมทั้งหมดผ่านการอัปเดตระบบหรือไม่ ดูเหมือนว่าข้อผิดพลาดจะเกิดขึ้นเมื่อมีการอัปเดตเฉพาะรุ่นที่ยังไม่ได้ดำเนินการ
PaulWalnuts

Software Update ระบุว่าทุกอย่างเป็นปัจจุบัน ฉันพบการดาวน์โหลดไดรเวอร์เครื่องพิมพ์ Canon รุ่นใหม่กว่า แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร
raytheengineer
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.